PARK BO GUM VIETNAM

Dành một ngày dài chủ nhật nghỉ ngơi ngơi, thêm cả buổi sáng sớm t2 new luyện chấm dứt 16 tập của bộ phim này. Sau mấy lần thường xuyên tức hộc máu vị kết phim Trung, ta nhảy sang xem phim Hàn tìm kiếm niềm an ủi, xem hoàn thành phim này chân bao gồm đổ phim Hàn luôn. Mấy chưng biên kịch Hàn vô cùng, vô cùng có lương tâm, không mọi hint nhiều tung tóe, kết phim cũng rất đẹp như mơ vậy. Oaaaa, yêu những bác những lắm ý.

Bạn đang xem: Park bo gum vietnam

” I remember you” nhất thời dịch là ” Anh vẫn lưu giữ em” tốt tên khác là ” Xin chào quái vật ” là bộ phim truyền hình chủ đề tư tưởng phá án xen lẫn cảm tình nhẹ nhàng, hài hước. Phim đề cập về cuộc đời của rất nhiều thiên tài nhưng luôn luôn bị giằng xé giữa thiện và ác, giữa tình thân và thù hận, hiểu lầm và nỗi đau, trên con phố đời đầy hóc búa đó, họ tìm thấy đâu bắt đầu thật sự là máy mình cần, hạnh phúc dễ dàng là một mái ấm, là một chiếc nắm tay, là tình thân, tình người.

Phim chuyển phiên quanh 4 nhân đồ vật chính:

*

( Hồi trẻ )

*

( hai mươi năm sau)

Lee Joon Yoong: có thể nói nỗi đau của tất cả các nhấn vật vào phim đều bởi LJY tạo ra. Có trong mình cỗ óc của một thiên tài, am hiểu tâm lý của con người, nhưng xấu số thay LJY lại sinh ra trong một gia đình bạo lực, tuổi ấu thơ đầy bi kịch tạo đề nghị một con quái vật tên LJY. Trưởng thành, bằng năng lực của mình, LJY sẽ giết hại tương đối nhiều người. Đó là hầu hết bậc bố mẹ không làm cho tròn trọng trách của đấng sinh thành, nhẫn chổ chính giữa hành hạ con cháu của bao gồm họ, đem đến cho hầu hết đứa trẻ kia một cuộc sống thường ngày địa ngục. Và LJY sẽ xuất hiện, giết chết lũ họ, cứu đông đảo đứa trẻ con đó. Chắc hẳn rằng hắn nhận định rằng mình sẽ cứu lũ trẻ, giải thoát chúng khỏi cuộc sống khốn khổ, hắn cứu chúng như thể đang cứu vãn rỗi thiết yếu mình. Bài toán làm tàn bạo của LJY không bắt buộc nói cũng biết là 1 trong tội ác cần thiết tha sản phẩm dù căn nguyên từ lý do gì. Mặc dù cũng không đậy nhận có rất nhiều đứa trẻ đã có hắn cứu giúp sống. Nhân thứ LJY vừa đáng tiếc vừa xứng đáng hận. Sợ hãi chết cha của Ji Ah cùng Hyeon, chia rẽ anh em Hyeon, thảm kịch của biết bao người đều bởi vì một tay hắn tạo ra. Không một ai sinh ra vẫn là quái ác vật, là do hoàn cảnh ép buộc cùng với việc lựa lựa chọn của phiên bản thân, ao ước giải thoát chính mình mới làm cho một con quái thú đáng sợ cho thế. Xem phim nhiều lúc thấy thương cho nhân đồ gia dụng này, bài toán hắn làm bình thường quy đều khởi đầu từ ý tốt, tuy vậy tất cả phần đông là không nên lầm. Ví như xem kỹ các bạn sẽ nhận ra, LJY chưa hẳn là bạn xấu, chỉ là vì cách lý giải của hắn có vấn đề. Hắn giết bạn vì họ hành hạ, bỏ rơi con cháu mình. Hắn bắt cóc Min vày sợ cậu làm Hyeon thất bại, giảng dạy Min trở nên sát nhân chỉ cũng chính vì hắn cô đơn, bạn hiểu hắn chỉ tất cả Min,Min là bản sao hoàn hảo và tuyệt vời nhất của hắn. Vào sinh nhật của Ji Ah, LJY gửi xác của ba cô mang lại cô chỉ vày hắn không muốn cho cô những hy vọng hão huyền. Mong muốn càng các thì bế tắc càng sâu, chẳng nên sao? nhưng lại những câu hỏi hắn làm, chỉ khiến cho người không giống càng thêm hận hắn. LJY đã từng có lần hỏi :” bởi vì sao?” và dòng hắn nhận thấy là câu vấn đáp phũ phàng:” Đây có lẽ là do lúc một kẻ xấu muốn thao tác làm việc tốt, thì kết quả chỉ là sự việc phá hoại.” Nghe câu này không hiểu nhiều sao ta thấy nhức lòng cho nhân vật dã man luôn. Hic.

