LÂM KHÁNH CHI: TÔI MUỐN PHẪU THUẬT THAY ĐỔI GIỌNG NÓI NHƯNG 80% MẤT GIỌNG HÁT

Lâm Khánh đưa ra gây bất thần khi hỏi ý kiến fan về chuyện can thiệp bằng phẫu thuật để đổi khác giọng nói hiện tại. Cô cũng tỏ ra lừng khừng vì nấc độ nguy hiểm của cuộc phẫu thuật này.


Bạn đang xem: Lâm khánh chi: tôi muốn phẫu thuật thay đổi giọng nói nhưng 80% mất giọng hát

*
Lâm Khánh chi gây sốc khi dự định phẫu thuật biến đổi giọng nói

bên trên trang cá nhân, ca sĩ Lâm Khánh chi gây bất thần khi đăng cài đặt dòng tinh thần hỏi chủ kiến fan: “Mình muốn thay đổi giọng nói mọi tín đồ thấy sao?”. Được biết, phái nữ ca sĩ gửi giới vẫn ấp ủ dự tính phẫu thuật nhằm giọng nữ giới tính hơn.

thảo luận với Lâm Khánh Chi, cô tiết lộ về lý do thay đổi giọng nói bởi phẫu thuật: “Tôi muốn chuyển đổi giọng nhằm giống phái nữ 100% luôn, giữ nhẹ nhàng rộng một chút”. Không tính ra, cô cũng khẳng định mong ước ao trên căn nguyên từ xem xét cá nhân, chứ không phải do người khác phàn nàn hay chê bai về tiếng nói của mình. Lâm Khánh đưa ra bộc bạch: “Không ai chê giọng tôi hết. Mọi fan rất yêu thích giọng hiện tại của tôi. Tôi đam mê thì làm cho thôi, chứ không bởi ai hết. Tôi sống cho tôi, ai ưng ý tôi thì sẽ thích thôi. Tiếng nói là trời sinh”.


*

tuy nhiên, giọng ca Ngày còn anh chúng tôi cũng không ngoài lo lắng, cô trọng tâm sự: “Vì đưa giọng, có chức năng 80% là hát ko được. Tôi cũng hại vì khán giả quen giọng này rồi, nhiều người dân rất thích tiếng nói của tôi hiện nay tại. Cũng có nhiều người răn dạy tôi tránh việc đổi giọng vì chưng giọng bây chừ rất duyên, sở hữu nét đặc trưng của Lâm Khánh Chi. Ngoài ra, tôi thấy lo vì quá trình phẫu thuật biến hóa giọng nói bắt buộc hôn mê 4 tiếng. Gây mê nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi”.


Xem thêm: Danh Sách Công Trình Kiến Trúc Việt Nam Thời Pháp Thuộc Pháp

Trước ra quyết định mạo hiểm này, Lâm Khánh chi cũng ngày tiết lộ mái ấm gia đình và ông chồng Trần Phi Hùng đã rào cản cô. MC chương trình Come out chia sẻ với Thanh Niên: “Ba bà mẹ tôi và ck tôi ko ủng hộ. Đây là lần đầu tiên, ck tôi không ủng hộ tôi. Thông thường tôi ưng ý gì anh cũng chấp nhận hết bởi vì 2 vợ chồng luôn cùng quan điểm. Riêng biệt chuyện này, anh ấy ko chịu, anh ấy nói giọng tôi duyên dáng không buộc phải làm, tác động đến mức độ khỏe. Anh ấy sợ…”.

hiện tại, Lâm Khánh chi tiết lộ cô dành thời gian ở bên nghỉ ngơi, tranh thủ kinh doanh online và giao lưu với những người hâm mộ. Bật mý về kế hoạch sắp tới, nàng ca sĩ mang lại hay: “Khi nào không còn dịch, tôi sẽ cất cánh qua đất nước xinh đẹp thái lan khám. Trường hợp như nghiên cứu và phân tích kỹ, phía bác bỏ sĩ nói nếu chuyển đổi giọng mà hát được thì tôi sẽ thuyết phục ck mình. Tuy nhiên trước hết, tôi phải tìm hiểu kỹ rồi bắt đầu quyết định, sức mạnh là đặc trưng nhất…”.


#Lâm Khánh chi #chuyển giới #phẩu thuật thẫm mỹ #LGBT

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


EMASI cùng bà mẹ chắp cánh mong mơ cho con

học viện bóng đá Nutifood giảng dạy 0 đồng, túi tiền thực là bao nhiêu?

H&M thường xuyên thúc đẩy lối sống bền bỉ tại vn qua dự án công trình Let’s Reuse

Trường nước ngoài TIS khởi động cuộc thi thuyết trình ‘can You Hear Me 2022’

Sau thế táo tợn ‘kiềng 3 chân’, Đạt Phương cải tiến và phát triển dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng

Thí sinh buộc phải đăng ký nhiều hơn nữa một phương thức xét tuyển

EVNHCMC tăng tốc kiểm tra, soát soát những công trình điện trong mùa mưa bão


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

  • Khôi phục ảnh gốc bị che

  • Actress jun ji hyun filmed a kiss scene with kim soo hyun over 10 times

  • Các hằng đẳng thức nâng cao

  • x