ĐOẠN KẾT CUỐN PHIM BUỒN

bài hát doan ket cuon phim buon vị ca sĩ Alyboy, Only T, Kentpinz, Annielink nằm trong thể loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Đoạn kết cuốn phim buồn

Search loi bai hat doan ket cuon phim buon - Alyboy, Only T, Kentpinz, Annielink ngay lập tức trên hoiseovietnam.com. Nghe bài bác hát Đoạn Kết Cuốn Phim Buồn chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Đoạn Kết Cuốn Phim Buồn do ca sĩ Alyboy, Only T, Kentpinz, V.A thể hiện, nằm trong thể các loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát doan ket cuon phim buon mp3, playlist/album, MV/Video doan ket cuon phim buon miễn chi phí tại hoiseovietnam.com.
*
Sao chép

bài xích hát: Đoạn Kết Cuốn Phim buồn - Alyboy, Only T, Kentpinz, AnnielinkBước đi thật xa không thể Lòng bi lụy nhớ mang đến sầu yêu thương ngậm ngùi sót lại đây bao nhiêu nỗi đắng cay mang lại lòng nhau Tình chia ly một lần em bắt buộc quên người yêu ơi Anh biết không Gió đã về cho chúng ta thêm puồn chợt nhớ đến khoảng thời gian rất ngắn yêu yêu mến của hôm qua Và tim em cần thiết quên anh trong giấc mơ Ver1: Only T xong xuôi một bạn dạng tình ca của nhì ta Một cuốn phim bi thảm như đã sắp đặt là đoạn kết mình phân tách xa Uk thì anh vẫn buông tay vì vì duyên số sẽ an bài bác Thì thôi tập sống mà cố đồng ý dù con đường tình tất cả chia hai con đường hôm qua trời vẫn nắng nhưng mà lại vụt tắt sau màn mưa Đôi chân vẫn bước hòa thuộc tiếng nấc giờ thiếu tính một điểm tựa Giọt mưa vẫn rơi rơi thật nhẹ...cảm xúc .tắt dần dần theo trận mưa Vị trí chỗ anh từng gồm giờ được thay thế sửa chữa thêm bạn nữa... Tín đồ ấy có xuất sắc với em, yêu thương em như anh đã từng có lần yêu ?? bạn ấy gồm biết tính em luôn luôn hay trách móc, thích nuông chiều chiều Đâu yêu cầu là ai ai cũng có thể hiểu và yêu yêu mến em nhìu rộng anh mặt em giờ này thì chắc có lẽ rằng bầu trời hạnh phúc nó đang xanh Còn khu vực anh đứng cuối con phố con mưa nhạt nhòa vẫn chưa tạnh Góc phố hiu quạnh chỉ với mình anh nghàn lốt thương vẫn chưa thôi bệnh Tự hứa với lòng là vẫn quên em quên bằng mọi biện pháp anh có thể Nhưng chỉ hiệ tượng tỏ vẻ bên phía ngoài nhưng trái tim anh thì không hề.Mel: Lặng nhìn cơm mưa trong tối thâu giọt lễ khẽ rời trên môi sầu Và mẫu lá cũng vơi rơi mang hình láng em vẫn phai màu sắc E đang ở chỗ nào hãy về đây bên anhanh biết đó chỉ cần phù phím Cuốn phim ảm đạm cứ kéo dãn kịch bản đã như vậy hai bạn không chung con phố Vậ thì...đường em cứ bướchãy coi đây chỉ với trò nghịch Đêm đông nay rét mướt quá Tim a ni cũng giá lạnh Giá buốt vị một ng đã rời xa Anh mún được ôm em Anh mún đc như dịp xưa Anh mún nước mắt k còn rơi Ôm đáng nhớ anh vùi sâu vào nỗi bi quan Kỉ niệm hôm qua nay chìm vào trong quên béng Những kí ức về em xóa hếtđể gạt bỏ một hình bóng của xa xưa .Ver 2 : Sẽ thế nào nếu như người đóng vai thiết yếu chẳng còn muốn đóng tiếp tập tiếp theo sau Và đang tìm ai ma sửa chữa tiếp quãn các bước mà tín đồ kia đã từng gieo Anh sẽ luôn luôn cô đối kháng ..

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Thành Phố Trên Không, Laputa: Lâu Đài Trên Không

Tới khi nào một ngày người trở về Không qua nỗi đợt đau khi bỗng dưng tỉnh giấc yên ướt mi bất chợt nhìn em xa mãi cố đỗi.. Em từng đang hứa không phân chia đôi.. Bé đường luôn một địa điểm Khoãnh bí quyết chẵng là gì theo lý trí trong con tim em một nơi Mà giờ đồng hồ này anh đã hiểu rằng trái tim em còn một ngăn chứa ai kia Suy ra một sự thật.. Là em yêu anh chỉ để sửa chữa thay thế nó cùng nếu em bên nó gồm được tốt hơn anh thì hãy luôn luôn ỡ mặt nó nhé với nếu những việc làm của em nó đồng ý sống một niềm hạnh phúc bình im thật vui miệng Anh sẽ không phiền.. A sẽ luôn chúc phúc mang đến em cùng nó còn anh biết dù là đưa anh vào trò chơi đi nữa thì cuộc sống đời thường của em không cần thiết Anh tiếc nuối là anh tiếc cho 1 cuốn phim nhưng mà cứ ngỡ là trăm tập Anh biết là anh biết em lại không được sức để đóng tiếp thôi đồng ý Đễ một người ra đi trong nuối tiếc.. Một người quay sườn lưng một tín đồ đứng một fan đứng nhìn trong ân hận tiếc.. Một người hạnh phúc ỡ sau sống lưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

  • Khôi phục ảnh gốc bị che

  • Chó không chịu ăn cơm chỉ ăn thịt

  • Cho chó bú sữa người

  • x