HÀ NỘI CỦA TÔI GLEE AMS

bài bác hát no. 36 (ha noi cua toi) bởi ca sĩ Glee Ams thuộc thể các loại Nhac Tre. Tra cứu loi bai hat no. 36 (ha noi cua toi) - Glee Ams tức thì trên hoiseovietnam.com. Nghe bài bác hát No. 36 (Hà Nội Của Tôi) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Hà nội của tôi glee ams

Ca khúc No. 36 (Hà Nội Của Tôi) vị ca sĩ Glee Ams thể hiện, nằm trong thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát no. 36 (ha noi cua toi) mp3, playlist/album, MV/Video no. 36 (ha noi cua toi) miễn tầm giá tại hoiseovietnam.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Cô Bé Siêu Quậy Và Chú Gấu Xiếc (Phần 3), Phim Hoạt Hình Tiếng Việt 2 Chú Gấu Vui Nhộn

*
Sao chép

Trời trong veo, vô cùng yên lànhMà trái tim tôi lại đập nhanhHàng tiệm rong, tíu tít đêm hèKhắp vùng năm khu cửa ôChết tôi mất rồi, chết lặng đi nhé biết nét xin xắn nên thơ ấy cổ kính chỗ đâyChết tôi mất rồi, ngờ đâu ai thấyBao năm qua rồi tp hà nội tôi vẫn đẹp thay này ưHàng Buồm, Bông, Gai, Cót, Trống, VôiTrái tim tôi đã cột chặt vào địa điểm này rồiPhở bò, nem chua cùng với bún riêu cuaKhắp trần gian này không chỗ nào bằng tp hà nội của tôiCả một ngày nhiều năm dạo quanh 36 phố phườngThức giấc thật sớm cùng với canh con kê thọ xươngNhững tà áo lâu năm trắng e ấp bắt buộc thơ khiến cho đầu óc tôi lâng lâng mang lại ngu ngơMà nguyên nhân (Vì sao)Tại sao tôi lại ở chỗ này Dạo quanh hồ gươm Tháp cây bút cao viết lên trời mâyĐang mải hít hà mùi thơm bánh cuốn nóng với phở gàĐầu óc vẩn vơ bửa vào ổ gàDòng xe vận động như mắc cửi tấp nậpHà Nội nhẹ nhàng làm thế nào chi mà phải vồ vậpThả cho loại tóc bay cuốn theo chiều gióStop! Mời anh xuống xe pháo Hàng Buồm, Bông, Gai, Cót, Trống, VôiTrái tim tôi sẽ cột chặt vào vị trí này rồiPhở bò, nem chua với bún riêu cuaKhắp trần thế này không ở đâu bằng thủ đô hà nội của tôiHà Nội của tôi, thủ đô hà nội của tôiKhắp trần gian này không chỗ nào bằng hà nội của tôi thủ đô của tôi, tp hà nội của tôiKhắp trần gian này không nơi nào bằng thủ đô hà nội của tôi Ai ơi, cho đây uống li trà đá (Chết tôi mất rồi)Ai ơi, cho đây với tôi uống ly trà đá vỉa hè (Chết tôi mất rồi) x 2Hàng Buồm, Bông, Gai, Cót, Trống, VôiTrái tim tôi đã cột chặt vào địa điểm này rồiPhở bò, nem chua cùng với bún riêu cuaKhắp trần thế này không chỗ nào bằng tp. Hà nội của tôiHà Nội thành phố tôi ngàn năm lịch sử(Hà Nội của tôi)Bao năm vừa qua rồi nhưng mà nó vẫn đẹp gắng này ư(Hà Nội của tôi)Cuộc sống hối hả, bạn người luôn vội vã(Khắp trần thế này không chỗ nào bằng tp hà nội của tôi)Nhưng nhưng mà đã là người hà nội thủ đô thì không có gì đề nghị vội cảNgồi bên vỉa hè, nói phét trà chanh(Hà Nội của tôi)Cốc nước sấu uống dở bên trên tay vẫn còn lạnh(Hà Nội của tôi)Thẫn cúng nhìn tp tôi gửi mình thế đổi(Khắp trần gian này không ở đâu bằng)Tự hào chứa lên bốn tiếngHà Nội của tôi!


