DẬY XĂM MÌNH NGHỆ THUẬT ONLINE

Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online đã không còn xa lạ với chúng ta, đây chính là một trong những hình thức tôn vinh cái đẹp riêng, thể hiện cá tính, khẳng định bản thân theo phong cách độc đáo. Nếu bạn là một yêu cái đẹp, đam mê nghệ thuật và đang mong muốn thực hiện ý tưởng dành tặng cho bạn bè, người thân một hình xăm nghệ thuật, bạn có thể tham gia Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online cơ bản tại TrueArt Ink Academy.

Bạn đang xem: Dậy xăm mình nghệ thuật online

Trước khi đăng ký học khóa học xăm online này, bạn có thể đọc bài Hướng Dẫn Học Xăm Cho Người Mới Bắt Đầu.

Những Gì Bạn Học Được Khi Hoàn Tất Khóa Đào Tạo Xăm Online

Bạn sẽ nhận được tài liệu học xăm online riêng biệt: bao gồm tài liệu, hình ảnh + video minh họa cho mỗi bài học. Kết thúc mỗi bài học sẽ có phần bài tập cho các bạn thực hiện & nộp, sẽ có giáo viên tại TrueArt Ink Academy kiểm tra sửa lỗi cho đến khi hoàn tất khóa học.

Chào mừng đến với Khóa Học Xăm Hình Online, các bạn sẽ được nghệ sĩ xăm Minh Đức Art với hơn 23 năm kinh nghiệm tham gia trong giới nghệ thuật Tattoo. Với tâm huyết muốn mang đến cộng đồng Tattoo Việt Nam nói chung & những bạn bắt đầu đam mệ nghệ thuật nói riêng, Minh Đức Art đã tổng hợp tất cả những kiến thức chuyên môn của mình vào khóa học này đến các bạn gần xa có thể tiếp cận. Sau khi hoàn tất khóa hcc này, bạn sẽ nắm được tất cả các kiến thức cũng như nguyên tắc cơ bản xăm hình và được hướng dẫn học thiết kế vẽ trên giấy, thực hành máy xăm một cách thuần thục nhất….

Thông Tin Khóa Học Online TrueArt Ink Academy

Những Gì Bạn Sẽ Học Được

Kiến thức Thực hành

Xăm hình nghệ thuật là gì? Nguồn gốc lịch sử của xăm?Tìm hiểu các thể loại phong cách xăm phong đương đại.Học xăm cần chuẩn bị những gì để đi đúng hướng chuyên nghiệpHọc các kiến thức về da khi ứng dụng vào xămHọc cách sử dụng từng loại máy xăm.Học sử dụng phần mềm photoshop ứng dụng cho nghề xămHọc cách in ấn các mẫu hình xăm đúng kích thướcCách scan mẫu xăm đơn giản bằng tay trên giấy scanCách scan mẫu xăm đơn giản bằng máy scanHọc kỹ thuật xăm nét cơ bảnHọc kỹ thuật xăm bóng cơ bảnHọc kỹ thuật xăm màu cơ bảnCách pha mực xăm bóng chuẩn chuyên nghiệpCách nhận biết thực hiện hình xăm đúng chuyên nghiệp hay lỗi

Dụng cụ thiết bị Vật liệu bàn xăm

Tìm hiểu tất cả máy xăm trên thị trường & tính năng của từng loại.Hướng dẫn lắp, tháo từng loại máy xăm khác nhau.Tìm hiểu về các thiết bị nguồn xăm giúp vận hành máy máyCác loại kim xăm & kích cỡ khác nhau và cách sử dụng.Tìm hiểu các loại dung dịch ứng dụng trong y tế nghề xămTìm hiểu về các loại mực màu xăm trên thế giớiTìm hiểu về các dụng cụ hỗ trợ chăm sóc trong quá trình xăm và sau khi xăm Tìm hiểu tất cả trang thiết bị hỗ trợ nghề xămCách chuẩn bị bàn xăm làm việc đúng chuyên nghiệpTìm hiểu các vật liệu xăm & những lưu ý.Phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

Học viên hoàn thành khóa học sẽ được đặt lịch giao lưu trực tiếp 30 phút với nghệ sĩ Minh Đức Art vào ngày cuối tuần

TRỌN BỘ KHÓA HỌC XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT ONLINE

5 TRIỆU ĐỒNG

*

Khóa học này bao gồm:

Truy cập tài liệu + video 10 bài học

Update + truy cập trọn đời nội dung khóa học.

Truy cập trên ứng dụng di đông và máy tính.

