KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY CƯỚI TIẾNG ANH

Kỷ niệm ngày cưới là mốc thời hạn vô cùng quan trọng đối với những cặp vk chồng. Nếu bạn có nhu cầu “bỏ túi” những lời chúc lưu niệm ngày cưới bằng tiếng Anh để dành riêng cho bằng hữu hay chính người bạn đời tri kỷ của mình, hãy học thuộc Chúng tôi trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Kỷ niệm 10 năm ngày cưới tiếng anh


KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI BẰNG TIẾNG ANH

Trong giờ đồng hồ Anh, kỷ niệm ngày cưới là Wedding Anniversary. Là 1 trong ngày để lưu niệm một lễ cưới đang diễn ra. Với những người dân đã thành thân thường ghi dấu lễ lưu niệm này bởi những cách đặc biệt khác nhau. Vậy có những câu nói nào hay về lưu niệm ngày cưới bởi tiếng Anh. Thuộc theo dõi trong bài xích nhé!

Lời Chúc Kỷ Niệm 1 năm Ngày Cưới bằng Tiếng Anh

1 năm tiên phong từ ngày cưới chắc chắn sẽ đựng nhiều điều mớ lạ và độc đáo và độc đáo và khác biệt mê hoặc giữa cặp đôi trẻ. Dưới đó là 1 số ít lời chúc kỷ niệm cưới hấp dẫn mang nhiều xúc cảm cho mốc thời hạn 1 năm .

Xem thêm: Sức Mạnh Công Kích Là Gì - Tướng Buff Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại

“Happy 1 year anniversary! Here’s lớn more years with you!”(Chúc mừng đáng nhớ 1 năm! Cùng trải qua thêm các năm nữa với nhau nhé!)


Bạn đang đọc: Lời Chúc kỷ niệm Ngày Cưới bởi Tiếng Anh Ý Nghĩa


“When I first met you, I knew that you were the one I wanted lớn be with for the rest of my life. Happy 1 year anniversary to us!”(Khi anh/em lần đầu chạm mặt em/anh, anh/em đã biết rằng em/anh là fan mà anh/em ước ao ở bên suốt phần đời còn lại. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm của chúng ta!)

“After the first year of living together, we have shared so many special moments. I wish that we will have happier days ahead. Happy anniversary!”(Sau năm đầu tiên sống thuộc nhau, bọn họ đã có chung nhiều khoảnh khắc sệt biệt. Anh/Em cầu rằng họ sẽ có khá nhiều ngày vui hơn nữa trước mắt. Chúc mừng lễ kỷ niệm!)

“The past year has been the best time of my life. I can’t wait to enjoy more days with you, my love.”(Năm vừa mới rồi là khoảng thời hạn tuyệt nhất cuộc sống anh/em. Anh/em cần yếu chờ để được tận hưởng thêm thời hạn với em/anh được nữa.)

“May our love never stop growing. Happy 1 year of being married!”(Chúc mang đến tình yêu của đôi ta vẫn không ngừng phát triển. Chúc mừng 1 năm cưới nhau!)

“I feel so lucky to điện thoại tư vấn you my husband/wife for the past 1 year. Will you continue khổng lồ be my husband/wife for many years to come?”(Anh/em cảm thấy thật may mắn khi được điện thoại tư vấn em/anh là vợ/chồng của anh/em trong một năm vừa qua. Em/Anh sẽ liên tục làm vợ/chồng của anh/em trong vô số năm nữa chứ?)

Lời Chúc Kỷ Niệm hai năm Sau Cưới

Câu nói xuất xắc về Wedding Anniversary trong Anh ngữ sau 2 năm sẽ ra làm sao ?

“I can’t believe that it has been 2 years since we got married. Everyday with you still feels lượt thích the first day. Here’s to more anniversaries together!”(Anh/em cần yếu tin là đã 2 năm kể từ khi họ cưới nhau. Hằng ngày bên em/anh vẫn cảm xúc như ngày trước tiên vậy. Chúc cho họ sẽ gồm thêm những ngày kỷ niệm cùng cả nhà nữa!)

