Cách Làm Bông Hoa Hồng Bằng Giấy


Cách làm hoa hồng bởi giấy nhún

Giấy nhún, hay bao gồm nơi còn gọi là giấy nhăn, là một trong những loại giấy siêu thông dụng với khá được yêu thích bây giờ vì chúng có color đa dạng, ưa nhìn và siêu hợp để gia công các đồ thủ công như hoa giấy, búp bê giấy.

Bạn đang xem: Cách làm bông hoa hồng bằng giấy

*
Cách làm cho hoa hồng từ bỏ giấy nhún

Để có tác dụng một bông hồng bằng giấy nhún, chúng ta cần chuẩn bị:

Giấy nhún: 3 cuộn màu xanh da trời lá, hồng đậm với hồng nhạtKéoBăng dínhCành láCây làm cànhMột hạt tròn

Các bước làm hoa hồng từ giấy nhún nhường như sau:

Bước 1: làm lõi bông hoa. Cắt một mẩu giấy nhũn nhặn màu hồng đậm hình chữ nhật. Gập đôi mẩu giấy lại sau đó cuốn xung quanh cây làm cho cành, sử dụng chỉ buộc chặt lại (0p32s). Sau đó, các bạn tiếp tục giảm thêm vài lớp lõi hoa (0p28s)

Bước 2: làm cho lớp cánh tiếp theo. Cắt một mẩu giấy nhũn nhặn màu hồng đậm hình chữ nhật tiếp nối gập làm 3, rồi cắt để được như hình (0p43s)

Bước 1aBước 1bBước 2

Bước 3 cuốn quanh phần lõi hoa lá và vuốt cho chỗ đầu cánh hoa hơi cong ra bên ngoài tự nhiên, ta được 3 lớp trước tiên của hoa lá (0p53s)

Bước 4: Làm tương tự như như cách 2. Cắt và uốn nắn cong lớp cánh hồng nhạt bao phủ (1p07s). Bây giờ, các bạn quấn các cánh hồng nhạt xung quanh 3 lớp đầu tiên của bông hoa. Ta được bông hoa hoàn chỉnh (1p20s)

Bước 3Bước 4aBước 4b

Bước 5: làm đài hoa.

Các chúng ta cắt từ bỏ cuộn giấy xanh lá ra như hình (1p30s). Sau đó quấn xung quanh phần phía bên dưới bông hoa để làm thành đài hoa (1p37s)

Bước 6: có tác dụng nụ hoa. Giảm một mẩu giấy color hồng đậm có tác dụng nụ, uốn nắn cong nhẹ quanh hạt tròn, tiếp đến cắt 1 ít giấy xanh có tác dụng đài quấn xung quanh nụ hoa (2p09s)

Bước 5aBước 5bBước 6

Bước 7: Cuối cùng chúng ta chỉ buộc phải gắn phần bông hồng với thân hồng là chúng mình đã được một cành hồng bởi giấy hoàn chỉnh rồi!

Bước 7

Bạn suy nghĩ sao về thành phầm khi sẽ hoàn thành? khôn xiết đẹp đề xuất không nào. Chúng ta cũng có thể thay đổi màu sắc của bông hồng hoặc số lượng bông cùng nụ phụ thuộc vào sở thích. Hoặc bạn có thể tạo thành một lẵng hoa hồng treo cửa sổ nữa. Bây giờ, chúng ta có thể xem thêm clip hướng dẫn chi tiết cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy nhún nhường mà chuyên mục đã tổng hợp. Sau đó, họ cùng đưa sang bí quyết làm hoa hồng trang bị hai nhé!

Cách làm cho hoa hồng bằng giấy ăn

Mỗi khi đi vào những nhà hàng, khách sạn lớn, bạn luôn luôn trầm trồ về những hoa lá hồng dễ nhìn được gấp bằng giấy ăn một bí quyết rất mong kì. Trong phần tiếp theo sau của bài viết hôm nay, chuyên mục sẽ hướng dẫn chúng ta cách gấp hoa hồng bởi giấy độc đáo hơn, khi chỉ với một tờ giấy ăn mà chúng ta có được cả một bông hoa hồng đủ lá cùng thân. 

*
Cách làm hoa hồng bằng giấy ăn

Để làm hoa hồng, bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy ăn: một tờ nhỏ dại hình vuông

Các bước làm hoả hồng như sau:

Bước 1: Mở tờ giấy ăn ra. Gập một cạnh hình vuông vào trong khoảng 3cm. Trường đoản cú cạnh vuông góc với cạnh đó, quấn tròn tờ giấy lại cho đến hết (1p16s)

Bước 2: Xoắn 1 phần đầu tờ giấy lại để gia công bông cho nhành hoa (1p49s)

Tiếp xục xoắn chặt tay xuống bên dưới một đoạn tầm 3 cm, kế tiếp bẻ 1 tờ giấy ở phía bên dưới ngược lên cùng vuốt thành các hình lá cây (2p20s)

Bước 1Bước 2aBước 2b

Bước 3: Xoắn nốt phần còn lại để sản xuất thành thân cho nhành hoa (2p26s)

Bước 4: Ở phần bông phía trên, ta cuộn các lớp giấy lại vào trong cùng gắn chặt với nhau hơn. Tiếp đến dùng tay bẻ mở các đầu cánh hoa để bọn chúng được nở đẹp thoải mái và tự nhiên (3p11)

Bước 3Bước 4

Cách có tác dụng hoa hồng bằng giấy cuộn

Cách làm hoa hồng giấy thứ tía mà phân mục bật mí với các bạn là bí quyết làm hoa hồng bằng giấy cuộn. Đây cũng được coi là một trong số những cách làm hoa giấy dễ dàng và đơn giản nhất, nhưng phần đông bông hồng được gia công ra vẫn với trong bản thân vẻ đẹp sexy nóng bỏng của loài hoa này.

