Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo

Cung hoàng đạo có bắt đầu từ chiêm tinh học phương tây. 12 cung hoàng đạo này vẫn được những nhà chiêm tinh nghiên cứu và phân tích và trí tuệ sáng tạo ra vào tầm khoảng năm 1645 trước Công Nguyên.

Bạn đang xem: Khám phá 12 cung hoàng đạo

12 cung sẽ tương ứng với 12 tháng những năm và sản xuất thành một vòng tròn hoàng đạo. Trong tầm tròn sẽ có được 4 team nguyên tố đất, nước, lửa với khí khiến cho các quánh điểm đơn nhất cho từng nhóm. Hãy thuộc tìm hiểu kín của 12 cung hoàng đạo qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Cung hoàng đạo Bạch Dương – Aries : trường đoản cú 21/03 cho tới 20/4.Cung hoàng đạo Bạch Dương

Cung Bạch Dương có biểu tượng là một nhỏ cừu đực có bộ lông vàng. Theo truyền thuyết Hy Lạp, vì không muốn người không giống cướp quốc bộ lông tiến thưởng quý của mình, Bạch Dương luôn nỗ lực chiến đấu một phương pháp kiên cường, cho nên những tín đồ thuộc cung này có một tính phương pháp vô cùng khỏe mạnh mẽ, có ý chí, không bỏ cuộc trước phần đông việc.

Về khía cạnh tính cách, tín đồ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương là đầy đủ con người dân có sự mạnh mẽ mẽ, trực tiếp thắn,bộc trực. Họ rất thiếu kiên trì và tuyệt trở phải thất thường, tuy nhiên họ lại vô cùng trung thành với chủ và không lúc nào đầu sản phẩm trước cạnh tranh khăn.

Phụ bạn nữ mang cung Bạch Dương là những người dân đầy mê mệt và có khá nhiều năng lượng, họ luôn luôn kỳ vọng mang đến tương lai của mình. Bạch Dương người vợ rất thích cảm giác mới lạ, họ ham mê tiêu tiền, do đó họ ít khi tiết kiệm chi phí được.

Nam Bạch Dương là những nhỏ người đon đả và dũng cảm. Bọn họ có tinh thần trách nhiệm với luôn cố gắng hết bản thân cho kim chỉ nam của mình. Mặc dù nhiên, phái nam Bạch Dương đôi lúc sẽ thiếu kiên nhẫn, không vượt qua được cám dỗ cùng mất kiểm soát.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu – Taurus ( từ 21/4 – 20/5)Cung hoàng đạo kim ngưu

Biểu tượng của cung Kim Ngưu là một con bò đực, bộc lộ cho sức khỏe to lớn. Ngoại trừ ra, theo tín ngưỡng Hy Lạp, hình tượng bé bò đực còn tượng trưng cho việc phì nhiêu, trù phú. Vày là cung thuộc nguyên tố Đất, người thuộc cung Kim Ngưu sẽ sở hữu được phần tính cách khá hiền lành lành, chu đáo.

Theo chiêm tinh học, Kim Ngưu thường xuyên là những người dân siêng năng, chuyên chỉ. Họ là hầu hết con bạn kiên nhẫn, tương đối trầm lặng và đáng tin cậy. Ngoài ra, Kim Ngưu còn biểu lộ cho sự nhiều có, thành công trong tài chính. Mặc dù nhiên, sinh hoạt Kim Ngưu còn thể hiện một chút ít keo kiệt với bướng bỉnh, ko tiếp thu chủ ý từ người khác.

Phụ người vợ là người có cung hoàng đạo là cung Kim Ngưu hay là đều người mạnh bạo và 1-1 giản. Ở họ gồm sức hút đặc biệt và luôn khiến người khác cảm hứng vui vẻ khi ở bên. Mặc mặc dù là con người đơn giản và dễ dàng tính, nhưng các cô nữ giới Kim Ngưu lại sở hữu một sức trí tuệ sáng tạo tuyệt vời.