Điệu: DiscoCapo 6Hợp âm: - Verse...Trời trong veo, ...rất yên lành...Mà trái tim tôi lại đập nhanhHàng quán rong, tất tưởi đêm hèKhắp vùng năm khu cửa ô  Bridge1Chết tôi mất rồi, chết lặng đi nào biết...Nét đẹp nên thơ ấy cổ kính địa điểm đây Chết tôi mất rồi, ai ngờ ai thấy...Bao năm vừa qua rồi hà nội tôi vẫn rất đẹp thế này ư Chorus...Hàng Buồm, Bông, Gai, Cót, Trống, VôiTrái tim tôi vẫn cột chặt vào nơi này rồi...Phở bò, nem chua với bún riêu cuaKhắp trần gian này không nơi nào bởi Hà Nội của tôi Rap1Cả một ngày lâu năm dạo xung quanh 36 phố phườngThức giấc thiệt sớm cùng với canh gà thọ xươngNhững tà áo lâu năm trắng e ấp nên thơKhiến lao động trí óc tôi lâng lâng đến dại dột ngơMà trên sao (Vì sao)Tại sao tôi lại sinh sống đâyDạo quanh hồ Gươm Tháp cây bút cao viết lên chầu trời mâyĐang mải hít hà hương thơm thơm bánh cuốn nóng và phở gàĐầu óc vẩn vơ ngã vào ổ gàDòng xe vận chuyển như mắc cửi tấp nậpHà Nội dịu nhàng làm sao chi mà cần vồ vậpThả cho cái tóc bay cuốn theo chiều gióStop! Mời anh xuống xe Chorus...Hàng Buồm, Bông, Gai, Cót, Trống, VôiTrái tim tôi đã cột chặt vào nơi này rồi...Phở bò, nem chua với bún riêu cuaKhắp thế gian này không nơi nào bằng Hà Nội của tôi Refrain....Hà Nội của tôi, ...Hà Nội của tôiKhắp thế gian này không nơi nào bởi Hà Nội của tôi...Hà Nội của tôi, ...Hà Nội của tôiKhắp trần thế này không nơi nào bởi Hà Nội của tôi Bridge 2...Ai ơi, ...đến đây uống li trà đá (Chết tôi mất rồi)...Ai ơi, ...đến phía trên với tôiuống ly trà đá vỉa hè (Chết tôi mất rồi) Chorus x2...Hàng Buồm, Bông, Gai, Cót, Trống, VôiTrái tim tôi vẫn cột chặt vào nơi này rồi...Phở bò, nem chua với bún riêu cuaKhắp trần gian này không nơi nào bởi Hà Nội của tôi Rap2&refrainHà Nội tp tôi nghìn năm định kỳ sử(Hà Nội của tôi)Bao năm vừa qua rồi mà lại nó vẫn đẹp vậy này ư(Hà Nội của tôi)Cuộc sống ăn năn hả, bạn người luôn vội vã(Khắp trần gian này không ở đâu bằng thủ đô hà nội của tôi)Nhưng nhưng đã là người thủ đô hà nội thì không tồn tại gì bắt buộc vội cảNgồi bên vỉa hè, ba hoa trà chanh(Hà Nội của tôi)Cốc nước sấu uống dở trên tay vẫn còn đó lạnh(Hà Nội của tôi)Thẫn thờ nhìn thành phố tôi đưa mình cố đổi(Khắp trần thế này không ở đâu bằng)Tự hào cất lên bốn tiếngHà Nội của tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Vẫn là oh hae young tập cuối

  • Tính cách dân tộc việt nam

  • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

  • Phim cua lại vợ bầu full hd

  • x