Xem thêm: " Áo Sơ Mi Nam Đẹp Nhất Tphcm, Top 12 Shop Bán Áo Sơ Mi Nam Đẹp Nhất Tphcm

Cách có tác dụng hoa hồng bằng giấy cuộn

Để làm cho hoa hồng họ cần chuẩn chỉnh bị:

Ba mẩu giấy màu sắc hồng kích cỡ 65×2 cm.Một bình keo dán giấy dán giấyMột bình keo dán 502 ( hoặc các loại keo có thể kết dính tốt giữa giấy cùng gỗ)Một que gỗ dùng làm cành hoa

Các bước tiến hành như sau: 

Bước 1: dùng keo gắn sát ba mẩu giấy lại với nhau. Tại một đầu của tờ giấy bọn họ gấp chéo, thường xuyên gấp lại nhưng phương pháp đỉnh một quãng (0p59s)

Bước 2: Bẻ ngược tờ giấy ra phía ở đầu cuối dưới đỉnh vội một đoạn ngắn (1p17s)

Bước 3: Quấn tờ giấy xung quanh phần vội vàng ở bên dưới 1 cho tới khi sát tới đỉnh của đoạn gấp ta lại cấp ngược tờ giấy ra phía sau với lại quấn xung quanh càng sau này thì bọn chúng ta thay đổi hướng cấp của tờ giấy nhanh hơn, lần đầu hoàn toàn có thể một nhì vòng tiếp đến giảm đi và gần cuối là 1 lần gấp là một trong những vòng quấn (4p19s)

Bước 1Bước 2Bước 3

Bước 4: dùng keo dán phần tê của tờ giấy vào bông hoa gập phần đuôi giấy lại tủ chỗ đuôi vừa cấp lại, tiếp nối dùng keo 502 bé dại vào que gỗ và gắn hoa lá vào duy trì một lúc ta được một bông hoa bằng giấy (5p07s)

Bước 4
Cách có tác dụng hoa hồng Origami bởi giấy

Để gấp được bông hồng Origami này, chúng ta cần chuẩn bị:

Giấy màu thủ công: 1 tờ, hình vuông vắn kích thước 30*30cmDao rạch giấyBút chì

Các bạn cũng cần phải chú ý, loạt bài viết này bao gồm:

Bài 1: Cách gấp hoa hồng kiểu new – gấp bông hoa

Bài 2: Cách cấp phần đài cho nhành hoa hồng

Bài 3: Cách cấp cành cùng lá cho hoa hồng

Bài 4: Cách vội vàng lọ cắm hoa hồng

Bây giờ, bọn họ sẽ cùng tìm hiểu “Bài 1: phương pháp gấp bông hồng Origami” trước hết nhé!

Bước 1: Gập song tờ giấy, gập 2 cạnh ngắn của miếng giấy trùng vào cạnh dài. Gấp 1 đỉnh trùng vào giao điểm của 2 nếp vừa chế tạo rồi gấp ngược lại trùng vào cạnh chéo. Gấp tiếp tục theo những nếp đã bao gồm (3p08s). Tiếp sau bạn mang dao rạch giấy rạch song mảnh giấy ra theo đường kẻ ngang.

Bước 2: Mở miếng giấy ra rồi vuốt lại thành hình tam giác. Gập 1 đỉnh của tam giác vào đường cao rồi liên tục gập nếp vừa sinh sản cũng theo mặt đường đó. Làm giống như với toàn bộ các phương diện giấy. Sau đó gập 1 cạnh của tam giác làm sao để cho nếp song song và cách cạnh đó khoảng 1cm. Lấy cây viết chì kẻ toàn bộ các nếp.

Bước 3: Mở tờ giấy ra. Gập tờ giấy theo con đường thẳng trọng tâm rồi mở 1 góc ra sau đó gập mặt đường đó theo nếp tăng lên giảm xuống (10p50s). Liên tục gập tờ giấy lại thành hình tam giác như cũ. Sử dụng tay uốn đuôi miếng giấy lại rồi gấp những đỉnh bên ngoài theo các nếp đã bao gồm rồi cuộn những mặt giấy lại với nhau (bước này các chúng ta có thể xem video để rõ hơn nhé)

*
Bước 1
*
Bước 2
*
Bước 3

Bước 4: Gấp các đỉnh nhọn của các cánh hoa vào trong một chút để tạo ra độ mượt mà cho bông hoa. Bẻ cánh hoa cong ra bên ngoài để cành hoa nở rất nhiều và đẹp nhất mắt. Và chúng ta đã bao gồm một hoa lá hồng giấy theo phong cách gấp new hoàn chỉnh!(31p01s)

*
Bước 4

Hoa hồng tuy đẹp tuy nhiên lại siêu chóng tàn. Cùng sau bài viết này hãy cùng bắt tay vào cấp những cành hoa hồng giấy tồn tại lâu dài hơn với thời gian nhé. Chúng ta hãy chọn đông đảo tờ giấy gồm màu nổi sặc sỡ để triển khai hành những cành hoa thật đẹp. Những hoa lá hồng giấy này đặt lên trên cửa sổ giỏi bàn học, bàn làm cho việc… chú ý yêu đời hẳn lên ý. Dưới đây là video clip hướng dẫn đưa ra tiết“ cách gấp hoả hồng giấy Origami kiểu bắt đầu ”để các bạn cũng có thể tham khảo thêm! Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.