Nam Kim Ngưu là số đông chàng trai xứng đáng với cụm từ “trượng phu”. Chúng ta là con bạn có trọng trách vô cùng. Khi làm một bài toán gì, đấng mày râu trai Kim Ngưu đều rất kiên nhẫn cùng quyết trọng điểm thực hiện. Tính tình họ cũng tương đối thân thiện cùng dễ quí nhưng đôi khi lại vô cùng bướng bỉnh và dễ nóng giận.

Cung hoàng đạo tuy vậy Tử – Gemini ( trường đoản cú 21/5 – 21/6)Cung song tử

Hình hình ảnh cặp bằng hữu trai tuy vậy sinh Castor với Pollux bao gồm là hình tượng cho cung tuy nhiên Tử. Mặc dù cho là song sinh tuy nhiên hai bằng hữu nhà đó lại có tính cách trọn vẹn trái ngược nhau, vì vậy những fan mang cung tuy vậy Tử cũng sẽ có phần trái ngược trong mình.

Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp, hình hình ảnh hai đồng đội dũng cảm, khả năng và trung thực đó là những nét tính giải pháp tồn tại một trong những người ở trong cung song Tử. Lân cận đó, song Tử còn thể hiện được nét linh hoạt và ham học hỏi và chia sẻ trong tính giải pháp của mình.

Nữ tuy nhiên Tử là mọi cô người vợ thông minh, sáng tạo, luôn bị hấp dẫn bởi hồ hết thứ new lạ. Họ tất cả tư duy vô cùng nhanh nhạy và kĩ năng phán đoán tốt đỉnh.Trong cuộc sống thường ngày, bạn sẽ bắt gặp gỡ những cô nàng song Tử vô cùng thẳng thắn, hào phóng với yêu từ bỏ do.

Đối cùng với nam tuy nhiên Tử, tính cách của họ có phần gần gũi và hòa đồng. Họ là đa số con bạn khá màu mè và hay nắm đổi, tuy nhiên họ vẫn luôn luôn có số đông khát vọng to lớn trong mình.

Cung hoàng đạo Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)Cung hoàng đạo cự giải

Cự giải là cung thuộc nguyên tố Nước, có hình tượng là một nhỏ cua. Theo truyền thuyết, cua Cự Giải vẫn hy sinh trong những lúc làm nhiệm vụ bảo đảm rắn nước Hydra, tiếp đến linh hồn được đưa lên thiên con đường và trở thành sao. Bởi vì đó, Cự Giải chính là hình tượng cho sự quyết tử và yêu thương.

Nhìn chung, tín đồ cung Cự Giải là những người dịu dàng, sinh sống nội trọng điểm và hay hay đậy đậy cảm hứng của mình. Vào họ bên cạnh đó có sự cân bằng giữa cảm tình và lý trí, bạo dạn mẽ. Vì vấn đề này mà nhiều khi mọi bạn sẽ thấy cuộc sống thường ngày của Cự Giải tẻ nhạt, vô vị.

Những cô phái nữ Cự Giải là đầy đủ cô nàng sắc nét tính bí quyết dịu hiền. Họ khôn cùng nhạy cảm cùng giàu lòng trắc ẩn. Mặc dù vậy, phụ nữ Cự Giải vẫn rất mạnh mẽ. Đôi lúc sẽ vô cùng bướng bỉnh và khó chiều.

Nam Cự Giải là những anh chàng tự chủ, thông minh. Họ rất có thể trở thành trụ cột vững chắc và kiên cố cho gia đình.Với mục tiêu xây dựng thật giỏi gia đình, quý ông trai Cự Giải luôn cố gắng hết bản thân trong các bước cũng như luôn xem xét mọi tín đồ trong gia đình.

Cung hoàng đạo Sư Tử – Leo ( từ 23/7 – 22/8)Cung hoàng đạo sư tử

Sư tử là hình tượng biểu trưng cho cung này. Nhỏ sư tử tất cả lớp da dày mà kim loại không thể đâm thủng theo truyền thuyết, đã biết thành thần Hercules đã hạ trong trọng trách đầu tiên của bản thân mình của mình. Là cung ở trong nguyên tố Lửa, Sư Tử biểu hiện cho mức độ mạnh, ý chí cùng sự gan dạ.

