Javascript is required to use GTranslate free translator, translation delivery network Sơ đồ tổ chứcKhoaPhòngTrung tâmViệnVăn bản nội bộBa công khaiHọc tậpĐề cương môn họcĐào tạoĐào tạo đại họcĐào tạo sau đại họcKhảo sátNCKH Học viện Phụ nữ Việt NamSản phẩm NCKHTài liệu học tậpHọc bổng và hỗ trợVăn bản chính sách Kính thưa Đc Nguyễn Thị Minh Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam,Kính thưa các quý vị đại biểu,Kính thưa các Thầy giáo, C" /> Javascript is required to use GTranslate free translator, translation delivery network Sơ đồ tổ chứcKhoaPhòngTrung tâmViệnVăn bản nội bộBa công khaiHọc tậpĐề cương môn họcĐào tạoĐào tạo đại họcĐào tạo sau đại họcKhảo sátNCKH Học viện Phụ nữ Việt NamSản phẩm NCKHTài liệu học tậpHọc bổng và hỗ trợVăn bản chính sách Kính thưa Đc Nguyễn Thị Minh Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam,Kính thưa các quý vị đại biểu,Kính thưa các Thầy giáo, C" />

Diễn văn khai giảng năm học mới

" />
*

Javascript is required to use GTranslate không lấy phí translator, translation delivery network
Sơ đồ vật tổ chứcKhoaPhòngTrung tâmViệnVăn bản nội bộBa công khaiHọc tậpĐề cương môn họcĐào tạoĐào sản xuất đại họcĐào tạo sau đại họcKhảo sátNCKH học viện phụ nữ Việt NamSản phẩm NCKHTài liệu học tậpHọc bổng và hỗ trợVăn bạn dạng chính sách
*
*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*
*

Kính thưa Đc Nguyễn Thị Minh Hương, Phó quản trị Hội LHPN Việt Nam,Kính thưa các quý vị đại biểu,Kính thưa các Thầy giáo, gia sư và toàn cục viên chức, bạn lao đụng trong học tập viện,Các em sinh viên thân mến,


*

Hôm nay, trong không khí cả nước hân hoan chào đón ngày đàn bà Việt Nam tương tự như ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, học viện thanh nữ Việt Nam trọng thể tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học tập 2021-2022. Lời đầu tiên, xin đại diện thay mặt Đảng ủy, BGĐ học viện chuyên nghành và cục bộ viên chức, fan lao rượu cồn Học viện, kính chúc Đc Nguyễn Thị Minh Hương, các quý vị đại biểu luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt, nhân ngày thanh nữ Việt Nam, xin được chúc vớ cả các nàng phụ nữ, các nữ giới sinh viên đang xuất hiện tại hội ngôi trường này tương tự như đang xem livestream luôn xinh đẹp, vạn sự như ý.

Bạn đang xem: Diễn văn khai giảng năm học mới

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Lễ khai giảng năm học mới là 1 trong những sự kiện quan trọng, thiêng liêng với tất cả các trường học, những thầy giáo cô giáo và chúng ta sinh viên. Trong năm này cũng là năm vật dụng hai chúng ta phải lùi lễ khai học xuống mon 10 vì chưng đại dịch COVID-19 nhưng điều này không làm mất đi đi ý nghĩa sâu sắc của lễ khai giảng. Khai giảng năm nay bọn họ cũng ko thể chạm chán mặt đông đủ chúng ta sinh viên, tuyệt nhất là chúng ta tân sinh viên. Đây đang là ngày kỉ niệm cạnh tranh quên của những em tân sinh viên khóa 9 khi khởi đầu quãng đời sinh viên của chính bản thân mình bằng 1 công tác khai giảng quan trọng đặc biệt theo hiệ tượng vừa trực tiếp vừa trực tuyến. Thầy hi vọng rằng, bằng toàn bộ những nỗ lực trong phòng trường và sức trẻ của các em bọn họ sẽ xóa nhòa mọi khoảng tầm cách. Sẽ không có gì ngăn cản được họ dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất trong năm học tập mới. Xin được kính chúc những Thầy giáo, cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, bình an, sẵn sàng cho năm học bắt đầu với tinh thần xuất sắc nhất, sự quyết tâm cao nhất để kết thúc tốt trách nhiệm năm học. Chúc vớ cả chúng ta sinh viên, học tập viên của học viện cũng trở nên nỗ lực tối đa để học tập tập, rèn luyện vì chưng một tương lai nghề nghiệp đầy tươi sáng ở phía trước.

Thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể chúng ta sinh viên, học tập viên,

Trong năm học 2020 – 2021, học tập viện thiếu nữ Việt phái nam đã cố gắng không hoàn thành và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đầu năm học, học viện vinh dự nhấn được ghi nhận kiểm định đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục đh và Cờ thi đua của Thủ tướng chủ yếu phủ. Tiếp diễn thành công, học tập viện đang không ngừng chuyển đổi về hầu hết mặt, từ công tác xây dựng kế hoạch chiến lược 2021-2025, cai quản trị đh đến tổ chức triển khai đào tạo, tu dưỡng cán bộ, nghiên cứu và phân tích khoa học cùng kết nối, giao hàng cộng đồng. Các giá trị cốt lõi, triết lý giáo dục “toàn diện, quality và bình đẳng” ngày dần được hun đúc, hiện hữu ở toàn bộ các lĩnh vực, các bên liên quan. Trong toàn cảnh dịch bệnh cốt truyện phức tạp, học viện chuyên nghành vẫn luôn chủ động, sáng tạo, quản lý hệ thống giảng dạy trực tuyến định hình trong cả năm học, đề ra yêu mong triển khai đối với cả các thầy cô giáo và các em sinh viên. Tính đến thời điểm cuối năm học, quy mô đào tạo và huấn luyện của học viện đạt hơn 3000 sinh viên, mở thêm được 2 ngành học tập mới, nâng tổng số ngành học tập của học viện chuyên nghành là 11 ngành đại học và 2 ngành cao học. Với đều thành tích vinh hoa trong giai đoạn 2016-2020, ngày 29 tháng 7 năm 2021, chủ tịch nước đã ký quyết định tặng kèm thưởng Huân chương lao cồn hạng cha cho học viện phụ nữ Việt Nam.

Trong bầu không khí vui mừng, vui lòng này, đại diện thay mặt lãnh đạo học viện chuyên nghành tôi xin được tri ân sự quan liêu tâm chỉ huy của lãnh đạo TW Hội LHPN Việt Nam, các tổ chức, cá nhân, công ty lớn đã luôn ủng hộ, đồng hành, góp sức cho sự cách tân và phát triển của học tập viện thiếu nữ Việt Nam. Đặc biệt, xin cảm ơn lũ thầy cô, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên học viện qua các thời kỳ đã chung tay họa một bức tranh đẹp về thành tựu của phòng trường.

Bước vào thời điểm năm học mới, học viện chuyên nghành đã tuyển sinh đại học khóa 9 thành công đạt quy mô lớn nhất từ trước đến lúc này và với unique đầu vào gồm sự nâng cấp đáng kể cho với năm học trước. Trong những số đó gần một phần ba số tân sinh viên tất cả điểm thi tốt nghiệp thpt từ 22,5 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên); học viện chuyên nghành đã phát hành quyết định cung cấp học bổng cho 439 em tân sinh viên, một con số kỷ lục trường đoản cú trước mang lại nay. Xin nồng nhiệt tiếp nhận và chúc mừng tân sv khóa 9, số đông thành viên trẻ kỹ năng của ngôi nhà tầm thường Học viện phụ nữ Việt Nam. Thầy hi vọng hơn 400 em tân sinh viên được trao học bổng với những bạn sinh viên khóa trước đạt học bổng, đạt các thành tích cao những năm học vừa qua sẽ tạo thành cảm giác tích cực, truyền cảm hứng tới nhiều sinh viên khác cùng nỗ lực để có được thành tích cao trong những năm học mới. Cảm ơn những em đã gạn lọc Học viện thanh nữ Việt phái nam là nơi kiến tạo và thực tại hóa mong mơ thanh xuân tươi sáng của mình. Niềm tin, mong mơ cùng sự nỗ lực của các em đã là nền tảng vững chắc cho sự thành công của lúc này và mai sau.

