Em của ngày hôm qua

Em của ngày hôm qua được coi là một ca khúc ghi lại cho sự mở đầu thành công vào sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ sơn tùng mtp MTP. Đây là 1 ca khúc thể một số loại R&B, do bao gồm nam ca sĩ chế tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua

*

Tuy được giới thiệu từ rất mất thời gian rồi, nhưng lúc này ca khúc này vẫn được nhiều bạn trẻ hâm mộ và tìm kiếm kiếm. Sau đây, hoiseovietnam.com webiste tổng hòa hợp lời bài bác hát, lyrics, đúng theo âmnhanh và đúng đắn nhấtxin giới thiệu MV và lời của bài bác hát Em của ngày hôm qua, mời chúng ta cùng đón xem.

MV Em Của Ngày ngày qua - sơn tùng M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài bác hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia tay trong em tất cả quên được câu caTình yêu khi xưa em trao cho anh đâu nào phôi phaĐừng lừa dối bé tim anh em sẽ không buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay trở lại nơi anhEm biết rằng cơn mưa qua đâu bao gồm che phủ được thú vui đau yêu thương kiaNước mắt này vẫn rơi vị em oh baby(No baby)

Đừng chú ý anh nữa, song mắt thời trước giờ nơi đâu em còn là em?Em sẽ khác rồi, em ao ước quay lưng, quên hết điTình yêu vào em giờ toàn mang dốiAnh không muốn, vùi mình trong mơAnh ko muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa vẫn rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi đây tìm lại những khoảng tầm không dường như chơi vơiThật dở hơi ngốc vu vơLang thang trên tuyến đường tìm lại giấc mơDường như đang quá xaVà em không hề thiết thaNắm lấy 2 tay anh mong giữ em ngơi nghỉ lạiNếu cứ liên tiếp cả nhì sẽ cần khổ đauĐừng thế tỏ ra dạn dĩ mẽĐó đâu chỉ có là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải ko em hỡi người?Tìm lại thời gian của riêng song taNhưng sao trong anh đã quáSự thật đang phong bế nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng chú ý anh nữa, song mắt rất lâu rồi giờ ở chỗ nào em còn là em?Em sẽ khác rồi, em muốn quay lưng, quên hết điTình yêu trong em tiếng toàn trả dốiAnh ko muốn, vùi mình trong mơAnh không muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em mang tiếng cười...Em mang hạnh phúc đi rời xa...Xung quanh chỉ với mỗi anh và đều nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi, chớ vấn vươngVì em, bởi vì em, chủ yếu emHãy với hết đi...

Người cứ vội vàng, người cứ vội vàng vàngNgười bước xa rồi, và người đã bước xa rồi

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng nóng vội em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài xích hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang nơi nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia ly trong em bao gồm quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao mang đến anh đâu làm sao phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em vẫn ko buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể bước đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay lại nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu tất cả che tủ được thú vui đau mến kia.Nước mắt này vẫn rơi do em..

Xem thêm: Nếu Tính Lâu Dài, Nên Mua Nhà Riêng Hơn Là Chung Cư, Có Nên Mua Chung Cư Lúc Này Không

Oh baby..No baby..Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt xa xưa giờ sinh sống đâuEm còn là em, em vẫn khác rồiEm ước ao quay lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em tiếng toàn đưa dối.Anh ko hy vọng vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá vơi đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào phần nhiều lời ca nhẹ êm thưở nào.Mưa sẽ rơi đôi tay buông lơi. bản thân anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng tầm không dường như chơi vơi. Thật ngây ngô ngốcVu vơ lang thang trên con phố tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không còn thiết tha.Nắm lấy đôi tay anh ước ao giữ em nghỉ ngơi lại. trường hợp cứ thường xuyên cả nhì sẽ bắt buộc khổ đau.Đừng núm tỏ ra dạn dĩ mẽ đó đâu phải là em.Vậy đi tạm biệt em

Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ đi.Lâu ni em sống, cống hiến và làm việc cho mình em mà.Phải không em hỡi người search lại thời hạn của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh sẽ quá hay vọng.Sự thiệt đang phong toả nơi anh.Forget baby.


Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt thời trước giờ làm việc đâuEm còn là em, em vẫn khác rồi.Em ước ao quay sườn lưng quên không còn đi.Tình yêu trong em giờ toàn mang dối.Anh không mong vùi mình trong mơ.Anh ko muốn đi tìm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh một mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá vơi đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em sở hữu những cảm giác theo fan mất rồiEm có tiếng cười Em với hạnh phúc đi rời xa Xung quanh chỉ từ mỗi anh và phần nhiều nỗi đauHãy xoá không bẩn không còn đi chớ vấn vương

em, do em, thiết yếu emHãy với hết đi.

Người cứ vội vàng, fan cứ cấp vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười cách xa rồiVà tín đồ đã cách xa rồi

Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm quaEm vẫn quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ phần đa dòng xúc cảm trong em giờ đã hết thật rồi đấyĐừng bất chấp anh một mình nơi đây.Chẳng còn gì cảDừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Em hãy là em của ngày ngày hôm qua điXin em đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Ảnh đứt tay troll người yêu

  • Cafe ca nhạc ở hà nội

  • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

  • Chó lạp xưởng hà nội

  • x