Người ở trong cung Sư Tử thường sẽ có được tính giải pháp khoáng đạt, sáng sủa và vô cùng xuất sắc bụng. Nhưng họ lại có nhược điểm là chỉ thích nhận thấy lời khen với không gật đầu đồng ý những lời chê.

Phụ bạn nữ cung Sư Tử thường khôn xiết xinh đẹp và vô cùng táo bị cắn dở bạo. Cô phái nữ nàng siêu năng nổ vào mọi việc và thường siêu vui vẻ. Năng lượng tích cực từ cô cô bé Sư Tử luôn luôn tạo cồn lực mang lại mọi tín đồ xung quanh. Tuy vậy thể hiện bên phía ngoài là cô nàng mạnh khỏe nhưng cô gái Sư Tử cũng rất nhạy cảm và bắt buộc quan tâm, họ thỉnh thoảng rất yếu đuối đuối.

Nam Sư Tử tất cả tố chất lãnh đạo với vô cùng mạnh mẽ. Nam nhi trai này có tham vọng cùng khát khao vinh quang hơi lớn. Tuy vô cùng sang chảnh nhưng một khi vẫn yêu thì phái nam Sư Tử sẽ khá chung tình.

Cung hoàng đạo Xử nữ giới – Virgo (23/8 – 22/9)


Cung hoàng đạo xử nữ

Xử bạn nữ là cung duy nhất tất cả hình ảnh biểu tượng là nữ giới trong 12 cung hoàng đạo. Hình hình ảnh đại diện của cung này là một cô gái trinh người vợ có xuất phát từ người con gái của thần hoa màu trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Chính vì vậy, cung này thường xuyên thể hiện cần sự xinh đẹp với tinh tế.

Những cô gái thuộc cung Xử nàng là đa số cô thanh nữ thông minh cùng sắc sảo, họ rất có thể tự giải quyết những vấn đề khó khăn của mình. Phần lớn cô cô bé này thường xuyên rất cảnh giác trong mọi bài toán đến mức nhiều khi sẽ vướng vào trường hợp lo ngại quá nút hay nghi ngại về năng lượng của bạn dạng thân.

Xem thêm: Android Tivi Box Magicsee N5 Max 4Gb Ram 32Rom Android Tv Box 9 05X2 Tv Box

Khi phái nam Xử người vợ đã quyết định làm những gì thì ít ai có thể thay đổi ý định của họ. Ngoài ra, đấng mày râu trai này còn hết sức có trọng trách trong công việc, đôi lúc họ tỉ mỉ quá mức khiến cho người khác căng thẳng mệt mỏi và chán nản.

Cung Thiên Bình – Libra ( tự 23/9 – 23/10)


Cung thiên bình

Biểu tượng của cung Thiên Bình là hình ảnh chiếc cân mà chị em thần Astraea khi xưa dùng để phân giữa loại Ác và loại Thiện. Đây là hình tượng cho sự hài hòa, sự công bình trong cuộc sống.

Do vậy, những người dân thuộc cung Thiên Bình sẽ sở hữu tính cách vô cùng công bằng, luôn luôn tỉ mỉ chu đáo mọi sự việc trong cuộc sống. Kề bên đó, vị là cung thuộc nguyên tố team Khí đề nghị Thiên Bình tất cả tính cách khá dìu dịu và có tác dụng thích nghi cao với môi trường xung quanh.

Nữ Thiên Bình là những cô nàng có nét sang chảnh và kiêu sa và xinh đẹp. Họ có công dụng hấp dẫn bạn khác một cách đặc biệt. Khi yêu, phụ nữ Thiên bình thường yêu không còn mình và hết sức ghét bị bạn khác bội phản bội.

Nam giới Thiên Bình mang tính cách khá thỏa hiệp. Cuộc sống thường ngày của chúng ta thường cân đối và phái mạnh trai Thiên Bình luôn luôn biết phương pháp cư xử khéo léo để không làm bạn khác tổn thương. Là 1 chàng trai lãng mạn, Thiên Bình luôn luôn biết cách nỗ lực cố gắng để vun đắp đến tình yêu, chính vì vậy họ hay rất lấy được lòng phái nữ.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp – Scorpio ( từ bỏ 24/10 – 22/11)


Cung bọ cạp

Ngoài tên thường gọi Bọ Cạp, tín đồ ta còn hay biết đến cung này qua các chiếc tên như Thiên Yết hoặc Thần Nông. Bọ Cạp là cung có hình tượng xuất phân phát từ hình hình ảnh chòm sao con bọ cạp vào truyền thuyết, nối liền với phụ nữ thần Hera.

