Cá Ngựa Ru Ngủ Cho Bé

Mô tả Đồ chơi cho bé nhỏ - Cá chiến mã ru ngủ Fisher Price

Cá con ngữa ru ngủ fisher price là đồ chơi ru ngủ tối ưu rất cần thiết cho bé nhỏ yêu của bạn. Bé xíu sẽ thuận lợi đi vào trong 1 giấc ngủ thật ngọt ngào với các giai điệu ngọt ngào, du dương được phát ra. Cá ngựa ru ngủ là đồ nghịch thương hiệu Fisher Price - Mỹ chắc chắn rằng sẽ là người bạn sát cánh cho giấc ngủ rubi của bé.

Bạn đang xem: Cá ngựa ru ngủ cho bé

Video trình làng về các tính năng của đồ chơi cá ngựa ru ngủ

Điểm rất nổi bật của cá ngựa ru ngủ Fisher Price

Cá ngựa với 8 nhạc điệu nhạc ru bé bỏng vào giấc ngủ,Khi bé xíu đi ngủ, bé nhỏ hãy ôm chú cá con ngữa này vào lòng, chú cá ngựa chiến bọc bông nhung mượt mại, mượt mà & khi nhỏ nhắn ấn vơi vào bụng chú thì tiếng nhạc nổi lênSau 5 phút, nhạc và đèn vẫn nhẹ nhàng mờ dần mà không thức tỉnh bé.Chú cá chiến mã vừa cho bé xíu ôm & hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ to nhỏ tuổi của nhạc.Cá ngựa chiến ru ngủ thực hiện 2 sạc pin AA đã bao gồm trong máy.Sản phẩm có 2 mầu: xanh với hồng để những mẹ chọn lựa.

*

Chi tiết về sản phẩm cá ngựa chiến ru ngủ Fisher Price

Mang lại giấc ngủ sâu cho bé bỏng yêu luôn là niềm mong ước của bố mẹ. Còn gì khác hạnh phúc hơn khi quan sát thấy bé xíu yêu được yên giấc về đêm. Rộng nữa, ngon giấc là vô cùng đặc trưng trong quá trình phát triển trí óc của trẻ, giúp trẻ duy trì một khung hình khỏe mạnh.

Nhưng bà bầu có biết? Ru nhỏ nhắn bằng music là một cách thức hiệu quả giúp đem đến cho bé bỏng giấc ngủ ngon cùng sâu. Và chú cá con ngữa ru ngủ của Fisher Price hoàn toàn có thể giúp cha mẹ làm được điều này. Chỉ việc ấn vào bụng, chú cá ngựa đáng yêu này sẽ phát ra những bạn dạng nhạc, phần đông giai điệu ngọt ngào, du dương, như thay bố mẹ vỗ về bé.

Xem thêm:

*

Cá ngựa ru ngủ là một đồ nghịch ru ngủ thông minh rất quan trọng cho bé xíu yêu của bạn. Bé bỏng sẽ thuận lợi đi vào một trong những giấc ngủ thật ngọt ngào với phần đông giai điệu ngọt ngào, du dương được phạt ra

Thú vị hơn, chú cá ngựa chiến có cho 8 giai điệu nhạc. Như thế nào là giờ đồng hồ nhạc êm dịu, tiếng nước róc rách… Chú còn tồn tại đèn sáng ngơi nghỉ bụng nữa. Khi không còn 5 phút nhạc, đèn sẽ tự động hóa tắt. Giữa chừng mong muốn nếu cho cá chiến mã ngủ thì chị em hãy ấn vào bụng của chú ý cá ngựa chiến nhé.

Chú cá ngựa đáng yêu và dễ thương này gồm 8 nhạc điệu nhạc. Khi bé nhỏ đi ngủ, bé sẽ ôm chú cá ngựa này vào lòng, chú cá ngựa bọc bông nhung mềm mại, quyến rũ và mềm mại và khi mẹ ấn nhẹ vào bụng chú thì tiếng nhạc nổi lên. Sau 5 phút, nhạc cùng đèn đang nhẹ nhàng mờ dần nhưng không thức tỉnh bé.

Chú cá chiến mã ru ngủ của Fisher Price chắc chắn sẽ là tín đồ bạn sát cánh cho giấc ngủ xoàn của bé.

Sẽ rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu nhỏ nhắn được ôm chú cá ngựa chiến và ngủ say giấc nồng. Đây đang là đồ đùa rất tương xứng cho các bé xíu từ 3 mon trở lên, hãy cài cho bé nhỏ làm quà tặng ngay giáng sinh cho bé nhỏ trong lúc Noel tiếp đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.