ĐẠI HỌC Y THAI BINH

Đại học Y Dược thái bình là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo công lập giảng dạy y dược giỏi ở khu vực Đồng bởi sông Hồng. Trường hợp như hiện tại tại chúng ta đang có mong muốn theo đuổi tuyến đường y dược thì vị trí đây xứng danh là lựa chọn hoàn hảo nhất cho tương lai của bạn!


Đại học Y Dược tỉnh thái bình là giữa những trường đh chuyên huấn luyện và đào tạo khối ngành sức mạnh tại Việt Nam, chịu sự thống trị trực tiếp của cục Y tế. Trường tất cả trách nhiệm hỗ trợ nguồn nhân lực rất tốt cho toàn quốc và đến 2 nước chúng ta Lào và Campuchia. Dưới đó là một vài ba thông tin sẽ giúp bạn đọc bao gồm cái nhìn được rõ nét rộng về ngôi ngôi trường này.

Bạn đang xem: Đại học y thai binh


Thông tin chung

tbump.edu.vnSố điện thoại cảm ứng tuyển sinh: 0227 3838 545

Giới thiệu ngôi trường Đại học Y Dược Thái Bình

Lịch sử vạc triển

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu chế tạo trường Đại học tập Y Dược thái bình trở thành cửa hàng giáo dục đại học khoa học sức mạnh đạt chất lượng cao, là showroom đáng tin cẩn của khu vực vực, đáp ứng nhu cầu nhu ước phát triển kinh tế tài chính – buôn bản hội của đất nước.

Đội ngũ cán bộ

Trường có đội ngũ cán bộ gồm 540 giảng viên. Vào đó:

2 Giáo sư và 19 Phó Giáo sư55 Tiến sĩ220 Thạc sĩ và các bác sĩ chăm khoa cấp cho I, II21 giáo viên cao cấp91 giảng viên chính6 nhà giáo nhân dân, 14 nhà giáo ưu tú và 7 bác sĩ ưu tú

Cơ sở đồ gia dụng chất

Cơ sở vật hóa học của trường ngày càng đầy đủ và hoàn thiện. TBUMP tất cả khu khối hệ thống giảng đường 15 tầng với trên 100 phòng học. Tất cả các phòng học với khu thực hành thực tế đều được vật dụng hiện đại, giao hàng công tác học tập và nghiên cứu của sinh viên. Không phần đa vậy, trường đang kiến tạo Thư viện điện tử với ứng dụng technology thông tin để ship hàng công tác cai quản đào tạo.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Đại học tập Y Dược tỉnh thái bình dự con kiến nhận bước đầu nhận làm hồ sơ theo lao lý của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

Đối tượng với phạm vi tuyển chọn sinh

Đối tượng tuyển chọn sinh của TBUMP mở rộng so với các thí sinh xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương từ năm 2021 quay trở lại trước bên trên phạm vi cả nước.

Xem thêm: Trang Tuyển Sinh - Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Phương thức tuyển sinh

Năm 2021, Đại học Y Dược Thái Bình vận dụng 2 thủ tục tuyển sinh dành riêng cho các cử tử như sau:

Xét tuyển chọn thẳng.Xét tuyển dựa vào hiệu quả kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm 2021.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và đk nhận hồ sơ xét tuyển

Sau khi bộ GD&ĐT ra mắt ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào so với các ngành thuộc team ngành mức độ khỏe, ngôi trường Đại học tập Y Dược tỉnh thái bình sẽ thông tin ngưỡng bảo đảm chất lượng nguồn vào và đk nhận làm hồ sơ xét tuyển vào từng ngành của trường trên trang tin tức điện tử.

Chính sách tuyển thẳng với ưu tiên tuyển thẳng

Đối với chế độ xét tuyển chọn thẳng, ưu tiên xét tuyển, đơn vị trường bao gồm quy định rõ ràng về các đối tượng người dùng thuộc diện tuyển chọn thẳng. Cụ thể là:

Các đối tượng người sử dụng tại điểm a, b, g, h khoản 2, Điều 7 của quy định tuyển sinh hiện tại hành của bộ GD&ĐT.Các đối tượng người sử dụng tại điểm c, e khoản 2, Điều 7 với đã tốt nghiệp thpt theo phương pháp của đề án tuyển sinh.

Ngoài ra, cơ chế ưu tiên theo đối tượng và khoanh vùng sẽ được tiến hành như sau:

Cũng như các năm, TBUMP đón rước những thí sinh bao gồm nguyện vọng thi tuyển vào các ngành nghỉ ngơi trường như: Y khoa, Dược học… Dưới đấy là chỉ tiêu dự loài kiến và tổng hợp xét tuyển của từng ngành:

STTMã ngànhTên ngành

Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển
Theo KQ thi THPTTheo phương thức khác
1 7720101Y khoa48070B00
27720201Dược học16218A00
37720110Y học tập dự phòng54 6B00
47720115Y học cổ truyền54 6B00
57720301Điều dưỡng12614B00

Điểm chuẩn chỉnh trường Đại học Y Dược thái bình là bao nhiêu?

Điểm trúng tuyển chọn vào ngôi trường theo tác dụng dự thi THPTQG thường dao động từ 19 cho 27 điểm. Tiếp sau đây sẽ liệt kê ví dụ điểm chuẩn các ngành năm vừa mới rồi (ngoại trừ ngành Y học cổ truyền vì năm 2020 không tuyển sinh):

Tên ngành

Tổ hợp xét tuyển

Điểm trúng tuyển
Y khoa

B00

27,15

Điều dưỡng

B00

24,4

Dược học

A00

25,75

Y học dự phòng

B00

19,75

Y học cổ truyền

B00

Học chi phí Đại học tập Y Dược thái bình là bao nhiêu?

Tùy vào cụ thể từng ngành học mà lại trường Đại học tập Y Dược Thái Bình sẽ có được mức khoản học phí khác nhau. Hiện nay nay, trường đang áp dụng 2 mức học phí cho sv như sau:

Đối với các ngành Y khoa, Y học cổ truyền, Dược học: 24.500.000 VNĐ/sinh viên/năm.Đối với những ngành còn lại: 18.500.000 VNĐ/sinh viên/năm.

Review trường Đại học tập Y Dược thái bình có xuất sắc không?

Đại học tập Y Dược tỉnh thái bình là giữa những cơ sở giáo dục và đào tạo công lập huấn luyện và giảng dạy y dược tốt ở khu vực Đồng bằng sông Hồng . Trong thời gian gần đây, TBUMP luôn luôn được xếp vào ngôi trường trọng điểm quốc gia và cũng chính là nơi huấn luyện và đào tạo những bác sĩ giỏi tương lai, ship hàng sự phát triển của quanh vùng và khu đất nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.