Giấy chứng nhận hoàn thành.

Tôi muốn chia sẻ những gì mà tôi đã tích lũy được từ lúc tôi bắt đầu xăm đến hiện tại cho các bạn yêu nghề đam mê nghệ thuật như tôi. Nên tôi cam kết với các bạn đăng ký khóa online, sẽ nắm vững các kiến thức cơ bản đúng nhất để có thể học trực tiếp tại các học viện đào tạo để nâng cao tay nghề.Tôi có hơn 23 năm kinh nghiệm làm nghệ sĩ xăm mình, xăm hơn 10.000 hình xăm lớn, nhỏ khác nhau và là chủ tiệm xăm mang thương hiệu TrueArt Ink & cũng là giám đốc công ty sản xuất & xuất khẩu kim xăm, máy xăm nghệ thuật thương hiệu ARTFLY tại Việt Nam, Mỹ và các nước Châu Âu.

Lưu ý: Các bạn đừng hiểu sai học xong khóa học online này có thể mở cửa hàng ngay được nhé. Để mở được cửa hàng các bạn phải thực hành thật nhiều hoặc tham gia Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Tại TrtueArt Ink Academy xem tại đây.

Đáng xem: Excel 2010, Tự Học Excel 2010, Cách Dùng Excel 2010

Đáng xem: Hướng dẫn cách viết các hàm trong Excel chi tiết dễ hiểu nhất

Nghệ Sĩ Xăm Hình Nghệ Thuật Minh Đức (Minh Đức Art)

Artist Minh Đức có niềm đam mê vẽ & sáng tạo từ trẻ, với niềm đam mê đó nay đã kéo dài hơn 23 năm tham gia nghệ thuật Tattoo, Minh Đức Art là một trong những người thuộc thế hệ đầu tiên làm nghề xăm tại Việt Nam. Hiện nay là chủ doanh nghiệp sản xuất & xuất khẩu các thiết bị xăm (máy xăm, kim xăm) đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Quốc Tế ARTFLY COMPANY LIMITED. Ngoài ra, Minh Đức Art cũng là chủ cửa tiệm xăm hình nghệ thuật tại Hồ Chí Minh mang thương hiệu TrueArt Ink.

Không những thế, Minh Đức được cộng đồng Tattoo biết đến nhiều hơn trong vai trò giám khảo các cuộc thi xăm hình nghệ thuật trong cả nước Việt Nam. Đến nay, nghệ thuật xăm ngày càng trẻ hóa và được mọi người ủng hộ. Nên đầu năm 2019, Minh Đức Art quyết định mở các khóa đào tạo học xăm mang thương hiệu TrueArt Ink Academy đến các bạn yêu thích nghề xăm.

Hơn 2 năm, học viện TrueArt Ink ngày càng khẳng định được vị thế chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo dạy xăm tại Hồ Chí Minh. Điều đó đã thúc đẩy Minh Đức Art không ngừng cố gắng & cống hiến cộng động Tattoo Việt Nam ngày càng phát triển.

*

Minh Đức Art

KHÓA HỌC XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT ONLINE CƠ BẢN TẠI TrueArt Ink Academy CÓ GÌ?

Nhằm đưa bộ môn nghệ thuật xăm hình đến với nhiều bạn trẻ hơn, TrueArt Ink xây dựng Khoá Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online Cơ Bản giúp các bạn làm quen với các phương pháp, kỹ năng sử dụng công cụ: máy xăm, kim xăm body, scan hình hiện đại, …

Học mỹ thuật căn bản áp dụng vào xăm, ứng dụng kỹ thuật chuyển sắc như hoa văn, các biểu tượng đáng yêu, hình tượng nghệ thuật…

Học kiến thức về da và sự khác biệt của những vùng da trong Tattoo để áp dụng che khuyết điểm trên cơ thể như: vết sẹo, vùng da có sắc tố xấu.

Học kỹ năng design (thiết kế) theo ý tưởng. Tìm kiếm các mẫu xăm chính xác, phù hợp.

Học quy trình vệ sinh an toàn, chuyên nghiệp, chăm sóc da sau xăm.

Bạn Có Phù Hợp Tham Gia Khoá Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online Hay Không?

Nhiều người yêu thích được một lần tự tay xăm hình dành tặng cho người yêu, bà xã, người thân hay bạn bè nhưng không biết liệu bản thân có đủ khả năng hay không. Hãy học Khoá Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online Cơ Bản tại TrueArt Ink khi bạn:

Bạn là người theo học lĩnh vực nghệ thuật, thẩm mỹ.

