NGÀY 17/5: TOP 3 CẶP ĐÔI ĐỒNG GIỚI NAM ĐẦY QUYỀN LỰC TRONG LÀNG SÁNG TẠO VIỆT

Nhân ngày nước ngoài chống kỳ thị người đồng tính, fan chuyển giới và tín đồ lưỡng tính, L'OFFICIEL Vietnam reviews đến chúng ta 3 cặp đôi với những câu chuyện đang truyền đầy xúc cảm cho lớp trẻ.
*

*

Thật tuyệt vời nhất khi bao hàm khoảnh khắc chất lượng cùng “besties”. Sao thiếu thốn được âm thanh và màn cụng ly ko hồi kết! Để đêm hoàn hảo và tuyệt vời nhất này ko bị ảnh hưởng bởi sự chọn lựa sai lầm, dưới đây là các gợi nhắc về các ly cocktail sinh ra giành cho phái đẹp.

Bạn đang xem: Ngày 17/5: top 3 cặp đôi đồng giới nam đầy quyền lực trong làng sáng tạo việt


*

Nín thở theo từng nhịp chuyển động của Đại hội thể dục thể thao Đông nam Á 2022 - SEA Games 31, kế bên theo dõi màn diễn đạt đầy máu nóng của dàn tuyển chọn thủ nước nhà, đây còn là một dịp để khán giả ngắm nhìn nhan sắc đẹp "ăn điểm" của các kĩ năng thể thao cho từ các nước quanh vùng ĐNA, nhất là Việt Nam.

Xem thêm: Đường Đi Khó Không Khó Vì Ngăn Sông Cách Núi, Đường Đi Không Khó


*

Được ra mắt lần trước tiên tại show diễn Ready-To-Wear Xuân Hè 2022, CHANEL 22 được dự kiến sẽ trở thành biểu tượng mới của phòng mốt Pháp, theo đó là chiến dịch tiếp thị được dẫn dắt bởi bộ đôi nhiếp hình ảnh gia quen thuộc Inez và Vinoodh.


*

Không chỉ chế tạo cơn sốt chống vé, kể từ khi reviews đến nay, phần hai của bộ phim siêu hero mới nhất tới từ Marvel thường xuyên tạo cảm giác truyền thông, kéo dài "tuổi thọ" ra rạp giúp tác phẩm phục sinh lại lòng tin và tình thân của người ái mộ dành cho nhà sản xuất. Với "Doctor Strange 2", người theo dõi một lần nữa được thưởng ngoạn không những kỹ xảo, số đông hình ảnh lập dị, nhà nghĩa hết sức vũ trụ vừa new vừa cũ, hội nhóm Illuminati... Sau 6 năm chờ đợi!


Trong cuộc chất vấn độc quyền với L'Officiel Singapore, nam giới diễn viên Yoon Chan-young chia sẻ xúc cảm khi nhận thấy lời mời phát triển thành đại sứ trước tiên của uy tín Coach tại Hàn Quốc.


Khi kiểu thiết kế baroque đặc trưng của Versace lộ diện cùng logo sản phẩm FF của Fendi, chúng ta đều đang biết mình vẫn mặc gì vào ngày hè năm nay.


Mới đây, nhà mốt Ý đã gồm cái bắt tay nổi tiếng với hãng thứ thể thao biểu tượng trong bộ sưu tập trang phục thể dục phảng phất nét cổ điển. 


Tiêu chuẩn sống trong thời đại mới yên cầu sự tách biệt hơn trong tác động môi trường xung quanh của thời trang. Điều này bao hàm việc có một chiếc nhìn sáng suốt rộng về trạng thái bền bỉ của ngành công nghiệp xa xỉ này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.