“I never thought that one day I would be married khổng lồ someone as great as you. Happy 2 year anniversary to lớn us!”(Anh/em không lúc nào nghĩ rằng một ngày nào này sẽ cưới một người hoàn hảo nhất như em/anh. Chúc mừng ngày kỷ niệm 2 năm của bọn chúng ta!)

“Thank you for still sticking with me after all the hardships. You & I are my favorite couple.”(Cảm ơn anh/em vì vẫn nghỉ ngơi cạnh em/anh sau bao khó khăn trắc trở. Anh cùng em là đôi bạn yêu phù hợp của em/anh.)

“2 years of being married went by so quickly. I hope that we will be together forever more!”(2 năm cưới nhau trôi qua cấp tốc quá. Anh/em mong muốn rằng chúng ta sẽ cùng cả nhà mãi mãi!)

“Today, our 2 year anniversary, I want lớn tell you that I still feel the same way about you và I will continue to lớn love you as long as I live.”(Hôm nay, vào ngày kỷ niệm hai năm của chúng ta, anh/em mong muốn nói với em/anh rằng anh/em vẫn có xúc cảm về em/anh bởi vậy và anh/em sẽ tiếp tục yêu yêu đương em mang đến ngày như thế nào anh/em còn tồn tại.)

“Happy 2 year anniversary lớn my favorite person, my best friend, & my partner.”(Chúc mừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày cưới tới bạn anh/em yêu quý nhất, người bạn thân nhất và người bạn đời tri kỷ của anh/em.)

“Happy 2 years of being your husband/wife! Everyday when I wake up, I am blessed khổng lồ have you by my side.”(Chúc mừng lễ lưu niệm 2 năm được làm chồng/vợ của em/anh! từng ngày khi anh/em thức dậy, em/anh cảm thấy được độ trì vì bao gồm anh/em bên cạnh.)

*

Mừng 5 Năm Ngày Cưới bởi Tiếng Anh

Cột mốc 5 năm cưới nhau là 1 trong những mốc thời hạn đáng ngưỡng mộ. Với không ít cặp đôi trẻ, đó cũng là thời hạn nghênh đón thành viên new trong mái nóng gia đình. Hãy tìm hiểu thêm ngay hồ hết lời giỏi ý rất đẹp về Wedding Anniversary – mốc thời hạn 5 năm nhé !

“Happy 5 year anniversary khổng lồ the mother of our child. It has been difficult but time cannot tear us apart. Instead, it strengthens us.”(Chúc mừng ngày kỷ niệm 5 năm tới người bà bầu của nhỏ của bọn chúng ta. 5 năm nhiều trở ngại nhưng thời gian không thể làm chia phôi đôi ta. Cầm vào đó, thời hạn làm chúng ta mạnh mẽ hơn.)

“After 5 years, I still get excited to explore more things with you. Here’s khổng lồ more fun nights with you, my best friend!”(Sau 5 năm, anh/em vẫn hào hứng khi được tò mò thêm nhiều điều nữa thuộc em/anh. Ao ước rằng sẽ có thêm nhiều trời tối vui vẻ với em/anh, người bạn bè của anh/em!)

“I have made lots of mistakes throughout my life, but I know I have made a perfect choice, which is being married lớn you! Thank you for being a wonderful husband và father for the last 5 years.”(Em đã từng có lần mắc nhiều sai lạc xuyên suốt cuộc đời của em, nhưng lại em biết rằng em đã chỉ dẫn một lựa chọn hoàn hảo, đó là cưới anh! Cảm ơn anh vày đã làm cho một người ông chồng và tín đồ bố hoàn hảo nhất trong 5 năm qua.)

“Happy 5 year anniversary to us! I am the luckiest person in the world to call you my wife.”(Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng ta! Anh là người may mắn nhất trên thế giới này lúc được call em là vợ của anh.)

“5 years! What a great journey we have shared!”(5 năm rồi đấy! Thật là 1 cuộc hành trình tuyệt vời mà họ đã đi cùng nhau!)