*
Lee Hyeon : Là gs thiên tài nghiên cứu về tâm lý tội phạm, chuyên hỗ trợ tư vấn hướng khảo sát cho cảnh sát, tính tình kiêu sa dã man, xem anh này cứ như thấy bội nghĩa Cẩn Ngôn vậy , cũng kiểu dáng thiên tài hờ hững nhưng nhân biện pháp có vấn đề á. Tuổi thơ của Hyeon cũng khá đáng thương, nhị lần tận mắt chứng kiến cha và người mẹ lần lượt chết trước đôi mắt mình, em trai thì bị kẻ xấu bắt cóc, trước chấn thương tư tưởng nặng nề, Hyeon chỉ với biết chạy trốn, xóa toàn bộ ký ức đau buồn ra khỏi khối óc của mình. Anh mập lên với ký kết ức mơ hồ, với nỗi ám hình ảnh bị cha gọi là quái vật, với việc bất lực trước sự việc mất tích của em trai, với mối thù thâm thúy cùng LJY. Như ý thay ở đầu cuối anh cũng tìm được hạnh phúc mang đến chính phiên bản thân mình.

*

Cha Ji Ah: là một trong nửa của Hyeon, điều tra đội khảo sát đặc biệt, tính tình dạn dĩ mẽ, là ước nối giữa Hyeon với mọi bạn trong đội. Ờ thì nói thật ta cũng không đam mê Jang mãng cầu Ra lắm, chỉ ưa thích mấy bộ cổ trang nhí nhảnh chị ý đóng thôi , chứ phim này thấy chị cứ đơ đơ phong cách gì ý. Với tất cả nguyên nhân lớn số 1 là CHỊ LÀ BÁNH BÈO AAAAA. Xin lỗi chị chứ em lên thuyền của Hyeon x Min mất rùi , bắt buộc đoạn tình cảm của chị với Hyeon em tua sạch. Vì chưng vậy , NO bình luận với nhân thiết bị này. Chúng ta tự xem rồi cảm nhận nhá.

*

Lee Min / Joong Sun Ho: Đây new là tình cảm của ta với bộ phim này. OMG, lúc bắt đầu xem phim thấy Min cũng bình thường thôi , cầm cố mà càng coi càng bấn anh luôn luôn mới hại chứ, fan đâu cười đẹp dã man, kiểu rực rỡ ý, xem hoàn thành phim này ta lập tức đi tìm kiếm page của anh, chấp nhận nhập team Bo Gum luôn.

*

Oaaaa, phim này đáng tiếc nhất chắc chính là Min mất. Từ khi còn nhỏ dại tận mắt chứng kiến mẹ bị ngay cạnh hại, anh trai vày cứu cậu mà giết người, ký kết ức đẫm máu đó như xung khắc sâu vào vai trung phong trí trẻ trung của cậu , dần dần hình thành tâm lý vặn vẹo, đổi mới cậu thành một con quái thú vô cảm khát máu. Những tranh ảnh đa nhân cách, việc sát hại động vật là vật chứng cho việc Min đó là một con quái vật như LJY. Nhưng như mong muốn thay cậu có một người anh như Hyeon. Trường hợp Min không xẩy ra LJY bắt đi, ta tin có thể Min có thể lớn lên như 1 đứa trẻ thông thường dưới tình yêu của Hyeon. Nhưng mờ như vậy thì mang đâu ra phim cho bạn coi chứ, hờ hờ. Sau thời điểm bị bắt, LJY đã khiến cho Min vươn lên là một liền kề nhân ngày tiết lạnh, nhẫn trung ương giết hại không hề ít người. Tuy thế dù trở nên quái vật, tình yêu Min dành cho anh trai vẫn không còn thay đổi. Trước Hyoen, Min vẫn là cậu em nhỏ nhắn bỏng như xưa, dù hận Hyeon bỏ rơi mình dẫu vậy Min vẫn luôn luôn muốn thừa nhận lại anh trai. Hình ảnh Min đau thương nhìn bức tranh, nghẹn ngào suy nghĩ ” Anh, mau lưu giữ ra em đi.” thiệt sự vô cùng đau lòng.

