Đỉnh Nhất Là Phim Darkseid Giết Hết Liên Minh Công Lý

Nếu đang điên loạn vì Justice League Snyder"s Cut, danh sách những tựa hoạt hình Justice League dưới đây sẽ là đầy đủ tác phẩm các bạn không thể vứt qua! Đặc biệt, những bộ phim Liên Minh Công Lý VS Darksaeid là đỉnh nhất!

Justice League: The New Frontier

Năm phạt hành: 2008.Bạn đang xem: Phim hoạt hình liên minh công lý

Thời lượng: 75 phút.

Bạn đang xem: Đỉnh nhất là phim darkseid giết hết liên minh công lý

Điểm IMDb: 7.

Lấy bối cảnh những năm 1950, để ngăn chặn lại những quyền lực hắc ám khiến hại mang đến Trái Đất, những siêu nhân vật đã tập hợpvà lần đầu tiên lập buộc phải Justice League với trên 10 thành viên, bao hàm cả Martian Manhunter, Green Lantern, Robin,...

Justice League: Crisis on Two Earths

Năm phát hành: 2010.

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 7.3.

Từ thế giới song song, một Lex Luthor phiên bạn dạng "good boy" xuất hiện, lưu ý Justice League về một thảm họa sắp tới xảy đến. Câu kết Công Lý lần này đã phải tuyên chiến đối đầu với những phiên phiên bản xấu xa của chính mình như Batman VS Owlman, The Flash VS The Jester,...

Justice League: Doom

Năm phát hành: 2012.

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 7.5.

Phản diện Vandal Savage đánh tráo tài liệu bí mật của Batman về cách hủy hoại các thành viên kết hợp Công Lý. Bạn nghĩ ngoài năng lượng "giàu" ra thì Batman chỉ là tín đồ thường ư? Hãy coi Batman giết thịt sạch các anh hùng như rứa nào nhé!

Justice League: The Flashpoint Paradox

Năm phát hành: 2013.

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 8.1.

The Flash vì muốn hồi phục mẹ mình buộc phải đã "fu** timeline" . Hành động này vô tình đưa thế giới đến cùng với một sau này vô cùng black tối, vị trí Aquaman VS Wonder Woman tạo thành WW III, Bruce Wayne chết nên Batman là phụ vương anh còn Joker lại là mẹ anh!

JLA Adventures: Trapped in Time

Năm vạc hành: 2014.

Thời lượng: 52phút.

Điểm IMDb: 5.8.

Nhờ bị đóng băng trong trận chiến với Justice League, Lex Luthor tỉnh giấc lại ở cố gắng kỉ 31 và tìm ra Time Trapper. Không còn bị anh hùng nào chống cản, hắn bước đầu thay đổi lịch sử hào hùng của các siêu anh hùng!

Justice League: War

Năm phát hành: 2014.

Thời lượng: 79phút.

Điểm IMDb: 7.3.

Đây là tựa animated movie bao gồm nội dung gần nhất với Justice League bản điện ảnh. Để ngăn ngừa sự tấn công của Darkseid và lực lượng Parademon của hắn, những siêu anh hùng đã hòa hợp lại, tạo cho Liên Minh Công Lý. Rất nhiều màn combat đã mắt cùng cốt truyện vượt trội của phim thậm chí ấn tượng hơn cả phim điện hình ảnh đấy.

Justice League: Throne of Atlantis

Thời lượng: 72phút.

Xem thêm: Chăm Sóc Mắt Đúng Cách Luyện Mắt Chữa Cận Thị Tại Nhà Đúng Cách

Điểm IMDb: 6.7.

Tiếp nối Justice League: War,Justice League: Throne of Atlantis là câu chuyện về vua của Atlantis - Aquaman và biện pháp mà anh ta thâm nhập Liên Minh Công Lý.

Justice League: Gods and Monsters

Năm phạt hành: 2015.

Thời lượng: 76phút.

Điểm IMDb: 7.

Ở một ngoài hành tinh khác, các siêu nhân vật quen ở trong như Superman, Batman tuyệt Wonder Woman được thay bởi những phiên phiên bản rất...kì quái. Bọn họ bị bao gồm phủ xem là tội phạm và phải hành vi vì chính nghĩa từ trong bóng tối để đem lại công lý cho thiết yếu mình.

Justice League vs. Teen Titans

Năm phạt hành: 2016.

Thời lượng: 78phút.

Điểm IMDb: 7.

Để minh chứng giá trị của mình, team Teen Titan tìm mọi cách để đối đầu cùng với Justice League, bao gồm cả "chơi dại" nhằm Trigon lọt ra ngoài nhân loại và kiểm soát toàn bộ Liên Minh Công Lý.

Justice League Dark

Năm vạc hành: 2017.

Thời lượng: 75phút.

Điểm IMDb: 7.1.

Nếu Justice League đảm bảo an toàn thế giới khỏi tác hại hữu hình, John Constantine, Zatanna và Jason Blood đảm bảo an toàn thế giới khỏi tác hại siêu nhiên. Đây cũng là bắt đầu cho sự khiếu nại Darkseid tiến công Trái Đất trong những phần phim sau.

Justice League vs the Fatal Five

Năm phát hành: 2019.

Thời lượng: 77phút.

Điểm IMDb: 6.5.

Trong phần phim này, team Justice League sẽ phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Fatal Five. Chấm hết.

Justice League Dark: Apokolips War

Năm phân phát hành: 2020.

Thời lượng: 90phút.

Điểm IMDb: 7.8.

Là phần tiếp theo sau củaJustice League Dark,Justice League Dark: Apokolips War đưa ta cho với viễn ảnh đáng hại nhất: hợp thể Công Lý bị giết bởi những cách tàn bạo nhất với bị tái tạo thành tay sai mang đến Darkseid!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 12 cung hoàng đạo mới nhất

 • Dương thu hương: bây giờ ra sao

 • Cách trồng hoa lan đại mỹ nhân

 • Phim hoạt hình của hãng disney

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.