HÌNH ẢNH CỦA ĐÔNG NHI

bộ ảnh mới của gia đình Đông Nhi - Ông Cao thắng được tung ra nhân ngày sinh nhật tuổi 33 của "mẹ bỉm" khiến dân tình trầm trồ do ngập tràn hạnh phúc và đặc biệt là vẻ đáng yêu của cô bé Winnie bên tía mẹ.


*

Hôm ni 13/10, ca sĩ Đông Nhi xác định bước qua tuổi 33. Bên trên trang cá nhân, nàng nghệ sĩ vừa chia sẻ dòng tâm lý đầy hạnh phúc nhân ngày đặc biệt:"Tuổi mới tất cả một gia đình nhỏ dại và niềm hạnh phúc to.HAPPY BIRTHDAY lớn MẸ WINNIE", cùng với kia là cỗ hình gia đình mới cùng ck Ông Cao thắng và con gái Winnie.

Bạn đang xem: Hình ảnh của đông nhi

Những khoảnh khắc mái ấm gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng mặt nhau khiến công bọn chúng trầm trồ vày vẻ hạnh phúc viên mãn. Cô nhỏ bé Winnie như thường lệ chiếm phần "spotlight" hơn cả cha mẹ với vẻ xứng đáng yêu, cute như búp bê. Trong những lúc đó vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao chiến hạ dù cùng nhau hơn chục năm kể từ khi yêu với cưới nhưng mà vẫn luôn giành cho nhau sự lắng đọng như thuở ban đầu.Vào ngày hôm qua, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã và đang "trốn con" đi tụ tập thuộc hội bạn thân "Gia đình văn hoá" để ăn mừng sinh nhật.

Xem thêm: The Face Vietnam 2017 ": Minh Tú, The Face Vietnam 2017

*

Bộ hình ảnh gia đình mừng sinh nhật tuổi 33 của ca sĩ Đông Nhi

*

Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng đúng chuẩn "gia đình vẻ bên ngoài mẫu" của showbiz Việt với hạnh phúc viên mãn

*

Bé Winnie chiếm "spotlight" với vẻ dễ thương và đáng yêu khi chụp hình cùng tía mẹ

*

Khoảnh khắc nhỏ xíu Winnie giống bố Ông Cao chiến hạ như đúc

Ở tuổi 33, Đông Nhi là giữa những sao bạn nữ có niềm hạnh phúc viên mãn cùng sự nghiệp thành công. Cô kết hôn thuộc nam ca sĩ Ông Cao Thắng vào thời điểm tháng 11/2019 sau 10 năm hứa hẹn hò. Đến tháng 10/2020, hai bạn trẻ chào đón con gái đầu lòng là bé nhỏ Ông lặng Nhi (nickname: Winnie).

Gia đình nhỏ của Đông Nhi với Ông Cao Thắng luôn ngập tràn giờ cười, niềm hạnh phúc ngọt ngào khiến dân tình ngưỡng mộ. Sau khi sinh con, Đông Nhi gấp rút trở lại với các hoạt động âm nhạc nhờ tất cả hậu phương bền vững và kiên cố là ck Ông Cao Thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.