*

20 năm hận thù, hai mươi năm nhung nhớ, hai mươi năm chờ đợi,20 năm dõi theo, Hyeon là tất cả những gì Min có, là cuộc sống của Min. Tình yêu ấy new đẹp làm cho sao, đây không phải đôi bạn bè đầu tiên ta ship bên trên phim ( còn tồn tại Sam cùng Dean trong Supernatural với đôi ngụy huynh đệ trong I can hear your heart nữa) nhưng đấy là đôi bằng hữu đầu tiên khiến cho ta cảm động cho thế. Coi phim luôn lo sợ kết phim Min sẽ chết do những lỗi lầm Min làm cho trong vượt khứ là cần yếu cứu vãn. Dẫu vậy may bác biên kịch bao gồm lương tâm, kết phim là Min nở niềm vui hạnh phúc trở về phía trước, tuy thứ hạng OE luôn khiến người coi ức chế tuy thế lần đầu ta thích loại kết OE như phim này, cứ để người xem tự nghĩ cái kết theo ý mình. Min ra đi kiếm kiếm niềm hạnh phúc hay trở về với thân phận thiệt của mình, đối diện với tội trạng mình khiến ra, trả giá đến nó. Dù lựa chọn vậy nào thì phía đằng sau cậu vẫn luôn luôn có một bạn đang ngóng cậu trở về. Đây thật sự là HE phù hợp nhất dành riêng cho Min.

Xem thêm: Khuôn Mặt V Line Để Tóc Gì, Mặt Dài, Mặt V Line Để Tóc Gì Đẹp Nhất

Sau đây new là phần thiết yếu của chủ đề nè.

*

Nói thật phim này có thể bỏ trọn vẹn chị Ji Ah luôn luôn bởi cảm xúc của 2 anh em mới là đặc sản nổi tiếng của phim. Đến cả tên phim cũng tương tự thể nói tới tình cảm của 2 đồng đội vậy, người Hyeon quên là Min, Min new là miếng ghép không đủ trong trí nhớ của Hyeon, chứ chị Ji Ah bám theo Hyeon suốt, lưu giữ với nhung cái nỗi gì ( ờ thì các bạn cũng nói Min cũng dõi theo Hyeon trong cả đấy thôi mà lại mà ta là fan hâm mộ mờ , mắt nhắm mắt mở từ bỏ ship thôi)Phim rất có thể chia làm cho 2 giai đoạn.

*

Từ tập 1 mang đến tập 11: hôm nay Hyeon chưa nhận ra Sun Ho là Min, chỉ biết cậu là giải pháp sư của tội phạm vì vậy Hyoen luôn luôn ghét Min, nghi ngại Min xuất hiện bên mình là có mục tiêu ( thì có mục tiêu thiệt mờ, khiến cho anh nhận thấy chứ còn gì khác nữa thiết bị đần). Còn Min chạm chán Hyeon thì luôn luôn nở nụ cười, dẫu vậy vừa quay vận chuyển làm khía cạnh lạnh luôn, dạng hình thâm thù đại hận ý. Mà lại thật ra Min vô cùng quan tâm băn khoăn lo lắng cho anh. Cơ hội Hyeon gồm tâm sự Min nhận thấy luôn. Rồi lúc Hyeon nhờ Min giúp làm nguyên tắc sư bao biện cho một đứa nhỏ xíu bị nghi thịt người, Min đã chấp nhận ngay.

11 tập đầu đúng kiểu lạnh nhạt gian xảo công x thâm tình ôn nhu thụ a.

