Cách Làm Hộp Đựng Đồng Hồ

Mục Lục bài xích Viết

Đối với những người yêu thích với đam mê đồng hồ đeo tay thì hộp đựng đồng hồ rất đặc biệt để chế tạo ra nên đẳng cấp cho phần đông chiếc đồng hồ thời trang của họ. Hãy thuộc hoiseovietnam.com thử có tác dụng hộp đựng đồng hồ thời trang cực đơn giản và bắt mắt theo cách sau đây nhé!Đầu tiên bí quyết làm vỏ hộp đựng đồng hồ bằng gỗCùng vn Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời mái ấm gia đình sẽ bùng nổ trong thời hạn 20212 phương pháp làm hộp đựng đồng hồ bằng giấy

Đối cùng với những tình nhân thích với đam mê đồng hồ thời trang thì hộp đựng đồng hồ rất quan trọng để sinh sản nên đẳng cấp và sang trọng cho phần đông chiếc đồng hồ thời trang của họ. Hãy thuộc hoiseovietnam.com thử làm cho hộp đựng đồng hồ thời trang cực dễ dàng và đơn giản và bắt mắt theo cách dưới đây nhé!

Đầu tiên giải pháp làm hộp đựng đồng hồ đeo tay bằng gỗ

Các vật liệu cần chuẩn bị

– ván mộc dày 1 cm.Bạn vẫn xem: cách làm hộp đựng đồng hồ

Dụng cụ: cưa gỗ, thứ pha trà gỗ, bút, thước …

Các bước thực hiện

Bước 1: giảm gỗ thành nhiều miếng nhỏ dại theo size cho trước ngăn Đồng hồ. Đo cùng cắt mọi thanh gỗ nhỏ tuổi để sinh sản ngăn. Một lúc sau Gắn các miếng gỗ như hình.

Bạn đang xem: Cách làm hộp đựng đồng hồ


*

Tùy theo form size của hộp đồng mà số lượng ngăn sẽ nhiều hay ít khác biệt nhưng chúng ta phải đảm bảo khoảng cách giữa các ngăn như nhauBằng cách này bạn sẽ có được một loại hộp đựng đồng hồ đẹp mắt.


*

bước 2: Đo và cắt gỗ nhằm làm hộp đồng hồ Đỉnh hộp cao hơn ngăn. đèn treo có tác dụng mịn những mặt của gỗ trước khi ghép chúng lại với nhau.


*

bước 3:: Lắp ráp kính mang đến hộp đựng đồng hồ đeo tay và gắn những hộp gỗ lại cùng với nhau. Sử dụng Keo dán gỗ và ray gỗ để gắn chặt những cọc gỗ đang dán.


*

*

Ghi chú: Nắp hộp không được quá dày hoặc vượt mỏng. Chúng ta nên thử khay để chế tác khe hở, kế tiếp cắt bỏ nắp.

Bước 5: cần sử dụng một tấm gỗ mỏng dính đóng đáy hộp. Một thời gian sau Che bàn và vặn vít gắn thêm nắp hộp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Mini World Trên Pc, Hướng Dẫn Cách Chơi Mini World Trên Máy Tính2 cách làm vỏ hộp đựng đồng hồ bằng giấy

Các nguyên vật liệu cần chuẩn bị

– bìa cứng hoặc bìa cứng

– vải có bất kỳ màu sắc và hoa văn tùy thích

Dụng cụ: bút, thước, kéo, keo dán dán, băng dính hai mặt, …

Các bước thực hiện

Bước 1: bạn cắt bìa cứng và vải đáy hộp theo form size 29,5 centimet x 9,5 cm, kế tiếp họ ốp lại nhau.


bước 2: cắt thêm bìa với vải dọc theo thành hộp, tùy theo kích cỡ 10,5 cm x 5 cm kế tiếp dán chúng.


bước 3: làm thân vỏ hộp theo kích thước 30 cm x 5 cm. Dán vải với bìa cứng đã giảm theo kích thước trên cùng với nhau. Dán chúng nó vào đáy và các mặt của hộp đang hoàn thành.


Chú ý: sử dụng băng dính hai phương diện để cố định và thắt chặt hộp chắc hẳn rằng hơn.

Bước 4: cắt nắp vỏ hộp 30,2 centimet x 10,3 cm. Bạn sẽ cần bắt buộc dán tấm bìa cứng này với một miếng bìa cứng không giống tùy trực thuộc vào size 30,2 cm x 5,15 cm. Tiếp theo bạn Gắn nắp hộp vào loại vải thích hợp hợp. Tiếp nối gắn chúng nó vào thân vỏ hộp trước đó.


Bước 5:: Phủ bề mặt bên kế bên hộp bằng cách dán vải (dán vào giấy báo mềm) bên trên toàn bộ bề mặt bên ngoại trừ của hộp.


Bước 6:: tạo ra phân vùng vào một vỏ hộp tùy ở trong vào kích thước 9,8 cm x 4,5 cm. Bạn cắt vải cùng bìa cứng theo kích cỡ và dán chúng lại cùng nhau như trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Quang linh, quang dũng, đan trường, cẩm ly cùng ngồi "ghế nóng"

 • Pin máy tính casio fx 580vnx

 • Tổng hợp các pokemon của satoshi

 • Những câu nói an ủi người đang buồn

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.