Cục xì dầu ông bê lắc

Mạng làng mạc hội Facebook những ngày hôm qua rần rần những dòng trạng thái liên quan "Cục xì lầu ông bê lắp". Các từ này có nghĩa là gì, tự đâu biến "trend" như vậy?


Bạn đang xem: Cục xì dầu ông bê lắc

*
cư dân mạng chế hình hình ảnh "Cục xì lầu ông bê lắp" lộ diện khắp nơi

chỉ việc gõ "Cục xì lầu ông bê lắp" trên thanh tìm kiếm kiếm Facebook, ngay lập tức nhận được hàng trăm kết quả. Các bạn trẻ khoe hình đang ăn, uống cà phê, dạo phố, khoe tóc mới, móng tay mới, điện thoại thông minh mới giỏi chỉ là 1 khuôn mặt biểu cảm… đều kèm theo cụm từ bỏ “Cục xì dầu ông bê lắp”.

Nguyễn Viết Ninh, 18 tuổi, sinh viên năm duy nhất Trường ĐH sân khấu điện hình ảnh TP.HCM, cho biết đầu tiên lên Facebook, thấy có bạn hỏi “Cục xì lầu ông bê lắp” là gì, anh cũng tò mò và tra google, YouTube kiếm tìm kiếm và thấy hiện lên các ca khúc khá sôi động, nghe giai điệu cũng vui vui cần hay xuất hiện thêm nghe, sau thì quen miệng hát theo. “Bây giờ, đúng “trend” (xu hướng) là viết cái gì rồi cũng phải gồm từ "Cục xì lầu ông bê lắp". Nhiều người còn chế ra những câu vui khác ví như Bịch xì dầu tôi đã hết”, Ninh nói.

“Hiện một trong những bạn trẻ nhân ngày này còn quảng cáo cho những thương hiệu của mình trên mạng xã hội như đăng hình ảnh quảng cáo quần áo, thời trang, điện thoại, son môi, nước hoa thậm chí là gà nướng, chè, bánh… và những loại món ăn khác đều sở hữu kèm theo “Cục xì lầu ông bê lắp. Viên xì lầu là ông bê lắp” mang lại nó đúng xu hướng, trào lưu, như vậy sẽ được quan trọng điểm hơn”, Ninh mang lại hay thêm.


Xem thêm: Nút Scroll Lock Để Làm Gì ? Chức Năng Của Phím Scroll Lock

*

Người các bạn đi cùng tôi, Lê Thành Dũng 26 tuổi, nhân viên media đa phương tiện đi lại cười: “Đây là một xu hướng trên mạng làng hội. Xuất phát từ một ca khúc nhạc sàn, tốt được mở tại những quán bar. Lời ca khúc này sau khoản thời gian được dịch ra giờ đồng hồ Việt thì nghe nó lơ lớ là "Cục xì lầu ông bê lắp". Nhiều bạn trẻ nghe quen tai đề nghị hay hát lại, mạng xã hội Tik Tok ở nước ta và cả trung quốc cũng đang thịnh hành những các bạn hát lại, dancing lại trên nền nhạc này”.

trong những lúc đó, Nguyễn Thu Ngân, 22 tuổi, sinh viên Trường ĐH dân lập Phương Đông, Hà Nội cho biết thêm ca khúc cội mà người trẻ Việt đang “nghiện” này đó là Pumb It Up, được miêu tả bởi Danzel. Trong những quán cà phê, tiệm bar hay mở phiên bản remix của ca khúc này. Đoạn điệp khúc của ca khúc mà giới trẻ Việt dịch là viên xì lầu ông bê đính thêm nguyên văn là “Don"t you know, pump it up; You got to lớn pump it up; Don"t you know, pump it up; You got to pump it up…”.

“Nhiều bạn trẻ còn cho hay, trước đó trong một gameshow trên truyền hình, tín đồ ta hay hát “Nào mình thuộc lên xe cộ buýt, làm sao mình cùng đi chơi nhé”, này cũng là trên nền nhạc cội của Pumb It Up, gần giống như "Cục xì lầu ông bê lắp, cục xì lầu là ông bê lắp". Tôi nghe cũng thấy tương đối giống, chưa biết thực hư ra sao”, Ngân nói.


#Cục xì lầu ông bê lắp #trào lưu #xu hướng #trend #mạng buôn bản hội #trào lưu người trẻ tuổi #Pumb It Up #Nào mình cùng lên xe cộ buýt

gần 90% fan sống phổ biến với viêm gan không còn hay biết mình có bệnh.

Tắc mặt đường và 18.000 lần chạy rồi lại dừng phá hủy động cơ ô tô như vậy nào?

Puratos Grand-Place: Người kếch xù định phía tương lai mang lại ngành cacao Việt Nam

ngân hàng eximbank đạt top trăng tròn nhãn hiệu hàng đầu Việt phái nam

KDI Education cùng IGC Group thực thi các chiến thuật giáo dục STEM và AI

sứ mệnh của dược sĩ sau hậu Covid-19

Nghịch lý thuốc lá làm nóng chưa được thống trị theo mức sử dụng dù đã có công nhận?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

  • Khôi phục ảnh gốc bị che

  • Chó không chịu ăn cơm chỉ ăn thịt

  • Các hằng đẳng thức nâng cao

  • x