ĐAN KHĂN LEN KIỂU HÀN QUỐC

Với cách đan khăn ống này, các bạn sẽ không cần phải tốn vô số thời gian mà vẫn đang còn một chiếc khăn ống vô cùng xinh nhằm diện trong ngày đông này.

Bạn đang xem: Đan khăn len kiểu hàn quốc

Khăn ống là một trong những phụ kiện rất cần thiết cho các bạn gái trong mùa đông nào. Những chiếc khăn ống trang nhã ko chỉ giúp cho bạn giữ ấm mà còn khiến cho bạn phối đồ vật một cách dễ ợt hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đan khăn ống thanh nữ hay còn được gọi là cách đan khăn ống hàn quốc bằng thiết yếu que đan nhiều người đang có. Kiểu dáng đan này hơi là thuận lợi bởi nó chỉ áp dụng que đan thường thì nên dễ dãi hơn những so với giao diện đan bởi que tròn. Chắc chắn rằng sẽ chẳng bao gồm gì vui miệng bằng việc hoàn toàn có thể tự đeo mẫu khăn mình đan đề nghị không?
*

Các dạng hình đan hoàn toàn có thể áp dụng trong bí quyết đan khăn ống này:Đan mũi thuận (cho mũi kim lên, vòng dây và đến kim xuống)Đan mũi nghịch ( cho mũi kim xuống, vòng dây và cho kim lên)Đan hạt gạo (một mũi thuận, một mũi nghịch)Đan lưới (lấy nhì mũi nhằm đan thuận và vòng dây tạo mũi giả)Đan cốt (bỏ một mũi lấy hai mũi)Bạn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn một trong các kiểu đan trên tùy sở thích tuy vậy trong bài này mình đang hướng dẫn các bạn kiểu đan lưới cùng đan thường.Nguyên thứ liệuCách đan khăn ống đơn giản dễ dàng yêu cầu những nguyên liệu sau:1 cặp que đan độ lớn 83 cuộn len khuôn khổ 200 gram1 kim khâu lenThước dây đoKéo.Cách làmBắt tay vào cách đan khăn ống thiếu nữ này thôi nào:Bước 1
: các bạn bắt đủ 116 mũi vào que. Nếu như khách hàng định làm cho khăn ống trùm vai thì chúng ta cũng có thể tăng số mũi lên khoảng 300.
*

Bước 2
: quăng quật mũi trước tiên để cho khăn không xẩy ra lên xuống ở trong phần viền. Đan 10 dòng thứ nhất theo đẳng cấp đan thường. Chúng ta cho mũi len vào linh đan từ bên dưới lên, vòng dây cùng lộn mũi đan xuống. Liên tục đan cho đủ 10 mẫu đến trăng tròn dòng tùy theo độ lâu năm của khăn. (Không được quên bỏ mũi đầu tiên).
*

*

Bước 3
: Đan tiếp các dòng sản phẩm công nghệ 12 hoặc 22 theo kiểu đan lưới. Rước 2 mũi một rồi đan theo phong cách đan thường. Kết thúc một mũi thì vòng dây để chế tạo ra mũi đưa và tiếp tục sẽ cho tới khi thấy khăn đủ dài tầm khoảng 2m thì ngừng lại.

Xem thêm: Top 5 Siêu Xe Đắt Nhất Việt Nam Nửa Đầu Tháng 8, 3 Siêu Xe Đắt Giá Nhất Việt Nam


*

Bước 4:
Tiếp tục đan 10 dòng sau cuối theo kiểu dáng đan thường. Nếu bạn có nhu cầu đan khăn trùm qua vai theo kiểu đan khăn ống hàn quốc thì chúng ta nên đan nhiều năm tầm khoảng tầm 2m50 để khi khâu vào khăn sẽ không biến thành quá ngắn.
Bước 5: phân tách khăn len vào để mũi len không bị bục. Tách khăn len bằng cách lấy nhị mũi vào linh đan còn lại, nhấc mũi thứ 2 ở bên dưới vòng qua mũi trước tiên như vậy cho tới khi hết dòng. Các bạn buộc mũi len sau cùng để khăn bị chiết không trở nên tuột mũi.
Bước 6
: Khâu nhì đâu khăn lại. Để biện pháp hai đầu khăn từng đầu khoảng 5cm và sử dụng len để khâu nhì đầu đó vào. Chúng ta cũng có thể sử dụng kim chỉ hay hoặc chỉ khâu len để khâu nhị đầu vào. Khâu xong xuôi buộc chặt hai đầu lại để len không trở nên tuột ra.
Với cách đan khăn ống đơn giản này các bạn sẽ tốn không tới 1 ngày để thể tạo ra một cái khăn vừa ý và phù hợp với phong thái thời trang của mình. Chỉ việc bạn biết một ít cơ phiên bản về đan thôi là các bạn hoàn toàn rất có thể làm ra được chiếc khăn mình ngưỡng mộ rồi. Ngoài việc đan khăn ống, bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng móc khăn để triển khai bởi so với đan, móc thường xuyên sẽ cấp tốc hơn. Làm sao hãy cùng bắt tay vào thử giao diện đan này thôi!
Áo - VáyCắm hoaCắt tỉa hoa quảCho nhà đẹpĐẹp với thiết bị cũĐồ chơiĐồ sử dụng học tậpGiáng sinhHalloweenKhăn - MũLàm đẹpLàm hoaLàm hộpLàm thiệpMay váMẫu đanMẫu mócMẫu nailMón ngonMỹ phẩmOrigamiPhụ kiệnQuà tặngQuillingTếtTrang điểmTranh len nghệ thuậtTrẻ emTrung thuTúi - VíValentineVideo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Actress jun ji hyun filmed a kiss scene with kim soo hyun over 10 times

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.