Đừng buông tay anh

Anh biết không, chỉ lúc anh quay lưng bước đi vì dường như em đã khiến cho mọi chuyện đi quá xa, em mới chợt cảm thấy hụt hẫng và lo ngại vô cùng. Em sợ hãi anh bước đi và dời khỏi cuộc sống em mãi mãi. Em sợ hãi anh không còn yêu em nữa cùng chạy đến mặt em dỗ dành riêng em nữa.

Bạn đang xem: Đừng buông tay anh

Và hơn không còn là em sợ hãi mình sẽ đề xuất mất nhau mãi mãi khi cả hai vẫn còn đó yêu yêu mến tha thiết.

Anh từng nói rằng: Em con nít lắm! Em hay hờn giận vu vơ mà lại chẳng hề tất cả lý do. Em hay mè nheo, rên rỉ và thậm chí là là ăn vạ anh theo kiểu trẻ con nhất. Bao gồm lần em thật bướng bỉnh, cứng đầu, cho dù biết là bản thân sai nhưng mà không khi nào nhận lỗi và sửa sai.

Đó là phần lớn lần em cảm thấy được nỗi bi thiết phảng phất bên trên khuôn khía cạnh anh. Cho dù rằng, anh đủ chín chắn và cả sự trang nghiêm để khiến em yếu mềm ngay kế tiếp nhưng em hiểu anh không phải vui vẻ gì. Ấy vậy mà, qua lần này đến khi kết thúc lần khác, em vẫn triệu chứng nào tật ấy, không một chút ít nhường nhịn hay thay đổi cái tính xấu ấy.

Nhưng anh ạ, em không hề yếu đuối, bướng bỉnh hay hiểu biết kém đến như vậy đâu. Chỉ với em hy vọng mình mãi nhỏ bé trước anh, kề bên anh và để được anh cưng nựng, bảo vệ và dịu dàng em các hơn. Em cũng cứ ngỡ, đó là cách em thêm hương liệu gia vị vào tình thương của bọn chúng mình thêm sâu sắc và lắng đọng hơn.

Xem thêm: Phim Tam Quốc Cơ Mật Tập 1 8 (Full Bộ), Phim Tam Quốc Cơ Mật

Nhưng, gồm phải em đang sai rồi không anh? Anh dường như không thể chịu đựng được nữa rồi nên không anh?

Đó cũng là tại sao mà ngày hôm qua, anh đang không ngần hổ hang quay sườn lưng bước đi mặc xác em nước mắt ướt nhèm vị tủi thân, bởi bơ vơ, vì hụt hẫng và vì chưng em đau. Em không giận anh, ko trách anh với em chỉ sợ. Sợ anh sẽ rời xa em mãi mãi vày em đã khiến cho sức chịu đựng đựng của anh ý đi quá xa giới hạn.

Và rồi, em đã hối hận hận và thấy trách phiên bản thân vô cùng vày những hành động con nít ấy.

Em kiên trì chờ anh dưới mưa đến tận 3 giờ đồng hồ. Trường hợp như mọi khi em sẽ không còn bình tĩnh mà chờ anh tới, đang ngay lập tức béo bố điện thoại cảm ứng thông minh anh dù anh chỉ chậm chạp 5 phút, đã tức giận và mắng mỏ anh vày không giữ lại đúng lời hứa…và vô vàn phần đông điều em đã từng làm.

Nhưng hôm nay, em không chũm nữa. Em kiên nhẫn và mong chờ vì em sợ nếu như em không ngóng được thì đang không bao giờ còn được chạm mặt anh nữa. Cùng vì, em nhớ anh, yêu thương anh nhiều lắm!

– Sao em lại đứng bên dưới mưa thay kia? Em chờ tại chỗ này lâu chưa?

– Em new tới thôi. Anh ơi, đừng giận em nữa nhé. Em biết mình không đúng rồi, từ nay em sẽ không như thế nữa. Anh tha lỗi mang lại em nhé!

– gàn ạ, anh không giận em. Anh yêu em mà.

Anh thanh thanh ôm em vào lòng với gạt đi hồ hết giọt nước đôi mắt hòa với mưa của em. đó là anh đang lo lắng cho em, xót xa vị em đứng bên dưới mưa tới mức tái nhợt mặt đi, buộc phải không anh?

– Anh ơi, tự sau mình có giận nhau thì anh hãy ôm thiệt chặt em vào lòng chứ đừng vứt đi nữa nhé! Em hại anh đi rồi sẽ không lúc nào quay lại nữa. Em không trẻ con nữa cùng anh cũng ko được bỏ đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Dương thu hương: bây giờ ra sao

 • 12 cung hoàng đạo mới nhất

 • Áo dài cách tân cho tuổi 50

 • Cách trồng hoa lan đại mỹ nhân

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.