Bí Mật Của Em

Diễn viên: Tú Vi, Huỳnh Đông, Hoàng Anh, , Thanh Bình, Đức Nhã, Nhã Phương, Minh Thảo, Hoài An, Hạnh Thúy, Phương Hằng, Công Ninh, vv…

Nội dung:

Bí mật anh và em kể về những người trẻ bị xoay quanh giữa danh vọng, tiền bạc và những giá trị của tình cảm. Họ bị mải mê cuốn theo những giá trị mơ hồ, vô nghĩa để rồi nhận ra chính gia đình và chỉ có gia đình mới là nơi neo giữ tâm hồn mình, mở ra những bí mật hạnh phúc.

Bạn đang xem: Bí mật của em

Đan xen với những bí mật chính là những cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc của những Hướng Dẫn Viên Du Lịch. Họ phải đối mặt với nhiều thử thách, cám dỗ suốt những chặng đường dài, nhưng chính lòng yêu nghề đã giúp họ vượt qua thách thức để mở rộng con đường nghề nghiệp, lý tưởng sống, thỏa mong ước đưa du khách đến với những giá trị lịch sử, văn hóa và con người Việt Nam.

 

Bí mật chồng chất bí mật khiến bộ phim hấp dẫn đến khó cưỡng

Việt Huy , con trai của một gia đình kinh doanh ở lĩnh vực du lịch sau nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, anh trở về Việt Nam để tiếp quản công ty thay cho ba và chú với mục tiêu mở rộng thị phần công ty và góp phần tăng lượng du khách nước ngoài đến Việt Nam. Đồng thời, anh còn có một mục đích khác là muốn tìm lại người em trai đã mất tích hơn 20 năm của mình.

Ngay sau khi về nước, Việt Huy đã đề ra những kế hoạch phát triển công ty đặc biệt là chuyên nghiệp hóa đội ngũ Hướng Dẫn Viên Du Lịch. Dần dần Việt Huy đã khẳng định thương hiệu Du Lịch của Việt Hà Tour. Trong thời gian này, Việt Huy gặp Thu Sương, hướng dẫn viên của Việt Hà Tour. Sự năng động, quyến rũ của Thu Sương đã cuốn hút Việt Huy. Tuy nhiên, Việt Huy đành phải chôn chặt lòng mình khi biết Thu Sương đã có người yêu chính là Hải Nam, Trưởng phòng Điều Hành của Việt Hà Tour.

Về phần Thu Sương, từ chỗ ác cảm với Việt Huy dần dần cô cũng bị anh cuốn hút lúc nào không hay. Đặc biệt, Thu Sương nhận ra, ẩn trong con người Việt Huy là một trái tim giàu tình cảm. Tuy nhiên, Thu Sương không thể đón nhận tình cảm của Việt Huy vì bên cô đã có Hải Nam. Tình yêu của cô và Hải Nam đã tồn tại hơn 5 năm và đã trở thành một thứ quá quen thuộc đối với cuộc sống của cô. Sự xuất hiện của Việt Huy đã thổi bùng lên những cảm xúc mãnh liệt mà cô chưa bao giờ có. Đứng giữa một bên là tình yêu lâu năm, một bên là những cảm xúc mới mẻ, Thu Sương buộc phải chọn lựa theo trái tim mình. Thế nhưng, cuộc đời đôi khi lại không cho con người được quyền chọn lựa. Thu Sương phải kết hôn cùng Hải Nam.

Việt Huy không thể níu kéo Thu Sương về bên mình vì không muốn cô đau khổ. Anh tập trung vào công việc để quên đi tình cảm ngang trái. Chính lúc này, Việt Huy hạnh phúc vô cùng khi tìm được em trai là Hoài Trung. Ngay sau khi tìm được em, Việt Huy dành hết tình cảm cho Hoài Trung.

Xem thêm: Da Dầu Có Nên Dùng Dầu Tẩy Trang Cho Da Sạch Mịn Không Nổi Mụn

 

 

Bi kịch của những người trẻ khi bước vào một cuộc hôn nhân với nhiều hoài nghi

Đám cưới của Thu Sương và Hải Nam được diễn ra sau bao đau khổ, dằn vặt của những người trong cuộc. Đám cưới đánh dấu sự thành công của dự án Du Lịch Cưới của Việt Hà Tour. Thế nhưng, Thu Sương lại có một đêm tân hôn không trọn vẹn khi Hải Nam ghen tuông vô cớ rồi bỏ đi để lại Thu Sương một mình đau khổ. Cùng lúc đó, Việt Huy tìm quên trong men rượu. Rồi trong chếnh choáng hơi men, anh thấy mình được Thu Sương dìu về phòng, được ôm ấp người con gái anh yêu… Sau đêm tân hôn của Thu Sương, mỗi người đều cất giữ cho mình một bí mật.

Cuộc sống Việt Huy lại gặp nhiều biến cố khác: Việt Hà Tour thường xuyên bị mất hợp đồng. Những Tour du lịch của Việt Hà Tour cũng thường gặp phải những rủi ro khiến cho các Hướng Dẫn Viên lúng túng,… Việt Huy vừa phải tìm cách đưa Việt Hà Tour thoát khỏi những khó khăn vừa phát hiện ra Hoài Trung, người em mà bao lâu nay Việt Huy vất vả tìm kiếm có những biểu hiện đáng ngờ… Những bí mật chưa tìm được lời giải đáp thì Việt Huy hay tin Thu Sương mang thai, nhưng Hải Nam một mực cho rằng đó không phải là con của Hải Nam khiến cho Việt Huy hoang mang.

Những bí mật chồng lên bí mật, liệu Hoài Trung có thực sự là em trai đã thất lạc của Việt Huy ? Chuyện gì đã xảy ra trong đêm tân hôn của Thu Sương? Bí mật đằng sau những rủi ro mà các Tour Du Lịch của Việt Hà Tour thường xuyên gặp phải là gì? Và đặc biệt, đứa bé Thu Sương đang mang liệu có phải là con của Hải Nam, hay của một cuộc tình vụng trộm để rồi từ đó, những bi kịch liên tiếp xảy ra trong cuộc sống của Thu Sương? Lời giải đáp nằm trong 36 tập phim Bí mật anh và em.

 

Khai thác đề tài về ngành du lịch nên bộ phim có nhiều cảnh quay rất đẹp

Chất liệu chắt lọc từ những tình huống thực tế giúp bộ phim vừa giữ được màu sắc chân thật, vừa bay bổng như bản chất vốn có của mô tuýp phim lãng mạn. Yếu tố khác biệt làm nên sức hút của bộ phim là cách thức cài đặt các tình tiết hấp dẫn bằng nhiều bí mật bất ngờ. Bí mật chồng bí mật tạo ra nhiều nút thắt thú vị lôi cuốn người xem.

Nhiều ẩn tình phức tạp, kỳ bí nhưng với sự tinh tế riêng, đạo diễn Nhâm Minh Hiền vẫn giữ cho phim một nhịp điệu hài hòa, hóm hỉnh, nhẹ nhàng không quá nặng nề, bi đát như nhiều phim tâm lý cùng thể loại. Bí Mật Anh Và Em là một lựa chọn thích hợp vào những ngày đầu năm mới, thời khắc để nghĩ về tình yêu và ước vọng tươi đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Actress jun ji hyun filmed a kiss scene with kim soo hyun over 10 times

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.