Bạn có đủ đam mê, sự yêu thích dành cho bộ môn nghệ thuật Tattoo.

Bạn muốn sống, làm việc và cống hiến cho đam mê.

Bạn có đủ thời gian và thu nhập để chấp nhận đầu tư cho bản thân.

Xem thêm: Truyện Con Nhà Giàu Tập 1 - Truyện Tranh Con Nhà Giàu Giá Tốt Tháng 10, 2021

Hay đơn giản, bạn chỉ cần có đủ niềm tin và chính mình khi được thực hiện công việc sáng tạo với tình yêu Tattoo.

Tại sao nên lựa chọn khoá học xăm hình online cơ bản tại TrueArt Ink Academy?

TrueArt Ink Academy hiểu được mong muốn của những người luôn tìm tòi sự khác biệt trong công việc, đưa tatto đến gần hơn với các bạn trẻ bằng Khoá Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online Cơ Bản. Học viện TrueArt Ink xin giới thiệu:

Thầy dạy xăm hình cơ bản: nghệ nhân Minh Đức Art với 23 năm kinh nghiệm xăm hình nghệ thuật. Trong khóa học online, kết hợp với những chia sẻ và hướng dẫn của thầy Minh Đức, học viên có thể trực tiếp trao đổi kiến thức, băn khoăn những điều cần lưu ý.

Quan trọng: File Excel tính toán vì kèo kết cấu thép siêu chuẩn – RDONE

Bộ giáo trình chuẩn: Thông tin chính xác, truyền đạt căn bản, dễ hiểu về quy trình các lắp đặt máy xăm, cách sửa chữa và khắc phục sự cố khi làm việc, set up thiết bị xăm, pha mực, cách vệ sinh body, những lưu ý trước và sau khi xăm hình.

Khoá học xăm hình online hướng dẫn chi tiết toàn bộ quá trình xăm hình nghệ thuật cơ bản, song song với giáo trình.

Tư vấn online thường xuyên, trả lời mọi thắc mắc của học viên 24/24.

Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học online.

Thông Tin Học Phí Khoá Học Online

TrueArt Ink Academy cung cấp Khoá Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online Cơ Bản dành cho những bạn yêu thích Tattoo có thể học tập tại nhà hoặc mọi không gian trong lúc rảnh rỗi.

Chi phí: 5.000.000 vnđ / toàn bộ khoá học online.

Học online kết hợp với giáo trình được TrueArt Ink Academy biên soạn, cung cấp cho học viên.

Đừng để những ý tưởng bạn chỉ dừng lại ở suy nghĩ chốc lát, hãy biến đam mê thành sản phẩm thực tế. Tham gia khoá học xăm hình nghệ thuật online cơ bản tại TrueArt Ink để được thoả sức sáng tạo, biến khát khao thành hiện thực.

Bạn Sẽ Nhận Được Những Gì Với Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Căn Bản Online?

* TrueArt Ink Academy sẽ cung cấp giáo trình đào tạo toàn bộ khóa học căn bản bằng Video do các thầy Artist tại học viện TrueArt Ink biên soạn.

* Bạn sẽ tự học tại nhà theo giáo trình online của TrueArt Ink Academy.

* Mọi thắc mắc trong quá trình tự học tại nhà của bạn sẽ được giải đáp qua online.

Những Thông Tin Về Artist Chịu Trách Nhiệm Giảng Dạy Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Online.

Nghệ sỹ Minh Đức Art đã có thâm niên kinh nghiệm với nghề xăm hình nghệ thuật 23 năm.

Thông tin tìm hiểu về Artist Minh Đức Art tham khảo: MINH ĐỨC ART – True Art Ink

Lịch sử làm việc của Artist Minh Đức Art được báo chí đăng tải Tại Đây.

Cuộc sống đời thường của Artist Minh Đức Art được các báo chí đăng tải Tại Đây.

Đài truyền hình phỏng vấn nghệ sỹ Minh Đức Art tham khảo nội dụng: hoiseovietnam.com/szHYeFCzNbA

Cuộc sống đời thường của Artist Minh Đức Art được các báo chí đăng tải Tại Đây.

Những chia sẽ quá trình làm nghề xăm của nghệ sỹ Minh Đức Art: hoiseovietnam.com/8KlamCvfROE

Tác phẩm do nghệ sỹ Minh Đức Art thực hiện tham khảo Tại Đây: hoiseovietnam.com/trueartink.tattoo/photos/?tab=album&album_id=1628683867282578

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Actress jun ji hyun filmed a kiss scene with kim soo hyun over 10 times

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.