Hướng dẫn cách móc áo khoác len

Thời tiết chuẩn bị giao mùa sang lạnh và những chiếc áo len là trang phục không thể không có của phụ nữ đúng không, ví như bạn đã hiểu phương pháp móc áo khóa ngoài len cho tất cả những người lớn thì sao ko thử đan cho mình hoặc đồng đội theo đúng đậm cá tính nhỉ, hãy xem qua nội dung bài viết để biết phương pháp đan mọi mẫu mã đẹp để tham khảo và thực hành nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách móc áo khoác len

Cách móc áo khoác len cho những người lớn

Nguyên liệu bắt buộc có

Cách móc áo khoác len cho những người lớn cần sẵn sàng các vật liệu sau:

Len sợi (Có thể sửa chữa thay thế bằng sợi cốt tông Nhật)Kim mócKim khâu lenKéo.

*

Các bước móc áo khoác len cho tất cả những người lớn

Bước 1: Đo kích cỡ cơ thể

Để đan được một chiếc áo thì thứ nhất nên đo size cơ thể đúng đắn để khi đan kết thúc có thể tránh khỏi trường thích hợp rộng tốt chật nha.

Bước 2: phác họa chiếc áo nên đan

Bước 3: Móc một quãng xích tất cả chiều dài bằng một nửa vòng ngực thêm vào đó 20cm ( bên trái bên cần mỗi mặt 10cm)nữa nhé. Sau đó chúng ta móc mũi nửa kép cho tới khi hết mặt hàng xích.

Bước 4: Móc như vậy cho tới khi độ cao đạt 10cm. Kế tiếp cắt len. Tính từ đầu đoạn móc vào 10cm thì bọn họ lại tiếp tục móc phần đông mũi nửa kép tiếp theo.

Xem thêm: Loạt Hình Ảnh Chụp Lén Nữ Sinh Trong Trang Phục Áo Dài Khiến Dân Tình Xuýt Xoa

Và xong xuôi mũi móc trước 10cm.

Bước 5: Sau khi ngừng hàng và quay trở lại móc mặt hàng kế tiếp. Những bạn bước đầu thu mũi móc lại. 2 mũi móc đầu tiên bọn họ móc chụm vào 1.Từ phần đông mũi sau, móc thông thường cho đến hết hàng.

Bước 6: họ lặp lại cách 5

Bước 7: lúc móc đủ với size cơ thể, các bạn đếm số mũi hiện tại rồi đánh dấu phần thân của áo làm sao để cho 2 bên tất cả số mũi đều nhau ( xem hình dưới).

Bước 8: Móc tiếp tính đến dụng cụ lưu lại thì các bạn bỏ 3 mũi ko móc mà rứa vào kia 3 mũi bính

Bước 9: tại góc đồ vật 4 của áo croptop, chúng ta lên những đoạn xích dài khoảng tầm 20-25 cm. Rồi quay trở lại những mũi đơn giản và dễ dàng để dây áo được chắc hẳn rằng hơn.

Bước 10: Thêm cúc áo

Mong rằng với hầu như gì shop chúng tôi đã reviews trên trên đây thì bạn đã biết thêm nhiều điều hữu ích. Hãy chọn cho bạn dạng thân một kiểu phù hợp để thiệt sự tỏa sáng sủa nhé. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Những Mẫu áo khoác đẹp để các bạn lựa đan.

*

*

*

*

*

*

*

*

Mong rằng hoiseovietnam.com với tớinhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích. Nên chọn lựa cho bản thân một kiểu phù hợp để thật sự tỏa sáng sủa nhé. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và thành công xuất sắc trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.