Cách nấu keo bẫy chim sẻ

Nguyên liệu có tác dụng keo mồi nhử sẻ bao gồm hai thành phần chủ yếu đó là keo cứng tạo hình cùng keo mềm siêu dính. Ngoài ra cần thêm vật liệu để chế tác màu cho sản phẩm, màu phổ biến là xám, đen.

Bạn đang xem: Cách nấu keo bẫy chim sẻ

Bạn đã xem: hướng dẫn biện pháp làm keo bẫy chim đối kháng giản kết quả cao

Keo bả chim sẻ hiện giờ có không ít nơi bán unique khác nhau nhưng giá cả rất cao. Để giảm giá thành cách cực tốt là mua vật liệu về từ bỏ nấu. Nếu chưa biết nấu hãy đọc nội dung bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ công thức miễn phí.

Giới thiệu keo mồi nhử chim sẻ sơn Thọ

Keo bẫy chim sẻ đánh Thọ là loại keo có quality thuộc hàng đứng top trên thị phần hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi có độ dính cao. Không trở nên nóng chảy khi đánh dưới trời nắng và nóng nóng. Keo dán giấy vẫn dính khi bao gồm nước, không xẩy ra cứng khi ánh nắng mặt trời thấp. Độ dính gần như là vĩnh viễn khi bảo vệ trong lọ.


*

Thành phần nguyên liệu làm keo mồi nhử sẻ

Nguyên liệu như cửa hàng chúng tôi đã nói, gồm hai thành phần đó là keo cứng cùng keo mềm khôn xiết dính. Họ cùng tìm hiểu hai loại nguyên liệu này ở dưới đây.

Keo cứng

Nguyên liệu có tác dụng keo mồi nhử sẻ cứng là vật liệu giúp tạo hình, chế tạo ra độ cứng mang đến keo chim sẻ. Thành phần này chỉ chiếm tỉ lệ béo nhất. Đây là keo công nghiệp gồm tuổi thọ cao, giá thành rẻ.


*

Keo mềm hết sức dính

Nguyên liệu có tác dụng keo bả sẻ mềm là nguyên liệu tạo độ dính cho keo. Tuy chỉ chiếm khoảng chừng tỉ lệ bé dại nhưng đấy là thành phần đặc biệt nhất.

Keo mềm vô cùng dính là keo dán công nghiệp có độ bám cao, độ bền cao. Sản phẩm không xẩy ra cứng, bị sút độ bám theo thời gian.


*

Công thức thổi nấu keo

Như đã reviews ở trên, để nấu keo chim sẻ thì rất cần được có 2 nguyên vật liệu đó là: keo dán cứng cùng keo mềm khôn xiết dính. Tuỳ vào yêu cầu thực tế nhưng phối trộn nguyên liệu làm keo bẫy sẻ sao cho cân xứng nhất. Dưới đó là các công thức công ty chúng tôi đa nghiên cứu, cùng nấu thành công.

Xem thêm: Steve Jobs "Stay Hungry - Lý Do Steve Jobs Stay Hungry

Keo chim sẻ mùa đông

Keo cứng 60%, keo mềm rất dính 40%

Keo chim sẻ mùa hè

Mùa hẹ hoặc khi ánh nắng mặt trời ngoài trời từ bỏ 30 độ C đến 35 độ C. Bọn họ cần phải sử dụng công thức gồm keo mềm không nhiều đi. Để keo không xẩy ra nóng chảy lúc đặt ngoài trời thời gian dài.

Keo cứng 70%, keo dán mềm siêu dính 30%

Keo chim sẻ mồi nhử siêu nắng nóng nóng

Khi ánh sáng ngoài trời bên trên 35 độ C, cần phải sử dụng công thức đặc biệt quan trọng để keo không xẩy ra chảy. Nguyên liệu làm keo bẫy sẻ đang gồm:

Keo cứng 80%, kem mềm vô cùng dính 20%

Cách nấu vật liệu làm keo bẫy sẻ chất lượng cao nhất

Sau khi khẳng định được công thức ý muốn nấu, họ cho tất cả nguyên liệu vào trong nồi. Nấu chảy hết các nguyên liệu cho đến khi tan chảy trả toàn, quấy đều.

Đổ keo dán nấu kết thúc vào nước để cho nhanh nguội.

Khi ánh sáng keo đã giảm xuống đến khi va được tay vào không còn bị bỏng, họ sẽ tiến hành nhồi ( đảo ) keo.

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi mang ra sử dụng việc thứ nhất là nên nhồi keo dán giấy hay đảo keo. Đảo liên tục khoảng 3 phút cho 5 phút mang đến keo mềm ra.

Quấn vào sào không dùng lực quá khỏe khoắn để keo gồm lực đàn hồi, độ dính của keo.

Hướng dẫn bảo quản

Sau khi đi bắt bẫy bọn họ sẽ dọn dẹp vệ sinh keo, nhặt hết lông dị vật dính trên mặt phẳng keo.

Lấy keo thoát khỏi sào

Mua nguyên vật liệu làm keo bả sẻ ở đâu rẻ nhất?

Bán nguyên vật liệu làm keo bẫy sẻ giá rẻ nhất ở mồi nhử chim tô Thọ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Vẫn là oh hae young tập cuối

  • Tính cách dân tộc việt nam

  • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

  • Các mặt hàng úc bán chạy

  • x