Chụp ảnh kỷ yếu tphcm

*
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu ở Kỷ yếu Sài Gòn – Luxury Wedding – Chụp Ảnh Cưới Trọn Gói Skip to content

Bạn đang xem: Chụp ảnh kỷ yếu tphcm


Kỷ yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu cho học sinh, sinh viên trong khu vực TPHCM và khu vực Miền nam cùng các tỉnh lân cận. Cùng với sứ mệnh mang đến những siêu phẩm, những tác phẩm hàng đầu trong chụp ảnh kỷ yếu cho các thế hệ học sinh sinh viên.


BẠN CHUẨN BỊ RA TRƯỜNG? BẠN CHUẨN BỊ CHỤP ẢNH KỶ YẾU? BẠN MUỐN CÓ MỘT ALBUM KỶ YẾU ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO? BẠN MUỐN GHI LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CUỐI CÙNG CỦA QUÃNG ĐỜI ĐẸP NHẤT MANG TÊN “TUỔI THANH XUÂN”? BẠN VẪN BĂN KHOĂN CHƯA TÌM ĐƯỢC EKIP HOÀN HẢO CHO NHỮNG DỰ ĐỊNH ẤY?


Hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay những ưu đãi đặc biệt.✡ Free Flycam chụp hình trên cao cho các lớp đặt lịch sớm, các lớp trên 60 bạn.✡ Free loa thùng quẩy tẹt bô khi chơi bột màu.✡ Free máy bay giấy màu cho cả lớp phi tẹt ga.✡ Free 3kg bột màu ném mệt nghỉ.✡ Free hoa đội đầu và hoa cầm tay cho các bạn nữ trong lớp.✡ Free caravat cho các bạn nam.✡ Free mỗi bạn 2 bức in ảnh kỷ yếu 13.18 ép lụa cho mỗi bạn.✡ Giá in kỷ yếu photobook rẻ nhất TPHCM.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI SÀI GÒN

Tất cả các gói ở dưới đây dành cho các lớp trên 30 người. Những lớp dưới 30 người, các bạn liên hệ với bên mình để được báo giá chi tiết nhé!


Xem thêm: Cùng Con Khám Phá 7 Kỳ Quan Thế Giới 2020, Bạn Đã, 7 Kỳ Quan Thế Giới Ở Việt Nam

*

*

*

*

Option makeup + làm tóc: 150k/bạn (Các bạn nữ ơi, hãy cố gắng makeup làm tóc trước buổi chụp để đời của thời học sinh sinh viên nhé!)Các option phụ: các lớp muốn bỏ áo cử nhân trừ đi 30k ạ.Thuê giày chụp ảnh kỷ yếu: giá 40k/đôi nhé các bạn nam nếu cần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Phim có cảnh nóng hàn quốc

 • Mắt một mí đeo kính gì

 • Phim vua sư tử (the lion king) thuyết minh

 • Barbie bí mật thần tiên thuyet minh

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.