Ấm trà tử sa bát tràng

Quà tặng ngay gốm sứẤm chén bát tràngLọ hoa chén TràngBình hút tài lộcLọ lục bìnhBát đĩa bát TràngTranh gốm sứ chén TràngĐồ thờ cúng bát Tràng
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tử Ngọc Kim sa là nguyên khoáng Tử Sa tinh chọn. Khoáng được nung ở ánh nắng mặt trời cao tiếp đến tinh luyện để tạo thành hình. Khoáng nguyên bản tương đối thô yêu cầu phải làm cho mịn lại để tạo ra tác làm thế nào để cho nắp ấm hoàn toàn có thể khít duy nhất với phần ấm.

Nhiệt độ nung 1180 độ CĐộ teo ngót 11%Nơi khai thác: núi Hoàng Long Sơn, Giang Tô, Nghi Hưng, Trung QuốcĐặc tính: Quặng thô, khó chế tácĐộ khó: khi nung dễ dẫn đến nứt vỡ vạc nên tạo ra thành phẩm vô cùng khó, thường đề nghị trải qua 3 – 5 lần nung.Đặc điểm: Độ thoáng khí tốt, ngấm nước nhưng không gây rò rỉ.

Ấm trà tử sa tại xưởng Gốm Quỳnh mùi hương – bát Tràng

Xưởng Gốm Quỳnh Hương chuyên sản xuất nóng trà tử sa tự những nguyên liệu đất khoáng phù sa sông Hồng, kết hợp với những vật liệu từ những địa phương khác ví như Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương… từ đó tạo ra dòng nóng chén tử sa sở hữu nét đặc trưng của xưởng ngày tại buôn bản gốm bát Tràng.

Đến với bọn chúng tôi, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các mẫu thành phầm để sử dụng hoặc làm quà biếu. Bên cạnh ra, nhóm ngũ nhân viên của Gốm Quỳnh Hương cũng trở thành tư vấn cho quý khách những xem xét quan trọng khi thực hiện và dọn dẹp ấm trà để thành phầm có tuổi thọ lâu nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Quang linh, quang dũng, đan trường, cẩm ly cùng ngồi "ghế nóng"

 • Pin máy tính casio fx 580vnx

 • Những câu nói an ủi người đang buồn

 • Tổng hợp các pokemon của satoshi

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.