Biểu tượng bọ cạp này thể hiện cần một sự quyết liệt và chết chóc, do đó cung Bọ Cạp thường sẽ có tính cách dạn dĩ mẽ, sức nóng huyết, nhiều khi sẽ vô cùng hoài bão và hiếu thắng.

Những cô cô gái Bọ Cạp hay là những cô bé có nét đẹp ghẻ lạnh và túng bấn ẩn. Trong cuộc sống, chúng ta là những người dân khá trầm lặng với sống nội tâm. Họ sống thật thà, ghét sự dối trá. Vào tình yêu, phụ nữ Bọ Cạp bao gồm sự tinh tế cảm sắc bén cần họ thường xuất xắc ghen với đa nghi về các việc.

Cũng như nữ giới Bọ Cạp, gần như chàng trai nằm trong cung này cũng vô cùng bí mật và cuốn hút người khác. Họ luôn sống hết mình vì công việc để dành được ước nguyện quyền lực mạnh mẽ của bạn dạng thân. Vào chuyện tình cảm, nam nhi trai Bọ Cạp của bọn họ cũng thường tuyệt có biểu hiện ghen tuông. Tuy vậy bù lại, họ lại khôn cùng cuồng nhiệt và biết quan tâm người yêu.

Cung hoàng đạo Nhân Mã – Sagittarius ( từ 23/11 – 21/12)


Cung hoàng đạo nhân mã

Cung Nhân Mã là cung có hình tượng vô cùng đặc biệt, đó là hình hình ảnh nửa fan nửa chiến mã đang vậy cung tên khôn cùng hùng dũng. Trong thần thoại Hy Lạp, Nhân Mã là một trong chàng trai xuất chúng, tài năng bắn nghệ phun cung chuyên nghiệp cùng thân hình khôn xiết cường tráng.

Chính vày vậy, bạn thuộc cung nga Mã là phần đông người luôn luôn tràn đầy năng lượng, sống tất cả khát vọng và hết sức nhiệt huyết. Nhìn chung, Nhân Mã là người luôn sống không còn mình vì cuộc sống của mình. Bọn họ luôn lạc quan và sống vày lý tưởng cao đẹp. Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã được review là cung bao gồm tính biện pháp thẳng thắn cùng trung thực nhất.

Nữ giới thuộc cung nga Mã thường có xu thế sống tình cảm và tự do. Bọn họ là những người dân biết cách lưu ý đến tình cảm của bạn khác. Con gái Nhân Mã rất thân thiện và có công dụng giao tiếp khôn cùng tốt. Bọn họ cũng cực kì thẳng thắn trong công việc, không thích quanh teo và bị đụn bó quá mức.

Trái lại, phái nam Nhân Mã là những người hiếu rượu cồn ,thích dịch rời và tò mò thế giới. Họ là đều con người vui vẻ, thường khiến người khác yên tâm khi sống bên. Tuy nhiên, họ không mê say bị quản lí thúc, vượt vô bốn và lạc quan.

Cung hoàng đạo Ma Kết – Capricornus ( từ 22/12 – 19/1)


Cung hoàng đạo ma kết

Ma Kết là cung hoàng đạo có hình tượng là một nhỏ dê tất cả đuôi cá trong truyền thuyết Hy Lạp. Con vật vừa có chức năng sống trên bờ vừa có chức năng sống bên dưới nước cần nó biểu tượng cho một sự tổng hòa tuyệt nhất định.

Khi nói đến cung Ma Kết, nhiều phần mọi tín đồ sẽ nghĩ đến những con bạn khô khan và cứng nhắc. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kĩ, ta sẽ thấy họ là mọi con tín đồ vô cùng mẫu mã mực và cởi vát vào công việc. Họ là những con người sống thực tế và biết cách cân đối mọi cầu mơ và ước mơ của mình.

