Cách chăm sóc tóc nhuộm

Cám giác bước ra khỏi salon với một màu tóc mới tuyệt đẹp thật khó diễn tả phải không nào. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng cách chăm sóc tóc nhuộm sẽ khác một chút so với tóc thường, nếu bạn muốn giữ màu nhuộm bền hơn. Không có gì tệ hơn việc chi cả núi tiền ở salon và màu tóc yêu thích bị phai chỉ sau một tuần phải không nào?

Mái tóc xỉn màu, chẻ ngọn và khô đã không còn xa lạ gì với những cô nàng thường xuyên nhuộm tóc. Nhưng đừng lo, hoiseovietnam.com Team sẽ trao cho bạn một hướng dẫn đầy đủ để chăm sóc mái tóc nhuộm. Từ việc lựa chọn sản phẩm, thay đổi chế độ ăn uống đến những việc nên và không nên làm.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc tóc nhuộm


Nội dung


1. Sử dụng thuốc nhuộm tốt và thợ nhuộm lành nghề

Khi bạn nhuộm tóc, điều quan trọng là bạn tìm được một stylist giỏi, người biết họ đang làm gì. Bạn cũng cần phải có thuốc nhuộm tóc và thuốc tẩy chất lượng tốt để tóc không bị hư tổn.

Với thuốc nhuộm, hãy chọn những sản phẩm có thành phần dưỡng ẩm và không chứa hóa chất mạnh như amoniac. Thuốc nhuộm tóc TIGI hoặc thuốc nhuộm tóc Davines có thể là lựa chọn tốt cho bạn.

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm bảo vệ liên kết tóc để giảm thiểu hư tổn khi tóc bị xử lý hóa chất. Một dòng sản phẩm làm rất tốt việc này là Olaplex. Các sản phẩm Olaplex thường được trộn cùng với thuốc tẩy và thuốc nhuộm để giúp sửa chữa các liên kết tóc bị đứt gãy trong quá trình nhuộm màu.

Xem thêm: Mẫu Bàn Máy Tính Đơn Giản - Kích Thước Bàn Máy Tính Đơn Giản Đạt Chuẩn


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dùng nước ấm và nước lạnh để gội đầu giúp tránh phai màu nhuộm


Đừng nhuộm tóc quá thường xuyên

Nhuộm tóc quá thường xuyên có thể gây hư tổn nặng cho mái tóc, vì vậy đừng nhuộm tóc nhiều hơn một lần trong 5-6 tuần. Cái gì nhiều quá cũng không tốt phải không?

Không “xử lý kép” cho tóc nhuộm

Mình nhấn mạnh một lần nữa, đừng lạm dụng hóa chất trên tóc. Nếu bạn đang nhuộm tóc, cố gắng tránh uốn tóc hay duỗi tóc ngay lúc đó. Nếu bạn muốn thực hiện cả hai, hãy yêu cầu nhà tạo mẫu tóc cung cấp các sản phẩm chất lượng, có hàm lượng amoniac thấp để giảm tối đa hư tổn trong khi xử lý.

Bạn đã biết cách chăm sóc tóc nhuộm rồi đấy. Thực hiện ngay theo những hướng dẫn đơn giản này để giúp mái tóc nhuộm bền màu, chắc khỏe và bóng mượt nhé.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về kiến thức chăm sóc tóc nhuộm, hay cần tư vấn về bộ sản phẩm hoàn chỉnh cho cô nàng tóc nhuộm, hãy liên hệ với hoiseovietnam.com qua cửa sổ chat ở góc phải màn hình nhé.

Đội ngũ hoiseovietnam.com với kinh nghiệm 6 năm trong ngành tóc sẽ đưa ra khuyên tốt nhất với tình trạng tóc cụ thể của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.