ĐỘ CỨNG CỦA CẦN CÂU

vì cau ca, day cau ca, luoi cau ca, phao đồn cau ca, đồ vật câu cá, buộc phải câu cá, lưỡi câu cá, bộ đề xuất câu cá, tay nghề câu cá, bộ đề xuất câu giá rẻ, bộ phải câu lục, ban buon ban le do cau ca, tong dai ly day vì cau ca, can cau ca, can cau ca gia re, can cau shimano, may cau shimano, daiwa, can cau cu, can cau luc


Bạn đang xem: Độ cứng của cần câumenu - ĐỒ CÂU quang HUY Đồ câu cá đề xuất tay yêu cầu máy vật dụng câu cá Lưỡi câu cá tin tức tay nghề
nên tay cần máy sản phẩm câu cá Lưỡi câu cá

Xem thêm: 50 Tuổi Là Tuổi Con Gì - Thái Ất Tử Vi 2018 Cho Tuổi Kỷ Dậu 50 Tuổi

*
Số sản phẩm: 1
*
Tổng: 400,000 VNĐ
xem giỏ sản phẩm

*
*

Hiện nay có không ít cách phát âm độ cứng bắt buộc câu không giống nhau: yêu cầu câu Surf( bắt buộc ném xa), yêu cầu lure, bắt buộc ISO, phải câu tay.... Những dạng buộc phải câu có gắn thiết bị thì đã bao gồm khá nhiều bài viết về thông số rõ ràng. Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo tại đây:
Ngày hôm nay shop sẽ cùng quý vị share về chủ đề đang hết sức nóng đó là : Độ cứng đề nghị câu tay -----> vậy mình bước đầu ngay nhé.
Các bạn chắc hẳn rằng thấy rằng sẽ có những câu nói đâu kia như: Ngọn to lớn độ cứng càng cao? ngọn nhỏ thế này thì mượt chỉ 2h thôi? Bla bla..... Vậy thì bọn họ cần đọc như nào mang lại đúng, bọn họ cần đi theo các nhà sản xuất hàng đầu về cần câu như: Guangwei, Handing, Kaiwo, Shuangbao, MC, Mermaid.. để sở hữu cách quan sát đúng về độ cứng. Bởi đó những hãng phải câu tay luôn luôn đưa ra độ cứng theo cách chia sẻ cộng lực hay phân bổ lực mà những cần câu hay bao gồm như: 1-9, 2-8, 3-7, 4-6, 5-5.... Cùng với đọt ngọn trên thuộc được sản xuất theo size bao nhiêu để có được thông số về độ cứng sau cùng của cần câu đó. Và xác minh thêm 1 đợt nữa là những hãng khác nhau nên sẽ độ cứng giải pháp tính gần như sát nhau, chỉ chênh nhau 1 chút nào đó, mà lại cơ phiên bản phải được làm rõ và chính xác nhất. Buộc phải các chúng ta có thể thấy vì sao cây cực kỳ Cường của Handing ngọn nhỏ dại 1,2 mm và lại cứng 6H. Và mang đến đây shop mời quý vị cùng xem độ cứng của bắt buộc câu theo phân bổ lực như sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 12 cung hoàng đạo mới nhất

 • Dương thu hương: bây giờ ra sao

 • Cách trồng hoa lan đại mỹ nhân

 • Phim hoạt hình của hãng disney

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.