Cách Điều Khiển Điện Thoại Từ Xa

Chắc chắn nhiều bạn đang trường đoản cú hỏi làm nuốm nào để thực hiện hai thiết bị game android để tinh chỉnh và điều khiển lẫn nhau. Bởi vì trong cuộc sống đôi khi bạn cần phải kết nối để điều khiển và tinh chỉnh từ xa smartphone trong các trường thích hợp như cha mẹ, các cụ hoặc thậm chí đồng đội của bạn có vụ việc với điện thoại thông minh và đề nghị sự giúp sức của bạn. Trong những tình huống đó, nếu điện thoại của công ty và người cần cung cấp đều là điện thoại thông minh Android thì kết nối 2 smartphone Android với nhau được cho phép bạn lí giải họ phương pháp thực hiện đúng chuẩn mà không chạm mặt nhiều rắc rối.

Bạn đang xem: Cách điều khiển điện thoại từ xa

*

Team Viewer điều khiển Android

Thông thường xuyên khi đề cập mang lại Team Viewer, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tinh chỉnh một máy tính từ xa. Vậy các các bạn đã bao giờ nghe nói về việc sử dụng TeamViewer để tinh chỉnh và liên kết 2 điện thoại cảm ứng android cùng nhau chưa? Trong bài viết hôm nay, sửa điện thoại Techcare đã chỉ cho bạn cách điều hành và kiểm soát và kết nối 2 điện thoại cảm ứng android cùng với nhau thông qua ứng dụng TeamViewer cùng Team Viewer QuickSupport một phương pháp chi tiết. Hãy thuộc theo dõi hầu hết hướng dẫn của Techcare và thực hiện theo nhé.

Chúng ta rất có thể sử dụng các ứng dụng chẳng hạn như Team Viewer QuickSupport để điều khiển smartphone từ xa bên trên Android, nắm bắt các tác vụ cũng tương tự giải quyết kịp thời các sự cố trên điện thoại thông minh của mình.

Team Viewer QuickSupport là một trong những ứng dụng thông dụng và miễn phí hoàn toàn có thể giúp share và kiểm soát và điều hành nhanh chóng một thiết bị android từ thiết bị apk hoặc ngẫu nhiên thiết bị như thế nào khác. Trường hợp các bạn đã từng sử dụng TeamViewer, chắc rằng bạn hiểu được nó không chỉ có thể chấp nhận được chia sẻ màn hình qua internet nhưng mà còn cung ứng từ xa.

Team Viewer QuickSupport hoạt động như một máy chủ và cho phép bạn share màn hình Android của mình với một thứ hoặc máy tính Android khác. Team Viewer QuickSupport còn cho phép người cần sử dụng từ xa điều khiển và tinh chỉnh thiết bị của người tiêu dùng trực tiếp. Đặc biệt tính năng cung ứng từ xa rất bổ ích trong trường thích hợp khắc phục sự nắm mà chúng ta không thể xử lý hoặc không biết cách sử dụng áp dụng trên sản phẩm của mình.

Hướng dẫn kết nối 2 điện thoại cảm ứng Android với nhau với Team Viewer QuickSupport

Để hoàn toàn có thể kết nối giữa 2 điện thoại cảm ứng Android với nhau, các bạn làm như sau:

Điều kiện để rất có thể kết nối 2 smartphone android cùng nhau bạn tiến hành như sau: các bạn cần thiết lập đầy đầy đủ 2 ứng dụng sau đến 2 sản phẩm Android:

1. TeamViewer: Thiết bị điều khiển sẽ cài đặt ứng dụng này.


Cài đặt TeamViewer trên android mà bạn muốn sử dụng để kiểm soát. Mở Google Play sau đó chạm vào thanh kiếm tìm kiếm.

– sở hữu xuống TeamViewer đến Android:

Chạm vào TeamViewer để điều khiển và tinh chỉnh từ xa

Chọn cài đặt ( Install) và chạm vào Chấp nhận (Accept) lúc được hỏi.


2. TeamViewer QuickSupport: máy nhận tinh chỉnh sẽ thiết lập ứng dụng này để nhận tinh chỉnh từ xa qua smartphone có thiết đặt ứng dụng TeamViewer.


cài đặt xuống TeamViewer QuickSupport đến Android:

Vào CH Play trên thiết bị game android mà bạn muốn điều khiển rồi chạm vào thanh tìm kiếm rồi gõ TeamViewer QuickSupport.

Chạm vào TeamViewer QuickSupport

Chọn cài đặt (Install) và chạm vào Chấp nhận (Accept) khi được hỏi.

Xem thêm: Làm Gì Khi Buồn? Lấy Lại Tinh Thần Khi Buồn Chán Với Những Việc Này Thì Buồn Làm Gì Nữa Chứ!


*

Cách kiểm soát và điều hành bạn có tác dụng như sau:

Bước 1: bạn khởi động vận dụng TeamViewer QuickSupport trên điện thoại nhận điều khiển. Bạn đụng vào Mở ( Open) trong Google Play Store. Hay cách khác là các bạn chạm vào biểu tượng ứng dụng TeamViewer QuickSupport ở trên thiết bị android mà bạn có nhu cầu điều khiển. Bạn nhìn vào mục ID của công ty để gửi mang đến thiết bị điều khiển.

*

Vuốt màn hình hiển thị sang trái cho tới khi chúng ta thấy home của TeamViewer QuickSupport.

*

Xem ID của sản phẩm công nghệ Android. Bạn sẽ thấy 9 chữ số trung tâm màn hình. Đây là ID mà các bạn sẽ nhập vào thiết bị điều khiển Android.

*

Bước 2: Mở điện thoại cảm ứng điều khiển để thiết đặt ứng dụng TeamViewer> bạn nhập ID của năng lượng điện thoại bạn muốn điều khiển ở bước 1 và nhấp vào Điều khiển từ xa> chờ điện thoại thông minh kết nối.

*

Bước 3: Tại điện thoại thông minh nhận, sẽ sở hữu được một thông tin hỏi bạn có muốn đồng ý kết nối hay không. Chúng ta bấm Cho phép( Allow).

*

Bước 4: với ngay lập tức chúng ta có quyền kiểm soát điều hành thiết bị thông qua ứng dụng TeamViewer. Bây giờ bạn có thể sử dụng năng lượng điện thoại của chính bản thân mình để dấn quyền điều hành và kiểm soát như thể nhiều người đang sử dụng nó.

Bước 5: Nếu bạn có nhu cầu ngắt liên kết thì nhấn “X” bên trên ứng dụng> chọn Đóng.

*

Trên đây là hướng dẫn của Techcare về kết nối 2 điện thoại android cùng với nhau và điều khiển smartphone Android với TeamViewer với TeamViewer QuickSupport. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn trong vượt trình, xin phấn kích để lại nhận xét bên dưới nội dung bài viết hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Techcare nhằm được cung cấp giúp đỡ. Techcare chúc chúng ta thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Phim có cảnh nóng hàn quốc

 • Phim vua sư tử (the lion king) thuyết minh

 • Mắt một mí đeo kính gì

 • Barbie bí mật thần tiên thuyet minh

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.