CÁCH LÀM QUEN VỚI MÈO

Cách có tác dụng quen cùng với mèo như thế nào để bọn chúng không sợ hãi bạn? nhỏ người có rất nhiều ý kiến khác nhau về loài mèo, cả ý kiến xuất sắc lẫn chủ kiến xấu.

Bạn đang xem: Cách làm quen với mèo

Nếu giao tiếp với mèo sai cách, điều tệ hại sẽ xảy ra và các bạn sẽ để lại ấn tượng tiêu cực đối với chúng.

Nhưng nếu như khách hàng biết một chút ít về ngôn từ của loài đụng vật dễ thương và đáng yêu này và giải pháp chúng tiếp cận bé người, bạn sẽ giao tiếp với chúng dễ dàng và dễ chịu và thoải mái hơn. Dưới đấy là 6 mẹo giúp bạn cũng có thể gần gũi hơn với mèo.


Cách làm quen với mèo bằng việc hãy nhằm mèo tự mang lại với bạn

Có không ít người nghĩ rằng phiên bản thân họ chính là “nam châm hút mèo”, có nghĩa là mèo siêu thích dính lấy họ. Nhưng thực tiễn không bắt buộc vậy!

Nếu bạn tiếp cận mèo quá bất chợt ngột, mèo đang nghĩ rằng nhiều người đang “làm phiền” chúng và chạy ngay đi mất.

Vì vậy, bạn chỉ nên đến cùng với mèo khi bọn chúng sẵn sàng. Đó cũng là tại sao mèo lại thích những người hay phớt lờ chúng hơn. Chính sự không quan liêu tâm của mình thu hút bọn chúng và khiến chúng chủ động hơn.

Vì vậy, nếu thấy được mèo, bạn đừng đến gần mèo ngay lập tức. Hãy mang lại mèo biết rằng chúng ta tôn trọng không khí của chúng.

Ban đầu, hãy giữ khoảng cách với mèo khoảng tầm vài bước đi và chăm chú biểu cảm của chúng.

Mèo đã trừng mắt và sẵn sàng được “âu yếm” chưa? tuyệt mèo vẫn ngồi hoặc nằm kia và thường xuyên thư giãn? Tai mèo gồm đang sống trạng thái bình thường (tai dỏng lên mà lại thả lỏng) không? tốt tai mèo ghẹ xuống hoặc dỏng cao cảnh giác? Đuôi mèo sẽ ngoe nguẩy liên tục hay ở im? Mèo càng thoải mái khi sống gần bạn thì phần trăm làm thân với mèo càng cao.

Cách làm quen cùng với mèo bằng câu hỏi nháy đôi mắt chậm


*

Tránh nhìn chằm chằm vào măt mèo khi bạn có nhu cầu làm quen với chúng nhé.


Nhiều người đã nghe nói về cụm trường đoản cú “nháy đôi mắt chậm”, tuy vậy lại băn khoăn cách thực hiện đúng. Hãy tham khảo tiếp để biết thêm một mẹo hay ho lúc thi đấu đùa cùng với mèo nhé.

Đừng chỉ chú ý mèo rồi nháy mắt. Nhìn chăm chăm vào mắt một bé mèo lạ sẽ khiến chúng nghĩ bạn rình rập đe dọa và thông tục với chúng.

Hãy bắt đầu bằng việc tiếp xúc bằng mắt với mèo thật cấp tốc và tình cờ, tiếp đến quay lịch sự nhìn địa điểm khác. Đó là phép lịch lãm trong ngôn từ của loại mèo. Tiếp đến lại quan sát vào đôi mắt mèo, rồi ung dung nhắm mắt của bạn lại rồi mở đôi mắt ra.

Khi các bạn nhắm mắt, hãy đếm “1, 2” và lúc tới 3 – các bạn phải mở mắt ra! Ngay sau thời điểm mở đôi mắt ra và nhìn mèo, hãy lảng đôi mắt đi và nhìn xuống dưới.

Nếu bạn may mắn, mèo vẫn chớp mắt đủng đỉnh lại như nhau như bạn. Một số con mèo không nhắm hết mắt và điều đó cũng tương đối bình thường. Nếu như không thành công, hãy liên tiếp cố gắng!

Cách làm quen với mèo kỳ lạ bằng câu hỏi để mèo tấn công hơi bạn

Khi mèo gặp mặt nhau, bọn chúng sẽ ngửi mũi, phương diện và thỉnh thoảng là đuôi của nhau. Bạn lớn hơn mèo vô cùng nhiều, do vậy thiệt quá đáng sợ nếu khách hàng dí gần kề cả khuôn mặt của mình vào cùng với mèo.

