CHUYỂN VÙNG QUỐC TẾ MẠNG VIETTEL

Để bảo trì liên lạc khi di chuyển sang quốc tế bạn cần đk chuyển vùng thế giới trước kia tại Việt Nam, mặc dù vì lí bởi vì nào đó chúng ta chưa Roaming thành công xuất sắc khi nội địa thì đề nghị làm vậy nào? Đừng lo lắng, vì chưng nhà mạng hiện đang có cung ứng người dùng chuyển vùng quốc tế trên vận dụng My Viettel lúc ở quốc tế cực 1-1 giản, dễ dàng thực hiện. Thuộc Dichvudidong.vn khám phá cách thực hiện sau đây nhé.

Bạn đang xem: Chuyển vùng quốc tế mạng viettel


*

Cách chuyển vùng thế giới sim trên tiện ích My Viettel


Cách đăng ký chuyển vùng nước ngoài trên My Viettel 

Khi sang quốc tế làm việc, học tập tập bạn vẫn có thể dùng sim Viettel nhằm liên lạc, gọi thoại bình thường với đk sim đã có đăng ký thương mại dịch vụ chuyển vùng trong phòng mạng. Chúng ta cũng có thể đăng ký trong nước hoặc nước ngoài bằng ứng dụng My Viettel.

Bước 2: thường xuyên bạn bấm vào mục Gói cước dưới màn hình điện thoại cảm ứng thông minh rồi chọn mục vớ cả tại Dịch vụ GTGT như giải đáp sau.

Xem thêm: Bài Tập Đổi Đơn Vị Lớp 5 - Bài Tập Về Đơn Vị Đo Lớp 5


*

Chọn mục Gói cước


Bước 3: các bạn kéo xuống tại mục Tiện ích dấn chọn vớ cả rồi liên tục kéo xuống trên mục Dịch vụ đưa vùng thế giới (Roaming) gạt thanh sang phải để kích hoạt.
*

Chọn mục tất cả trong mục luôn thể ích


Lưu ý nên nắm khi chuyển vùng trên tiện ích My Viettel 

Nếu bạn ở quốc tế khi đăng nhập vào ứng dụng bắt buộc bạn phải nhập mật khẩu thay vày mã OTP bởi vì nhà mạng bắt buộc gửi mã xác thực khi các bạn ở nước ngoài.Sau khi đăng ký thành công, cước phí gọi, sms nước ngoài được tính theo bảng báo giá chuyển vùng thế giới của Viettel.

Trên đó là hướng dẫn cách chuyển vùng thế giới trên áp dụng My Viettel vô cùng đối chọi giản bạn có thể tham khảo với áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!


*
© 2022. All rights reserved Vietteltelecom.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Phim có cảnh nóng hàn quốc

 • Phim vua sư tử (the lion king) thuyết minh

 • Mắt một mí đeo kính gì

 • Barbie bí mật thần tiên thuyet minh

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.