Cách tăng lượt đăng ký trên youtube

Ở bài viết này thì ngoài những hướng dẫn cách tăng sub Youtube miễn phí, BeoBeo Marketing còn chia sẻ với các bạn 1 vài hướng dẫn tăng subscribe trả phí vô cùng nhanh và hiệu quả. Các bạn có thể dành thời gian để tham khảo những thủ thuật sau đây.

Bạn đang xem: Cách tăng lượt đăng ký trên youtube


CÁCH TĂNG SUB YOUTUBE TRẢ PHÍ

1. Mua sub Youtube

Đây là phương án tăng lượt sub kênh Youtube trả phí. Mua sub Youtube tức là bạn sẽ sử dụng dịch vụ tăng sub từ bên thứ 3 không phải Youtube. Với dịch vụ này, bạn sẽ cần trả phí cho gói sub mà mình đăng ký.

Ví dụ: Bạn muốn tăng 1000 sub Youtube. Thì liên hệ đặt mua 1000 sub, thanh toán và gửi url kênh Youtube cho bên cung cấp dịch vụ này là được.

Giá sub Youtube người Việt hiện tại đăng ở mức 1000 đ / sub. Sub người nước ngoài hiện đang ở mức 300 đ / sub. Như vậy, tùy vào nhu cầu, ngân sách mà các bạn có thể cân nhắc đặt mua 1000 sub (min) hoặc nhiều hơn.

Xem thêm: #15 Cách Chụp Ảnh Dễ Thương, 50 Cách Tạo Dáng Chụp Hình Dễ Thương Như Hot Girl

Hiện đang không có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng sub Youtube này. Vì cơ bản để xây dựng được 1 tài khoản Youtube người thật người Việt không hề dễ. Tuy vậy, nếu cần mua sub Youtube, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với BeoBeo Marketing.

Hướng dẫn: Mua sub Youtube giá rẻ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

MỘT SỐ LƯU Ý KHI TĂNG SUB TRÊN YOUTUBE

Phía trên BeoBeo Marketing đã chia sẻ một loạt những cách tăng sub hiệu quả, tuy nhiên cũng còn một số lưu ý quan trọng sau đây bạn cần nắm:

Chia sẻ video lên những nền tảng MXH khác như website, Facebook, Instagram, TikTok, … hay bất kỳ kênh marketing nào đang có.Ở đầu và cuối video nên có lời kêu gọi hành động ấn đăng ký kênh.Tối ưu phần ảnh bìa, avatar sao cho chuyên nghiệp nhất.Chèn link Subscriber vào phần ảnh bìa Channel Art.Trả lời comment từ phía người xem, tương tác với họ nhiều hơn.Sử dụng intro (đoạn mở đầu) và outro (đoạn kết thúc) video.Sử dụng thẻ meta tag để phân bổ từ khóa (chủ đề + tên kênh)Sử dụng thẻ hashtag trong phần mổ tả, tối đa hiển thị 3 thẻ hashtag (chủ đề + tên kênh)PR kênh Youtube trong các Webinars và video hút Sub.Kiểm tra lại danh sách phát xem đã phù hợp, hoạt động tốt chưa.

Kết Luận

Trên đây là 10+ cách tăng sub Youtube miễn phí nhanh nhất mà các thể bạn chưa biết. Hãy tìm hiểu và vận dụng để giúp kênh của bạn có thêm nhiều subscriber. Chúc thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.