“Thank you for the best 5 years of my life. I promise lớn love you more everyday.”(Cảm ơn bởi 5 năm tuyệt nhất cuộc đời anh/em. Anh/em hứa vẫn yêu em/anh nhiều hơn nữa mỗi ngày.)

“5 years with you have taught me kindness, patience & love. I want khổng lồ keep growing old with you.”(5 năm cùng với anh/em đang dạy em/anh sự tử tế, kiên trì và tình yêu. Em/Anh muốn được tiếp tục sống cùng em/anh cho tới già.)

Mừng 10 Năm Ngày Cưới bởi Tiếng Anh

10 năm quả là 1 trong quãng thời hạn dài cùng đáng hoan nghênh đối với những cặp đôi trẻ. Hy vọng bạn sẽ chọn được lời chúc đáng nhớ ngày cưới bằng tiếng Anh hay đến riêng mình .

“I am so happy lớn have such a perfectly imperfect husband lượt thích you for 10 years. Thank you for giving me a trang chủ that I didn’t think I deserved.”(Em rất hạnh phúc khi bao gồm một người ông chồng không tuyệt vời một biện pháp thật tuyệt đối như anh trong 10 năm. Cảm ơn anh vày đã mang đến em một căn hộ mà em từng suy nghĩ em không xứng đáng có được.)

“I know that I still have a lot to learn, but I hope you know how much I care for you. Happy anniversary!”(Anh biết anh vẫn còn nhiều điều yêu cầu học, mà lại anh ao ước em biết anh suy nghĩ em nhiều đến thế nào. Chúc mừng lễ kỷ niệm nhé!)

“10 years of being married khổng lồ you have made me a better person. Thank you for loving me at my worst.”(10 năm cưới anh/em đã khiến cho em/anh vươn lên là một người xuất sắc hơn. Cảm ơn anh/em bởi đã yêu thương em trong cả lúc em tệ hại nhất.)

“It still feels lượt thích we just met for the first time yesterday. Let’s celebrate our 10 year anniversary!”(Cảm giác vẫn như kiểu họ vừa gặp gỡ nhau lần đầu ngày qua vậy. Hãy cùng ăn uống mừng lễ lưu niệm 10 năm nhé!)

“After 10 years of seeing you everyday & your smile is still my favorite thing lớn see. May your life be filled with laughter & love.”(Sau 10 năm nhìn thấy em mỗi ngày rồi và thú vui của em vẫn chính là thứ anh thích ngắm nhìn và thưởng thức nhất. Chúc cho cuộc đời của em tràn ngập tiếng cười cùng tình yêu.)

“I would like to say thank you for being so sweet to me và our children. I am so lucky to be under the same roof with you và build a family with you for 10 years now.”(Anh/Em ao ước nói cảm ơn em/anh vì chưng đã rất ngọt ngào với anh/em và nhỏ của bọn chúng ta. Anh/Em thiệt sự suôn sẻ khi được sống thuộc một căn nhà với em/anh và xây tổ ấm với em/anh 10 năm qua.)

“On this day 10 years ago, I married the most beautiful person on earth. Today I am proud to say that I don’t have any regrets.”(Vào ngày này 10 năm trước, anh/em đã cưới người đẹp nhất trên Trái Đất này. Ngày từ bây giờ anh/em từ hào khi nói rằng anh/em không tồn tại một chút ân hận hận nào.)

Lời Chúc cho mình Bè

Tuỳ vào mối quan hệ của người sử dụng với tín đồ nhận được lời chúc mà chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa cho cân xứng nhé ! tìm hiểu thêm về Wedding Anniversary vào Anh ngữ ở bên dưới .

“You two have made me believe in real love. Happy wedding anniversary!”(Hai chúng ta đã khiến tôi tin vào tình thân đích thực. Chúc mừng đáng nhớ ngày cưới!)

“Congratulations on your wedding anniversary! May you two live happily ever after!”(Chúc mừng lưu niệm ngày cưới của nhì bạn! Chúc hai bạn sống niềm hạnh phúc mãi mãi!)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Actress jun ji hyun filmed a kiss scene with kim soo hyun over 10 times

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.