CÁCH KIỂM TRA ĐỒNG HỒ NƯỚC

I. Làm cầm nào để đọc đồng hồ đeo tay nước của bạn và đánh giá rò gỉ?

Có 4 cách để hiểu và kiểm tra rò gỉ đồng hồ đeo tay nước

BƯỚC 1

Tắt tất cả các vòi nước, vòi hoa sen với nước bằng những thiết bị tự động giặt hoặc trang bị rửa chén, hay những thiết bị nước khác...

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đồng hồ nước

BƯỚC 2

Xác định vị trí vỏ hộp Đồng hồ nước Nước của công ty bằng nắp hình chữ nhật hoặc tròn. đa số các hộp đo sẽ tiến hành đặt ở khía cạnh trước của tài sản của chúng ta gần đường. Tháo dỡ nắp cảnh giác để phòng ngừa bất kỳ thương tích.

BƯỚC 3

Nhìn vào Đồng hồ nước của người tiêu dùng để xác xác định trí phát hiện tại rò rỉ. Toàn bộ các Đồng hồ hiện đại số có những số cho thấy thêm bạn đọc với 2 chữ số nhỏ tuổi hơn ở bên phải. Dường như còn tất cả một sản phẩm công nghệ dò dấu gạch ngang hoặc rò rỉ bên dưới hai chữ số bé dại hơn này. Khi nước rã qua Đồng hồ, vệt gạch ngang đang di chuyển bên dưới các chữ số nhỏ hơn khi chúng đếm tới 100 theo gia số. Khi các chữ số nhỏ hơn đã đếm đến 100, một gallon nước đang chảy qua Đồng hồ. Các chữ số nhỏ tuổi hơn được đặt về 0 và bước đầu đếm lại. Trình phát hiện nay rò rỉ và các chữ số nhỏ tuổi sẽ dịch rời với lượng rò rỉ nhỏ dại nhất trong hệ thống của bạn.

Nếu là đồng hồ đeo tay nước điện tửđều có những số cho biết bạn đọc cùng 2 chữ số nhỏ dại hơn sinh hoạt bên phải đặt phát hiện nay rò rỉ. Bên cạnh đó còn gồm một thông báo rò rỉ đang hiển thị chữ LEAK dưới mặt đồng hồ của người sử dụng nếu bao gồm rò rỉ. 2 chữ số bé dại hơn ở phía bên dưới bên phải cho biết có từng nào lít / phút đồng hồ của người tiêu dùng bị rò rỉ. Lúc nước rã qua Đồng hồ, các chữ số bé dại hơn đã đếm cho tới 100 theo gia số. Khi những chữ số nhỏ tuổi hơn đã đếm đến 100, một lít nước đã chảy qua Đồng hồ. Những chữ số nhỏ tuổi hơn được đặt về 0 và bắt đầu đếm lại.

*

BƯỚC 4

Nếu các số to hơn đang di chuyển, nó sẽ dễ dãi nhận thấy một rò rỉ. Mặc dù nhiên, lắp thêm dò rò rỉ rất có thể được áp dụng khi bao gồm lượng nước rò rỉ nhỏ tuổi nhất trong khối hệ thống của bạn. Quan cạnh bên thiết bị phát hiện rò rỉ để khẳng định xem tất cả nước nào đi qua Đồng hồ không.

Xem thêm: Biểu Tượng Của Cung Xử Nữ (Chiêm Tinh), 94 Xử Nữ ( Virgo ) Ý Tưởng

Có các công dụng sau khi đọc đồng hồ đeo tay nước như sau

Nếu toàn bộ các vòi vĩnh nước, vòi hoa sen và những thiết bị đông đảo tắt và số lượng lớn hoặc máy dò thất thoát và những chữ số nhỏ hơn sẽ di chuyển, nước sẽ trải qua Đồng hồ.Nhiều kĩ năng có một thất thoát trong con đường dây của người tiêu dùng hoặc vòi vĩnh bị lỗi hoặc van xả nước.Tìm kiếm sự trợ giúp xuất phát điểm từ 1 thợ sửa đường nước địa phương hoặc cửa hàng để nâng cấp tốt nhất.

Nếu đồng hồ đeo tay nước dừng quay, dừng hoạt động thì các thiết bị hệ thống nước của người tiêu dùng không bị rò gỉ, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo nguồn nước bị thất thoát.

*

II. Làm cụ nào khi đồng hồ đeo tay nước bị sai

Nếu họ mua phải đồng hồ đeo tay nước kém unique thì thường xẩy ra sự nỗ lực như đồng hồ đeo tay nước cù nhanh, đồng hồ thời trang nước xoay ngược, đồng hồ thời trang nước con quay liên tục, đồng hồ đeo tay nước quay chậm chạp hay đồng hồ nước không quay, khi xảy ra tình trạng này thì vui lòng contact trực tiếp với chúng tôi, tại phía trên các chuyên viên kỹ thuật của khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn thêm cho chính mình về biện pháp khắc phục.

Một số cách thức để tránh đồng hồ thời trang nước bị sai

Cần gồm một van 1 chiều lắp đặt sau đồng hồ để né tình trạng làn nước quay ngược lại.

Khi sàng lọc mua đồng hồ nước bắt buộc mua loại chính hãng, tất cả kiểm định vày nếu mua đề xuất dạng đồng hồ thời trang nước kém unique thì chi phí thay thế, thất thoát do bộ đếm bị sai cực kỳ lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Quang linh, quang dũng, đan trường, cẩm ly cùng ngồi "ghế nóng"

 • Pin máy tính casio fx 580vnx

 • Những câu nói an ủi người đang buồn

 • Tổng hợp các pokemon của satoshi

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.