Cách Chuyển Ảnh Từ Samsung Sang Iphone

Cách chuyển ảnh từ Samsung sang iPhone qua bluetooth là thủ thuật được rất nhiều Samfan lẫn iFan thân yêu tìm hiểu. Gắng nhưng, liệu điều này có thực hiện nay được trên thực tiễn hay không?

Samsung với iPhone là 2 dòng điện thoại sở hữu rất nhiều người dùng phần đông nhất hiện nay nay. Vày thế, truyền nhận những dữ liệu như hình hình ảnh và đoạn clip giữa 2 chiếc máy thịnh hành này đang trở thành nhu cầu của nhiều đối tượng.

Bạn đang xem: Cách chuyển ảnh từ samsung sang iphone

Dù trên Samsung, iPhone hay bất kỳ chiếc điện thoại nào khác, công nghệ bluetooth không dây cũng phần đông được xem như là một tính năng quen thuộc. Cạnh bên việc cung cấp kết nối điện thoại cảm ứng với các phụ kiện ko dây, công nghệ bluetooth không dây còn được dùng làm truyền nhận dữ liệu giữa những thiết bị ở ngay sát nhau. Do đó, cách chuyển ảnh từ Samsung quý phái iPhone qua Bluetooth cũng là phương án được không ít tín đồ công nghệ nghĩ tới khi có nhu cầu share hình hình ảnh giữa 2 thiết bị.

*
Chuyển ảnh từ Samsung quý phái iPhone qua bluetooth không dây là nhu cầu của Samfan cùng iFan

Có cách chuyển hình ảnh từ Samsung thanh lịch iPhone qua bluetooth không dây hay không?

Dù chuyển hình ảnh qua bluetooth vốn là thao tác dễ dàng và đơn giản hơn ăn uống kẹo, nhưng bạn không thể thực hiện làm việc này giữa smartphone Android và iPhone. Điều này có nghĩa cho tới thời điểm hiện tại, KHÔNG tất cả cách chuyển hình ảnh từ Samsung sang trọng iPhone bằng Bluetooth và ngược lại, cũng KHÔNG gồm cách chuyển hình ảnh từ iPhone sang trọng Samsung bằng Bluetooth đâu nhé.

Tuy nhiên, cho dù không thể sử dụng Bluetooth, các bạn vẫn rất có thể sử dụng các phương thức tiện lợi khác để đưa và nhận ảnh giữa iPhone với Android.

*
Bluetooth bên trên Samsung không thể liên kết với iPhone

Cách chuyển ảnh từ Samsung lịch sự iPhone solo giản

Chuyển ảnh từ android sang iPhone và trái lại không khó. Bởi bạn cũng có thể áp dụng trong những thủ thuật dễ dàng và đơn giản được lưu ý bên dưới:

✪ Sử dụng những ứng dụng liên lạc

Bạn hoàn toàn có thể chuyển hình ảnh từ Samsung sang trọng iPhone qua Gmail, Google Drive, Messenger hoặc Zalo - nền tảng cung cấp gửi ảnh với unique HD hết sức xịn sò.

Tất nhiên với phương thức này, bạn nên biết tài khoản gmail hoặc kết chúng ta với kẻ thù trên Messenger/Zalo,... Mới rất có thể gửi hình ảnh như hy vọng muốn.

Xem thêm: Cách Trả Lời Mức Lương Mong Muốn, Mức Lương Mong Muốn Của Bạn Là Bao Nhiêu

*
Zalo được nhiều người thực hiện để chuyển hình ảnh HD

✪ thực hiện Google Photos

Trong trường thích hợp cả Samsung với iPhone đa số là laptop của bạn, phần nhiều chuyện đã trở nên dễ dàng với áp dụng Google Photos quen thuộc.

Bởi chỉ cần sử dụng một thông tin tài khoản Google Photos trên 2 trang bị của mình, phần nhiều hình hình ảnh và đoạn clip trên iPhone cùng Samsung sẽ auto được sao lưu giữ trên Google Photos nhằm bạn thoải mái sử dụng ở hầu hết thiết bị.

Ngoài ra, Google Photos còn khiến cho tiết kiệm dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên điện thoại và giảm bớt tình trạng mất hình ảnh/video quan lại trọng, nên ứng dụng này luôn được những tín đồ technology tải về chiếc điện thoại của mình.

*
Google Photos là 1 ứng dụng hết sức hữu ích

✪ thực hiện ứng dụng Xender

Xender cũng là một trong những chiếc tiện ích hữu ích trong việc cung ứng truyền nhấn hình ảnh trên apk và iPhone. Những sử dụng áp dụng này nhằm chuyển hình ảnh giữa Samsung và iPhone như sau:

các bạn tải Xender về iPhone và Samsung. Links tải: Xender iOS | Xender Android

Sau khi thiết lập và setup xong, nếu còn muốn chuyển ảnh từ Samsung lịch sự iPhone thì chúng ta mở Xender bên trên Samsung, lựa chọn hình ảnh muốn đưa => Gửi. Một mã QR sẽ hiển thị trên màn hình.

trên iPhone, chúng ta cũng mở Xender, chọn Nhận (Recieve). Ứng dụng sẽ auto mở camera để các bạn quét mã QR hiển thị trên Samsung => Kết nối. Ngay nhanh chóng hình hình ảnh sẽ được chuyển sang iPhone thông qua mạng Wifi.

*
Chuyển hình ảnh từ Samsung thanh lịch iPhone với Xender

Như vậy, dù không tồn tại cách chuyển ảnh từ Samsung lịch sự iPhone qua Bluetooth nhưng bạn cũng có thể truyền cùng nhận dữ liệu giữa 2 lắp thêm này theo vô số phương pháp khác nhau. Hy vọng thông tin trong bài hữu ích với bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Actress jun ji hyun filmed a kiss scene with kim soo hyun over 10 times

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.