Xem thêm: Phân Biệt Pô Future Neo Zin Gia Bao Nhieu, Che Pô Fu Neo, Hàng Zin Honda Vn

Thưa các thầy giáo, gia sư và toàn cục viên chức, người lao rượu cồn trong học viện,

Trên cơ sở sự chỉ đạo của Hội LHPN nước ta và của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, những trọng trách trọng trung khu của học viện đàn bà Việt Nam trong thời hạn học mới được tổng quan như sau:

Một là: nâng cao chất lượng đào tạo và huấn luyện trực tuyến, đào tạo phối kết hợp trong bối cảnh thông thường mới, bảo vệ đạt unique tương đương cùng với phương thức đào tạo và giảng dạy trực tiếp. Trong đó, trung tâm là trả thiện hệ thống đào tạo ra trực tuyến đường một cách đồng bộ, thống nhất, hiện tại đại, quản lý và vận hành ổn định để bảo vệ 100% những lớp học tập được tổ chức huấn luyện kết hợp, đáp ứng đúng các yêu mong và nội dung luật trong quy chế đào tạo của học viện chuyên nghành và nhà động, chuẩn bị sẵn sàng chuyển quý phái trạng thái huấn luyện và giảng dạy trực tuyến trọn vẹn trong trường hợp bệnh dịch lây lan phức tạp.

Hai là: Triển khai các chương trình đào tạo quality cao, liên kết huấn luyện và giảng dạy quốc tế, kết nối đào tạo và giảng dạy theo lý thuyết việc làm cho tại các nước phạt triển, theo thỏa thuận và nhu yếu tuyển dụng của doanh nghiệp; tăng phần trăm thực hành, thực tập nghề nghiệp và công việc và sự thâm nhập của doanh nhân, nhà quản lý vào quy trình đào chế tạo ra sinh viên.

Ba là: tiếp tục triển thi công tác bồi dưỡng cán cỗ Hội theo planer của Đề án 1893 đã có được Thủ tướng chính phủ nước nhà phê duyệt, đặt trọng tâm vào hàng ngũ cán bộ nhân viên chủ chốt sau đại hội đàn bà các cấp, tăng cường đào tạo thành lý luận thiết yếu trị và bồi dưỡng năng lượng theo vị trí việc làm cũng giống như mở rộng thêm các mô hình bồi dưỡng có thu phí;

Bốn là: Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học bên dưới nhiều vẻ ngoài nhằm gia tăng số lượng đề tài nghiên cứu, sản phẩm khoa học của người học cũng giống như của các thầy giáo, cô giáo; bảo đảm đạt được các mục tiêu của planer chiến lược trở nên tân tiến Học viện về khoa học và công nghệ, độc nhất là công bố quốc tế và đưa giao thành phầm khoa học;

Năm là: nâng cấp kết quả, tiến độ các bước của đội hình viên chức, tín đồ lao hễ Học viện thông qua ứng dụng đổi khác số và áp dụng triệt để cỗ quy trình quá trình để chỉ đạo, tổ chức quá trình hiệu quả gắn với biến hóa trong reviews và chế độ thu nhập để tạo nên môi trường thao tác có sức hút đối với nguồn nhân lực quality cao.

Với sự đoàn kết, trí tuệ sáng tạo và trách nhiệm của những thầy giáo, thầy giáo và viên chức, bạn lao hễ trong học viện; sự phấn đấu, rèn luyện, công ty động, sáng chế của các bạn sinh viên, cá thể tôi tương tự như Ban người có quyền lực cao Học viện hoàn toàn tin tưởng rằng học viện chuyên nghành sẽ tiếp tục đạt được rất nhiều thành công không dừng lại ở đó trong năm học mới.

Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, khách hàng đại biểu cùng toàn cục các thầy giáo viên và các bạn sinh viên, học viên luôn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Quang linh, quang dũng, đan trường, cẩm ly cùng ngồi "ghế nóng"

 • Pin máy tính casio fx 580vnx

 • Những câu nói an ủi người đang buồn

 • Tổng hợp các pokemon của satoshi

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.