HOẠT SẮC SINH HƯƠNG TẬP CUỐI

Hoạt nhan sắc Sinh hương thơm tập 43 44 (Tập cuối)sẽ được phạt sóng vào ngày1/3trên kênh hồ nước Nam. Đây là 2 tập sau cuối của tập phim truyền hoa lá ngữ nổi tiếng, hai bên họ Ninh - Văn sẽ hợp tác và ký kết với nhau để lật tẩy mưu đồ gia dụng bất thiết yếu của hương thơm hội Nhật bản trong suốt thời gian qua tại Ma vương Lĩnh.

Bạn đang xem: Hoạt sắc sinh hương tập cuối

Video Full Hoạt dung nhan Sinh hương thơm tập 43

Đang cập nhật…

Video Full Hoạt sắc Sinh hương thơm tập 44 (Tập cuối)

Đang cập nhật…

Tóm tắtHoạt sắc đẹp Sinh mùi hương tập 41 42

Dật trần nghe được phần nhiều lời chân thành của Huệ Tử bắt buộc đã về hỏi tội tín đồ em trai cơ mà anh từng cực kỳ yêu quý. Thì ra lấy lâu nay, thay Hiên đang lừa gạt anh không ít lần. Nhưng lại cũng may nhờ gồm sự giúp đỡ của Huệ Tử, anh new bảo toàn được tính mạng con người đến ngày hôm nay.

Trong lúc anh trai đi đón dâu, Bội San đã lén rời ra khỏi Ninh gia về bên Văn lấp để tìm chồng. Cô bước vào và nói vẫn nhớ ra toàn bộ mọi tội trạng của nạm Hiên: “Tôi sẽ nhớ lại hết toàn bộ những chuyện nhưng mà anh bảo Huệ Tử thôi miên tôi”. Ko kìm nổi xúc động, cô cầm loại kéo để gần đó, tiến đễn gần thay Hiên cắt bỏ chiếc áo anh sẽ mặc. Thân là một tiểu thư được cưng chiều chiều từ bỏ nhỏ, do yêu anh cô đã mất cả mấy tháng trời để rất có thể may được một chiếc áo. Dẫu vậy phụ lại tình thân đó, anh vẫn gián tiếp làm đầy đủ chuyện xấu hại phụ vương cô đề xuất chết, hại anh trai cô sinh sống không bằng chết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước 3G Vina Phone Qua 888, 1543 Chính Xác

*

Trong lúc giằng co, cố Hiên sẽ hất tín đồ Bội San ra tạo nên cô bị động thai. Không trường hợp cấp bách, Văn đậy bị một phen rối loạn khi sẵn sàng cho Bội San sinh nở. Mà lại điều chẳng lành rằng, cô bị cạnh tranh sinh, vậy bằng việc đầu đứa bé bỏng ra trước thì cẳng bàn chân lại đưa ra. Điều này đồng nghĩa với câu hỏi đứa bé xíu sẽ bị ngạt và thông thể sinh sống nổi.

*

Tình cố cấp bách, gắng Hiên định chạy đi tìm kiếm bác sĩ người Tây ở hương hội Nhật phiên bản nhưng bị cha ngăn cản lại. Ông nhận định rằng Thế Hiên là 1 tên nghịch chủng kết hợp với bầy người Nhật thể sợ dân hại nước. Nhưng lúc nghe tới lời khuyên của đàn ông trưởng Dật trần lấy tính mạng con người của bà bầu con Bội San có tác dụng trọng, ông quyết đình để cho Thế Hiên đi tìm kiếm sự giúp sức của bác bỏ sĩ tín đồ Tây.

Dù đã tạo nên sự nhiều hung tin xa tuy vậy tình yêu cầm Hiên giành cho Bội San cực kỳ sâu sắc. Liệu rằng sau đều tội lội của chồng gây ra, Bội San có thể tha thứ đến anh giỏi không? Mời khách hàng và chúng ta cùng đón xemHoạt dung nhan Sinh mùi hương tập 43 44 (Tập cuối) được phát sóng vào ngày2/3và sẽ được update nhanh độc nhất vô nhị tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Dương thu hương: bây giờ ra sao

 • 12 cung hoàng đạo mới nhất

 • Áo dài cách tân cho tuổi 50

 • Cách trồng hoa lan đại mỹ nhân

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.