*

Từ tập 12 cho tập 16: Omg, ổ hint phun thẳng mặt, cấm đoán hủ đường sống, điển hình của trung khuyển thâm nám tình công x biệt nữu dương quang quẻ thụ. Chúng ta không tin, ta chứng minh cho :

Khi biết Sun Ho đó là Min, fan em trai mất tích lâu nay nay của mình, Hyeon gian khổ tự trách, vị anh biết Min rất có thể đã biến hóa kẻ tiếp giáp nhân rồi, Cảnh Hyeon không xong xuôi đấm vào tim mình thật sự siêu đau lòng, anh bất lực, khổ cực tự hỏi :” Nếu trên đây thật sự là Min, mọi chuyện đều là vì Min tạo ra, thì bản thân phải làm cái gi đây?”.

*

Sau đó anh chạy đi tìm kiếm Min, đến được chống tranh Min vẽ, nhận thấy Min đang lép vế mình, Hyeon nghẹn ngào hỏi :” Em …em là Min đúng không?”

*

” ví như ngay từ thời điểm anh vứt rơi em, em đã biết thành hủy hoại rồi. Vậy, anh sẽ làm cho sao?”

” Anh chưa khi nào bỏ rơi em”

” Anh đã không đi kiếm em, suốt hai mươi năm qua, anh chưa khi nào tìm em.”

” Anh…”

” Anh thậm chí là còn không nhận ra em..”

” Anh…anh tưởng em đã bị tiêu diệt rồi…”

” Anh hy vọng em chết rồi đúng không?”

” Không… ko có..”

” Anh sẽ không nhận thấy em…”

*

Đau lòng, tiếc nuối, hận thù, người thân trong gia đình duy nhất của bản thân chưa khi nào tìm kiếm mình, mặc cho chính mình luon dõi theo bạn ấy, mặc mang đến mình cố gắng dùng mọi bí quyết tiếp cận tín đồ ấy, chỉ đổi lại một câu chúng ta không quen thuộc nhau.Nhưng rất có thể trách Hyeon sao, trách một đứa bé nhỏ vì ý muốn quên đi thừa khứ khổ đau mà chạy trốn cam kết ức, trách một đứa nhỏ nhắn giao lòng tin tưởng cho những người nuôi nó to lên, từng ngày khắc khoải tin tức về em trai tuy nhiên đổi lại chỉ là số đông lời dối trá. Min ko sai, Hyeon cũng không thể có lỗi, nhưng mà hiểu lầm âu sầu 20 năm sao rất có thể chỉ bởi vì mấy câu nói mà bỗng nhiên chốc hoàn toàn có thể hóa giải được. Hyeon rời đi,đau khổ khóc ko thành tiếng, Min ngồi thờ thẫn trên ghế, bờ vai run run. Thứ nhất 2 anh em nhận nhau dứt như thế, quá mức ngược tâm luôn còn gì.

*

Hết đoạn ngọt rồi, cho ngược nha :"(((

*

Kết viên Min đi thịt LJY mà lại không thành, khi Hyeon chạy mang lại Min đã trở nên thương nặng nề và bất tỉnh đi. Hyeon định làm thịt LJY nhưng các bạn của LJY cho cứu hắn, đánh ngất xỉu Hyeon. Khi tỉnh lại, Hyeon phát hiện nay Min đã biến chuyển mất. Tiếp đến LJY hẹn Hyeon ra nói lời tạm biệt, Hyeon ngay tắp lự nói: ” Tôi sẽ không bắt ông. Tuy thế ông nhất định nên trả lại Min mang đến tôi. Cho mặc dù là xác …của em ấy, cũng bắt buộc mang về ở bên cạnh tôi.”

May mắn cầm Min không chết, và Hyeon đang ở bên cậu, âu yếm cậu 1 năm cho đến khi cậu tỉnh giấc lại .Hyeon cho Min lựa chọn: Ra đi với 1 thân phận mới hoặc trở về có tác dụng Lee Min, đi đầu thú. Phim khép lại với hình ảnh Min vứt phong bao thơ chứa thân phận new trên giường bệnh, ra đi với thú vui rạng rỡ bên trên môi. Theo bạn, Min lựa chọn chiếc gì? Không bắt buộc nói cũng biết, về lại bên Hyeon là cái chắc rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.