Do đó, ban sơ hãy cần sử dụng tay tiếp xúc với mèo. Một vài người sẽ cần sử dụng mu bàn tay, số dị thường dùng lòng bàn tay để tiếp xúc cùng với mèo. Điều đặc biệt là chúng ta nên tiếp xúc làm việc cùng chiều cao với mèo.

Xem thêm: Vương Bài Đối Vương Bài Mùa 3 Vietsub, Vương Bài Đối Vương Bài 2017

Bạn đề nghị cúi bạn hoặc tốt nhất có thể là ở xuống gần bé mèo rồi chìa tay ra, với không đặc trưng là bạn tuân theo kiểu nào, miễn là những ngón tay của người sử dụng thả lỏng là được.

Nếu mèo ra quyết định chơi cùng với bạn, mèo sẽ tiếp cận những ngón tay của bạn và tấn công hơi chúng. Hãy nhằm mèo tự nhiên và đừng cố gắng cưng nựng mèo vội. Cứ để mèo làm cho quen với mùi hương của bạn. Giả dụ mèo không thích đến ngay sát bạn, hãy thử mẹo số 2: Nháy mắt chậm.

Cách làm cho quen với mèo kỳ lạ bằng câu hỏi để mèo ngỏ ý ao ước vuốt ve


*

Bạn hoàn toàn có thể dùng một ngón tay nhằm vuốt mang đến mèo, trước khi sử dụng bàn tay vuốt chúng.


Hãy nhằm mèo cọ cơ thể chúng vào ngón tay chúng ta trước. Hành vi này có hai ý nghĩa: một là mèo sẽ xen lẫn hương thơm hương của người sử dụng với hương thơm của chúng, hai là mèo đang mong muốn bạn cưng nựng chúng.

Hầu không còn mèo mọi thích được vuốt ve sinh hoạt má, trán với dưới cằm. Để rất có thể vuốt được body chúng, bạn cần thêm một chút ít sự tin yêu của chủng loại mèo.

Đừng vuốt mông mèo lạ! Đó là điểm nhạy cảm và không hẳn con mèo nào thì cũng thích được vuốt mông. Hãy vuốt ve phía sau của mèo sau khi bạn đã thân mật với mèo hơn.

Đồng thời hãy hoàn thành vuốt ve mèo nếu như lông trên sống lưng hoặc đuôi của chúng ban đầu co giật, khi chúng bắt đầu kêu rừ rừ hoặc nhẹ nhàng gặm yêu bạn (hoặc rất có thể không dìu dịu lắm).

Đây là hầu như dấu hiệu cho thấy mèo bị kích thích trên mức cho phép và chúng có thể quay lại rồi tấn công bạn.

Đừng bế mèo khi bạn đang có tác dụng quen với chung. Không ít con mèo không hề thích được bế. Hãy chờ tính đến khi bạn hiểu rõ mèo rộng (hoặc tốt nhất là trường hợp bạn đã nhận được nuôi và sống cùng với mèo một thời gian) trước khi bế mèo lên.

Khi bế mèo, hãy cần sử dụng một tay đỡ sau đầu mèo, đồng thời để mèo sát với các bạn bằng cả nhị tay. Bằng cách này, mèo sẽ không cảm thấy chúng hiện nay đang bị lơ lửng giữa không trung.

Cách làm cho quen với mèo hoang bằng câu hỏi cho mèo bánh thưởng


*

Cho mèo bánh thưởng cũng là giải pháp hay để cải thiện tình cảm cùng với chúng.


Ngay cả lúc mèo không muốn cho chính mình cưng nựng, bọn chúng vẫn có thể tiếp cận chúng ta để xin ăn. Tuy nhiên, bạn không nên đặt thức ăn trong thâm tâm bàn tay nếu không muốn bị cắt.

Hãy cần sử dụng ngón tay thay thức ăn của mèo với xem mèo tất cả chịu ăn uống không. Ví như mèo ăn, có lẽ rằng chúng đã có thể chấp nhận được bạn đùa với chúng.

Cách làm cho quen cùng với mèo hoang bằng việc chơi cùng với mèo

Nếu mèo nhút kém và không muốn kết bạn, hãy thử nghịch với chúng. Hãy sử dụng đồ đùa dạng cây đũa hoặc cần câu cá tất cả mồi nhử.

Nếu các bạn vẫn chơi được với mèo nhưng không nên đến sát chúng, chúng sẽ dần dần có thiện cảm rộng với chúng ta và khả năng bạn thân thiết và gần gụi với mèo vẫn cao hơn.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã hiểu cách thức làm quen thuộc với mèo đơn giản và dễ dàng nhưng lại không làm chúng bối rối mà quăng quật chạy. Chúc chúng ta mau kết thân với mèo rộng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Dương thu hương: bây giờ ra sao

  • 12 cung hoàng đạo mới nhất

  • Áo dài cách tân cho tuổi 50

  • Cách trồng hoa lan đại mỹ nhân

  • x