Hồi sức cấp cứu tiếp cận theo phác đồ pdf

Giới thiệu sách: HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ năm ngoái củaTác giả: PGS.TS NGUYỄN ĐẠT ANH

Nhà xuất bản: NXB Y Học

Tổng số trang: trang

Giá niêm yết: 550000 VNĐ

Giao Hàng và Thu Tiền tận nơi (COD) kèm Hóa 1-1 đỏ.

Bạn đang xem: Hồi sức cấp cứu tiếp cận theo phác đồ pdf

Đặc biệt: MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC


Danh mục: SÁCH CHUYÊN NGÀNH NỘI KHOATag: cẩm nang hồi sức cung cấp cứu, ebook cấp cho cứu, giáo trình hồi sức cấp cứu, giáo trình hồi sức cấp cứu chống độc – đhyd tphcm, Hồi Sức cấp cho Cứu, hồi sức cấp cho cứu – tiếp cận theo phác trang bị 2014, hồi sức cung cấp cứu cơ bản, hồi sức cấp cho cứu dựa vào bằng chứng, hồi sức cấp cứu dựa trên bằng chứng tiếp cận ca lâm sàng, hồi sức cấp cứu nguyễn đạt anh pdf, hồi sức cung cấp cứu nội khoa, HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015, hồi sức cung cấp cứu tiếp cận theo phác thiết bị pdf, sách điều dưỡng hồi sức cấp cứu pdf, sách hồi sức cấp cứu kháng độc, sách hồi sức cung cấp cứu toàn tập

Mô tả

Chào bạn: tủ sách sách y xin trình làng với quý phát âm giả là các y bác bỏ sĩ, dược sĩ, sv ngành y, dược quyển sách với tiêu đề HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015. Cuốn sách sau một thời gian nghiên cứu và phân tích và biên soạn đã được PGS.TS NGUYỄN ĐẠT ANH với NXB Y học cho giới thiệu và phân phát hành thoáng rộng về nghành nghề dịch vụ HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015

Nhằm giúp quý khách biết được thông tin về văn bản của cuốn sách HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015 trước khi đưa ra quyết định đặt sách, shop chúng tôi xin ra mắt một số câu chữ về cuốn sách như sau:

Tên bìa của cuốn sách là: HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015, đấy là sách của người sáng tác PGS.TS NGUYỄN ĐẠT ANH, với được NXB Y học in và triển lẵm khắp toàn quốc cho những đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, những y chưng sĩ đang đề nghị sách nhằm nghiên cứu. Quyển sách HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ năm ngoái đang giúp sức nhiều thông tin cho mình đọc cùng với những kỹ năng và kiến thức y khoa nâng cấp do tác giả PGS.TS NGUYỄN ĐẠT ANH tích lũy qua không ít năm nghiên cứu. Cuốn sách HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ năm ngoái đã được NXB Y Học kiểm tra quality và gật đầu cho in và bày bán với giá đẩy ra thị trường là 550000 VNĐ. hoiseovietnam.com hân hạnh reviews tài liệu này tới cho quý phát âm giả.

*

Tóm tắt nội dung tài liệu HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015

Dưới đây là nội dung chủ yếu của quyển sách HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ năm ngoái của tác giả PGS.TS NGUYỄN ĐẠT ANH nghiên cứu và phát hành:

Đang cập nhật: Hiện trên có một vài sách hoiseovietnam.com vẫn chưa kịp thời bổ sung nội dung mang lại tài liệu HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015 của tác giả PGS.TS NGUYỄN ĐẠT ANH, chúng ta vui lòng tương tác HOTLINE nhằm được bốn vấn nếu như muốn biết thêm tin tức về quyển sách HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015 do NXB Y học tập ấn hành.

Xem thêm: Phong Cách Ăn Mặc Cá Tính Nữ Cá Tính Đi Chơi, Du Lịch, Dạo Phố

Cuốn sách HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015 là một trong nhiều quyển sách độc đáo của người sáng tác PGS.TS NGUYỄN ĐẠT ANH viết.

HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015 là một trong những quyển sách tốt vời, các bạn sẽ có được rất nhiều kiến thức có lợi để ship hàng quá trình nghiên cứu học tập và bổ sung cập nhật kỹ năng chăm môn của bản thân mình nhằm phục vụ quá trình và trị khỏi nhiều bệnh lý hơn.

Chúng tôi tin là các bạn sẽ có được nhiều thông tin có ích và hữu ích trong câu hỏi nghiên cứu, học tập đồng thời đạt được tư liệu tìm hiểu thêm chuyên sâu nhằm đưa ra được ra quyết định áp dụng vào thực hành thực tế để chữa bệnh và cứu chữa cho các bệnh nhân.Tài liệu HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015 được in khổ lớn, giấy đẹp, chất lượng in cao. Quý khách hàng sẽ thấy ưa thích khi cài quyển sách HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015 trong thư viện của mình. Hãy đặt thiết lập tài liệu HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015 ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời giao mang đến đọc trả trong thời gian sớm nhất.

Xin đề cập lại một đợt nữa: Chúng tôi miễn phí ship hàng trên toàn nước và thu tiền tận chỗ theo bề ngoài COD. Bạn có thể thanh toán chuyển khoản trước cho shop chúng tôi nếu thích!

gmail.com

Bên cạnh cuốn sách HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 2015, hiện shop chúng tôi đang phân phối không hề ít đầu sách không giống nhau, chúng ta có thể đặt mua các cuốn sách một lúc nhằm được chúng tôi khuyến mãi ngay quà là giữa những Ebook gồm trên tủ sách Sách Y

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.