Kiểm Tra Cổng Usb 2.0 Hay 3.0

USB 3.0 được ra mắt vào năm 2008. Phiên bản mới này có nhiều chức năng hơn và những tính năng xuất sắc hơn được bao gồm trong cổng. Mặc dù nó trông giống hệt như một cổng cáp dữ liệu đơn giản, nhưng lại nó thực sự tạo cho nhiều vật dụng hơn chạy vào nền. USB 3.0 bắt đầu phổ biến ngay sau thời điểm ra mắt. Chủ yếu các nhà sản xuất máy tính xách tay mua lại technology này để cung cấp tốc độ dài hơn.

Bạn đang xem: Kiểm tra cổng usb 2.0 hay 3.0


Sự biệt lập giữa USB 2.0 và USB 3.0Nhận dạng cổng usb 3.0 bên trên Laptop/ PCKiểm tra coi Laptop/ PC của bạn có usb 3.0 không?1: khám nghiệm Logo2: color cổng

Sự khác hoàn toàn giữa USB 2.0 với USB 3.0

Sự khác biệt đáng chăm chú nhất là tốc độ. USB 3.0 rất có thể truyền dữ liệu với tốc độ lên đến mức 625MBps. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể thấy tốc độ thấp rộng mười lần khi thực hiện USB 2.0. Mặc dù nhiên, sự việc là nó dựa vào vào cáp dữ liệu mà ai đang sử dụng và thiết bị nhiều người đang truyền tài liệu của mình. Một sự khác hoàn toàn khác tương quan đến việc thực hiện điện năng. USB 2.0 hoàn toàn có thể tiêu thụ năng lượng điện năng lên đến 500 mA trong những khi USB 3.0 hoàn toàn có thể tiêu thụ năng lượng điện năng lên đến 900 mA.

Nhận dạng usb 3.0 trên Laptop/ PC

Nếu bạn đặt hàng một máy tính xách tay mới và chúng ta không có khá nhiều kiến ​​thức kỹ thuật, làm vắt nào bạn có thể xác định cổng tiếp nối usb 3.0 trên đồ vật của mình, nhằm bạn dành được tốc độ xuất sắc hơn khi xào luộc hoặc dịch chuyển dữ liệu?Để thực hiện USB 3.0, chúng ta nên khẳng định cổng USB 3.0 trên máy tính xách tay của mình. Nói chung, đa số các máy tính xách tay Windows đều phải có một usb 3.0 với một hoặc hai output usb 2.0.

Xem thêm: Những Ca Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thất Bại Của Showbiz, Những Ca Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thất Bại


Kiểm tra xem Laptop/ PC của người tiêu dùng có usb 3.0 không?

Điều trước tiên bạn phải làm xác nhận mặc dù bạn có cổng USB 3.0 tuyệt không. Đối với điều đó, hãy mở Device Manager. Chúng ta có thể vào Control Panel và lựa chọn tùy lựa chọn Device Manager hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm nó qua hộp tìm tìm trên thanh tác vụ. Bạn cũng có thể mở nó qua thực đơn WinX.Trong Device Manager, các bạn sẽ thấy Universal Serial BUS Controllers hoặc bộ tinh chỉnh USB. Không ngừng mở rộng menu. Tại đây, các bạn sẽ nhận được USB 3.0 được kể trong danh sách các mục tương quan đến USB.Nhận dạng output usb 3.0 trên máy vi tính xách tay


Nhận dạng cổng USB 3.0 trên laptop xách tayNếu bạn đã search thấy một điều như vậy, hãy xem thêm hướng dẫn sau đây. Trường hợp không, không cần làm theo hướng dẫn sau.Nếu thiết bị của người sử dụng hỗ trợ USB 3.0, chúng ta có thể xác định cổng theo phong cách này:

1: kiểm soát Logo

USB 3.0 cũng được sử dụng như USB SuperSpeed. Nói chung, những nhà sản xuất máy tính sử dụng logo sản phẩm SuperSpeed ​​USB để phân minh cổng. Chúng ta cũng có thể tìm thấy ss đánh dấu cùng với logo sản phẩm USB, trông y hệt như hình hình ảnh sau:Tín dụng hình ảnh: AsusNếu bên sản xuất laptop tuân theo những nguyên tắc thiết yếu thức, thì output usb 3.0 phải bao gồm màu xanh da trời bên trong cổng trong những khi USB 2.0 có màu black hoặc trắng bên trong cổng. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn xác định cổng USB 3.0. Sử dụng nó để sở hữu tốc độ xuất sắc hơn khi xào nấu hoặc di chuyển dữ liệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Actress jun ji hyun filmed a kiss scene with kim soo hyun over 10 times

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.