"ký ức vui vẻ" mùa 4 lộ diện các khách mời tập 1 sắp lên sóng

TPO - Ê-kíp sản xuất bật mí điểm mới trong mùa 4 của lịch trình "Kýức vui vẻ", nhận được nhiều sự thân thiện của khán giả.

Trên fanpage facebook Facebook của “Ký ức vui vẻ”, phía bên xuất thông tin mùa 4 sắp trở về sau thời gian dài khiến những người theo dõi yêu thích công tác vô cùng bất thần và vui mừng.

Bạn đang xem: "ký ức vui vẻ" mùa 4 lộ diện các khách mời tập 1 sắp lên sóng

"Ký ức vui vẻ" thông báo sắp cù trở lại.

Theo ê-kíp, sự yêu thương thương, ủng hộ của khán giả đó là động lực và vì sao quyết định triển khai "Ký ức vui vẻ" mùa 4. Đặc biệt, mùa này sẽ có khá nhiều đổi new hấp dẫn.Theo đó, khán giả có thể trực tiếp gia nhập ghi hình và trở nên thành viên của những đội chơi.

Xem thêm: Quét Mã Vạch Kiểm Tra Hàng Thật Giả Tốt Nhất Hiện Nay, Quét Mã Vạch & Mã Qr

Thông tin trên nhanh lẹ nhận được sự quan liêu tâm của không ít nghệ sĩ và khán giả. NSND trường đoản cú Long - trong số những đội trưởng thêm bó với chương trình hài hước đặt câu hỏi: “Quay lại thật không vậy nhỉ”.

Thêm vào đó, nam giới nghệ sĩ tiết lộ hiện chưa xuất hiện thông tin chính thức chương trình sẽ phát sóng vào khi nào. Bình luận viên quang quẻ Huy - khách mời từng tham gia "Ký ức vui vẻ" mùa 3 để lại bình luận: “Xin 1 chân khách mời”. "Nhà thông thái” Hà Việt Hoàng nói: “Ước gì được đi xem ghi hình một lượt ạ”.

*

Các nghệ sỹ không che nổi xúc rượu cồn khi được ôn lại đa số kí ức đính thêm với tuổi thơ trong chương trình.

Bên cạnh các nghệ sĩ, khán giả cũng không đậy được sự thích thú khi lịch trình quay trở lại.


Một cư dân mạng bày tỏ: “Mình cảm giác rất vui cùng háo hức vì chưng Ký ức vui vẻ đã quay trở lại. Nhờ công tác này mà biết thêm nhiều ký ức không chỉ của mình mà còn của biết bao nỗ lực hệ khác”. Một khán giả nhắn nhủ: “Tuyệt vời, mình khôn cùng thích lịch trình và đặc biệt là cách dẫn dắt của bác Lại Văn Sâm. Mong muốn ban tổ chức triển khai vẫn sẽ lưu lại MC này". Bạn xem không giống góp ý: “Mong công tác giữ các đội trưởng Thanh Bạch, Hồng Vân, từ bỏ Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy. Nên kéo thập niên 60 trở về vì đây là những ký kết ức cạnh tranh quên. Và tín đồ dẫn chương trình mãi là Lại Văn Sâm nhé".

*

Nhiều người ước muốn chương trình không thay đổi các đội trưởng và nhà báo Lại Văn Sâm sẽ liên tục nắm giữ địa điểm "sứ giả ký ức".

"Ký ức vui vẻ" là chương trình truyền hình si mê sự thân yêu của người ngưỡng mộ bởi format mới lạ. Rứa thể, trong gameshow này, những nghệ sĩ được chia theo những năm và cùng cả nhà ôn lại phần đông câu chuyện, đầy đủ kỷ vật gắn liền với tuổi thơ. ở bên cạnh đó, là sự dẫn dắt trong phòng báo Lại Văn Sâm cùng sự xuất hiện thêm của đa số nghệ sĩ đình đám 1 thời như Kim Cương, Lệ Thủy, Thanh Lan, Minh Nhí…. Tập cuối mùa 3 được phân phát sóng vào tháng 5/2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Phim có cảnh nóng hàn quốc

 • Barbie bí mật thần tiên thuyet minh

 • Mắt một mí đeo kính gì

 • Phim vua sư tử (the lion king) thuyết minh

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.