Cây bồ công anh bán ở đâu

Cây bồ công anh được không ít người xem như thể thần dược có công dụng điều trị không ít bệnh, đặc biệt là phòng phòng ung thư.

Bạn đang xem: Cây bồ công anh bán ở đâu

Người thương công anh có đựng nhiều chất sắt tương tự trong rau dền, hàm vị vitamin A cao gấp tư lần rau diếp và cực kỳ giàu các nguyên tố vi lượng như manhê, potassium, calcium, sodium cùng nhất là vitamin C, B. Hình như bồ công anh còn chứa protein, hóa học béo, tinh bột...

Xem thêm: Chi Pu Cường Seven Chia Tay, Chia Tay Cường Seven Hot Girl Chi Pu Giờ Ra Sao

Theo y học tập cổ truyền, một số trong những dược tính của người tình công anh như: kháng loãng xương, Chữa rối loạn gan mật, trị suy nhược cơ thể, Chữa những rối loàn trên hệ bài bác tiết, chữa mụn cóc, chữa viêm tuyến vú, tắc tia sữa, Chữa những chứng viêm loét, …

*

Vườn trồng cây bồ công anh thấp tiêu chuẩn, chúng ta có thể ăn lá trên vườn

Chúng tôi chuyên cung cấp cây nhân tình công anh (rễ, thân, lá) cùng trà người yêu công anh. Tại những khu vườn của chúng tôi, bồ công anh được trồng và chăm lo trong môi trường thiên nhiên sạch, không sử dụng các hóa chất tăng trưởng giỏi thuốc trừ sâu. Bọn chúng tôi cam đoan mang lại cho người tiêu dùng những quý hiếm sản phẩm giỏi nhất.

*

Bán bồ Công Anh phải chăng nguyên cây - Taraxacum officinale

*

Lá người yêu công anh tươi làm cho rau ăn hàng ngày, Lá bồ công anh thấpCác thương hiệu gọi: Taraxacum officimale Bigg (Bồ công anh, Cây bồ công anh trung quốc))

*

*

Lá thô từ cây bồ công anh áp dụng làm trà uống hàng ngày

*

Hạt kiểu như cây nhân tình Công AnhCác thương hiệu gọi: Taraxacum officimale Bigg (Bồ công anh, Cây tình nhân công anh trung quốc)

*

Trà rễ cây ý trung nhân Công AnhCác thương hiệu gọi: Taraxacum officimale Bigg (Bồ công anh, Cây người yêu công anh trung quốc)

*

Rễ cây người yêu Công Anh phải chăng khôCác tên gọi: Taraxacum officimale Bigg (Bồ công anh thấp, Cây người yêu công anh trung quốc)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Phim có cảnh nóng hàn quốc

 • Phim vua sư tử (the lion king) thuyết minh

 • Mắt một mí đeo kính gì

 • Barbie bí mật thần tiên thuyet minh

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.