Chụp Cam Thường Iphone Bị Lệch Mặt

Chụp ảnh selfie bằng camera trước bên trên iPhone đang trở nên quá thông dụng trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, gồm đôi khi ảnh chụp sẽ bị ngược so với phía chụp của bọn chúng ta. Vậy phải sửa lỗi ngược camera trước trên iPhone ra sao để có ảnh đẹp?


Những dòng iPhone của apple không phần nhiều gây ấn tượng với khối hệ thống camera sau xuất sắc mà lại còn ghi điểm với người dùng bởi khối hệ thống camera selfie unique tốt ở mặt trước. Nhờ đó mà người dùng đạt được những bức ảnh “tự sướng” dung nhan nét, bài bản trong lúc vẫn giữ lại được nét thoải mái và tự nhiên để khoe với mọi người.

Bạn đang xem: Chụp cam thường iphone bị lệch mặt

*

Tuy nhiên, trong quy trình chụp ảnh selfie trên iPhonehẳn bạn sẽ nhận thấy bức hình ảnh của chúng ta bị ngược. Vậy làm sao khắc phục chụp ảnh camera trước bị ngược bên trên iPhone?

Nếu iPhone của chúng ta chưa được update phiên bản iOS 14, chúng ta chỉ việc update lên là xong.

*

Theo thiết đặt mặc định, sau khoản thời gian chụp ảnh selfie bên trên iPhone thì các bức ảnh của bạn sẽ bị lật trái lại để sản xuất ra ánh mắt tương tự như bạn chụp bằng camera sau. Dấu hiệu để thấy rõ vấn đề đó là khi bạn chụp ảnh “tự sướng” bao gồm phông nền chữ ở phía sau, chúng ta vẫn gọi được cái chữ này khi xem lại hình. Trong một vài dòng điện thoại khác, các dòng chữ này yêu cầu bị ngược như lúc soi gương. Nhờ vào vậy, chúng ta cũng có thể thoải mái kiểm soát và điều chỉnh biểu cảm, góc chụp làm thế nào cho có được một bức ảnh ưng ý.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Nam Màu Nâu Đất 50Ktm34, Áo Sơ Mi Nam Màu Cam Đất

Hiện tại, iPhone cũng làm cho được điều tương tự và bạn chỉ cần thực hiện một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản như sau.

*

Theo đó, bên trên hệ quản lý điều hành iOS 14 mới nhất, apple đã bổ sung cập nhật thêm tính năng thải trừ lật ngược hình ảnh trong áp dụng Cài đặt. Bạn cũng có thể dễ dàng kiếm tìm thấy công dụng này khi truy vấn vào phần Cài đặt => Camera => Đối xứng hình ảnh phía trước.

Một khi công dụng này vẫn được bật lên, ảnh selfie của công ty khi chụp sẽ giống hệt như lúc coi trước. Tuy nhiên, cần xem xét rằng, bản lĩnh này chỉ khả dụng với các mẫu iPhone cân xứng với quả táo 14. Do đó, với những cái iPhone cũ hơn thì bạn cần sử dụng các phần mềm bên thứ ba để giúp đỡ bạn chụp ảnh selfie đúng chiều một cách tự động. Chúc chúng ta thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.