CÁC NHÂN VẬT TRONG MORTAL KOMBAT

Chúng ta hãy xem xét những nhân thiết bị DLC của Mortal Kombat 11 trong toàn cảnh cạnh tranh.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong mortal kombat

Một chủ thể khá gây bất đồng quan điểm trong FGC là các nhân trang bị DLC, hoặc rất có thể mua được và năng lực tồn tại của chúng trong trò chơi cạnh tranh. Một số trong những người có thể, và một vài người lập luận rằng những nhà cải tiến và phát triển và nhà xuất bản có đụng cơ khi sinh ra đã bẩm sinh để tạo ra một nhân thứ ít nhất là một chút hòn đảo lộn đến trò chơi của họ. Một giải pháp phổ biến hóa được chỉ dẫn trong cuộc luận bàn đó là tung ra một nhân vật bạo gan mẽ, can dự doanh số bán sản phẩm sớm và kế tiếp sửa chữa trị họ theo thời hạn để cân xứng hơn với phần còn lại của danh sách.


Mortal Kombat rất gần gũi với những nhân đồ vật DLC vào nhượng quyền thương mại dịch vụ của nó. Đối với Mortal Kombat 11, mười hai trong các ba mươi bảy nhân vật dụng của nó tới từ hai DLC dành cho từng nhân đồ vật (Kombat Pack một và hai) cũng như phần không ngừng mở rộng câu chuyện Aftermath. Vớ nhiên, tất cả những điều này được bao hàm trong Mortal Kombat 11 Ultimate thiết kế một vài tháng trước.

Theo nhiều người dân chơi bài bản trong nghành nghề dịch vụ này, khi nói đến khả năng tồn tại của những nhân thiết bị DLC trong Mortal Kombat, đó là 1 trong chút hỗn hợp khi chỉ có một trong những nhân vật sót lại có khả năng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh sau lúc phát hành.

nhiều danh sách cấp MK11 để Joker với Fujin là các người thắng lợi rõ ràng vào trò chơi roulette DLC, với Shang Tsung và Sheeva vẫn đứng ngay nghỉ ngơi hạng bên dưới.

The Joker

*

SonicFox có lẽ rằng là tín đồ chơi dễ nhận thấy nhất sử dụng The Joker để cạnh tranh trong những giải đấu có tỷ lệ cược cao như mùa mở đầu của WePlay Ultimate Fighting League, trong số ấy họ vẫn giành được chiến thắng trước Tekken Master. Và trước đó, tại Final Kombat 2020, SonicFox đã vượt qua Liu Kang của NinjaKilla với Joker vào một lần tiếp nữa chuỗi thành công và reset khung.


Joker là một trong những nhân vật dụng tàn bạo đối với các đối thủ đối đầu và cạnh tranh của MK để chống lại. Nó đòi hỏi rất nhiều thực hành để làm đúng, với đơn vị vô địch SonicFox của nó nhiều khi đánh rơi một số combo phức tạp độc nhất của nhân vật trong sức hot của trận chung kết giải đấu.

Xem thêm: Lòng Trắng Mắt Bị Tụ Máu Đỏ Ở Lòng Trắng Mắt Có Nguy Hiểm Không?

Tất cả hồ hết điều này khiến cho Joker trở thành một nhân trang bị hoàn hảo cho tất cả những người chơi chăm nghiệp, đầy đủ người sẵn sàng bỏ ra hàng giờ để tìm hiểu không chỉ đa số gì nhân vật có thể làm hơn nữa cả rất nhiều gì nó phải làm để giành thắng lợi trong các trận đấu độc nhất định. Bạn chơi mới, mặc dù nhiên, nó là phức tạp. Tín đồ ta chắc chắn có thể chọn Joker và tìm thấy một số thành công bên trên nó, nhưng nếu bạn mới bắt đầu, tốt nhất hoàn toàn có thể là nắm bắt được hiệ tượng cơ bản của trò chơi và tiếp nối chuyển qua một vai trò mà chúng ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất.

Fujin

*

Fujin là một trong nhân đồ vật DLC khác được đánh giá cao vào Mortal Kombat 11, với đại sứ lớn nhất của nó là Hayatei từ Panda. Tay vợt tín đồ Canada đã có một suất tiến công chính trước khi thần gió bước vào trò chơi, nhưng chỉ sau khi đưa sang Fujin, tín đồ ta new biết cụ thể cả hai giành cho nhau.

Giống như Joker, Fujin vẫn là 1 trong những nhân vật đặc biệt quan trọng có sức khỏe đến từ khả năng dịch chuyển của anh ta trên sân khấu, điều mà hầu như người chơi có thể khó thâu tóm nếu kẻ thù cũng ra khỏi họ. Trên hết, kĩ năng phòng không tinh giảm của phần nhiều các quy củ trong trò đùa giúp Fujin có nhiều quyền thoải mái để định vị bản thân tại một vị trí thuận lợi.


Sheeva

*

Không gồm danh sách những nhân thiết bị DLC trong cố giới tuyên chiến và cạnh tranh mà không nhắc đến khung trời ngăn cản của chủ yếu Kween, Sheeva. Một nhân vật nhưng bất kỳ ai đã tham gia nghịch trực tuyến kể từ lúc cô ấy được kiến thiết sẽ biết cực kỳ rõ, thậm chí còn còn nhiều không dừng lại ở đó sau khi đưa những biến thể thiết lập cấu hình vào đùa giải đấu. Một F0xy Grampa là bạn biểu ngữ chủ yếu cho nhân vật, tuy nhiên nó nhà yếu là một trò đùa vì chưng sự phê chuẩn của bao gồm anh ta.

Nói chung, điều tạo cho Sheeva trở nên khỏe khoắn là sự kết hợp của phần lớn kỹ năng đặc trưng với cú ném lửa của cô, như đã đề cập trước đó, theo dõi kẻ địch của cô. ở đầu cuối này là một kỹ năng đặc trưng nghiêng, vì fan chơi hoàn toàn có thể hiểu rõ bí quyết tránh nó cùng trừng phạt, nhưng lại nó vẫn bắt bạn nếu như bạn chưa rèn luyện trong một thời gian.

Thương Tưng

*

Anh đàn ông này đã ở trong phim! Jest qua 1 bên, Shang Tsung là một trong nhân vật trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong thiên hà của trò chơi, và nó phần nào gửi thành hiệu suất cạnh tranh. Tại WUFL Season 1, tuyển thủ Nga ArnKratos đã diễn đạt rất nhiều năng lực với thầy phù thủy thần bí khi anh cán đích ở phần thứ 7 ko mấy chắc chắn.

Điểm khỏe mạnh chính của Shang Tsung là khả năng tấn công khoảng xa, điều mà khá nhiều người chơi đã chỉ trích, có thể chấp nhận được anh ta gây gần kề thương cpu và giữ những pha nguy khốn ở khoảng cách xa. Điều này tạo nên anh ta đổi thay một nhân đồ dùng thoải mái cho người chơi trung cấp, những người dân nhận thức rõ năng lực kết hợp của chính bản thân mình nhưng vẫn buộc phải giảm nhịp điệu trận đấu nhằm thu thập suy nghĩ của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Phim cua lại vợ bầu full hd

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.