Một cô gái Ma Kết gồm nét đặc thù trong tính biện pháp là sự trẻ khỏe và thành công trong công việc. Họ thực tế và có công dụng kết giao với rất nhiều người xuất sắc giang và giàu có. Thông thường, họ khôn xiết kỷ hiện tượng và biết chọn lựa làm gần như việc giỏi cho bản thân.

Nam Ma Kết cũng có thể có một vài điều tính cách tương tự như thiếu nữ Ma Kết như hợp lý và có chức năng lãnh đạo hết sức tốt. Họ cực kỳ cảm và tiện lợi có được lòng tin của tín đồ khác vì kĩ năng lãnh đạo tuyệt đối của mình.

Cung hoàng đạo Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)


Cung hoàng đạo bảo bình

Hình ảnh đại diện cho cung Bảo Bình là một trong những vị thần sở hữu bình nước. Cung Bảo Bình thể hiện cho trí tuệ, sự ham học hỏi và giao lưu và khả năng thực hiện nay công lý tách rời khỏi cảm tình cá nhân.

Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nhóm Khí nên bạn mang cung Bảo bình thường hay tò mò về đa số thứ xung quanh. Bọn họ thông minh và hoạt bát, phía ngoại cùng thích các vận động mang năng lượng tích cực. Tuy khôn xiết năng đụng và hoạt bát, nhưng người mang cung Bảo Bình lại khá giành được những mối quan hệ thân mật với fan khác.

Nữ Bảo Bình là bạn mang nét đẹp của sự thông tuệ. Chúng ta người tinh tế và luôn luôn tôn trọng người khác. Họ hoàn toàn có thể dễ dàng tạo nên không khí mừng quýnh trong một đội người nhưng lại cũng rất có thể dễ dàng trở đề xuất vô trọng điểm và nặng nề gần trong phút chốc. Trong cuộc sống, con gái Bảo Bình có khả năng mất cần bởi trong một số trong những lĩnh vực.

Nam Bảo Bình, họ bao gồm trong mình một sự thông tuệ xứng đáng ngạc nhiên. Họ sáng tạo, luôn luôn muốn học hỏi cái bắt đầu và cực kì thân thiện. Mặc dù nhiên, phái nam Bảo Bình lại sở hữu phần bướng bỉnh, yêu chuộng tự bởi và không say mê bị người khác đưa ra phối rất nhiều trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo tuy vậy Ngư – Pisces ( 19/2 – 20/3)


Cung hoàng đạo song ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo tất cả hình ảnh biểu tượng là hai con cá do thiếu nữ thần sắc đẹp và thần tình yêu nhập vai thành đang bơi lội lượn xen kẽ ngược chiều nhau. Hình hình ảnh hai bé cá xuôi theo mẫu chảy này cho biết thêm được hành vi cảm tính và đức hy sinh cho tất cả những người khác của cung này.

Người gồm cung hoàng đạo song Ngư là những người sống tình cảm. Họ thường xuyên không kiên cường và có lối hành xử dựa vào xúc cảm là chính. Họ tháo mở với chân thành, đôi khi quá ngây thơ và cả tin vào fan khác.

Nữ tuy vậy Ngư là những nữ thơ dịu dàng, đầy từ tin cùng cuốn hút. Bọn họ là những con người có vẻ như ngoài dễ thương và vô cùng và lắng đọng khiến cho người khác có cảm giác muốn được che chắn cho họ. Tuy vậy, họ rất yếu ớt và không có công dụng đối phương diện với những khó khăn và thử thách quá lớn. Họ tiện lợi bị suy sụp lúc bị phản nghịch bội.

Nam cung tuy nhiên Ngư lại là rất nhiều chàng trai lãng mạn với mơ mộng. Họ cực kỳ đào hoa và dễ dãi cảm nắng người khác. Tuy vậy rất dễ chịu và thanh thanh nhưng đôi lúc trong cuộc sống, khi chạm mặt phải hầu hết chuyện không như ý muốn, tuy nhiên Ngư đã trở nên tàn tệ và lạnh lùng, phần lớn lúc vì thế bạn cực tốt là không nên đụng vào họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Actress jun ji hyun filmed a kiss scene with kim soo hyun over 10 times

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.