LÀM SINH NHẬT CHO BẠN TRAI

Bạn thích dành cho bạn bè và người thân trong gia đình những bữa tiệc sinh nhật bất ngờ. Tuy nhiên, điều bạn ghét là bị gọi là người có kế hoạch bất ngờ giống nhau hàng năm. Đúng vậy, thật khó để giữ cho những ý tưởng bất ngờ trong ngày sinh nhật của bạn luôn mới mẻ và sáng tạo, năm này qua năm khác — Hãy tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật cho bạn trai của bạn bằng những ý tưởng bất ngờ sáng tạo này.

Bạn đang xem: Làm sinh nhật cho bạn trai


*

4. Đăng ký Lãnh thổ chưa được khám phá

Thế giới của chúng ta là một nơi tuyệt đẹp với nhiều vùng lãnh thổ chưa được khám phá gợi lên cảm giác “Tôi muốn đến thăm nơi này một lúc nào đó,” hoặc “Tôi ước mình được sinh ra ở đây,” hoặc đại loại như vậy. Sinh nhật bất ngờ mang đến cho bạn sự linh hoạt để khám phá bất kỳ khu vực nào, từ một nhà hàng mới mở cho đến một đất nước xa lạ đang chờ được khám phá.


5. Thuê một đầu bếp riêng

Ý tưởng sinh nhật bất ngờ cho bạn trai gọi là để kích thích vị giác của anh ấy. Thuê một đầu bếp riêng trong một ngày để nấu những bữa ăn ngon miệng, bắt đầu từ món mới bắt đầu đến món chính cho đến món tráng miệng, hoàn thiện với sự sáng tạo — cách dễ nhất để thưởng thức bữa tối lãng mạn trong sự thoải mái của bạn và nếm thử các món ăn ngon.


6. Quà tặng sợi

Đặt một món quà ở đâu đó trong nhà. Buộc một đầu sợi bóng vào nó và đi dạo quanh nhà cho đến thời điểm tổ chức lễ hội sinh nhật. Khi bạn đi đến đầu kia của sợi dây, hãy dán nó vào một chiếc hộp nhỏ có ghi chú viết tay có nội dung “hãy làm theo sợi dây để có bất ngờ trong ngày sinh nhật”.


7. Săn xác chết

Viết ra và dán các gợi ý tùy thích mà bạn muốn bạn trai làm theo. Manh mối cuối cùng có thể dẫn đến việc anh ấy lên sân thượng, nơi bạn đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối cho anh ấy hoặc một món quà mà anh ấy đã chờ đợi từ lâu để mua.

Xem thêm: Economy Padlocks - Torque Lock™ Long Nose Locking Pliers


8. Bất ngờ lúc nửa đêm

Khi tổ chức sinh nhật, chúng ta không thể không nhắc đến bất ngờ lúc nửa đêm. Không phải là thông thường, mà là sáng tạo như chúng tôi đã hứa. Khuyến khích anh ấy thực hiện các hoạt động vui vẻ vào lúc nửa đêm. Đi đến một quán bar gần đó trước khi nó đóng cửa và có một buổi khiêu vũ mừng sinh nhật, đi dạo với thiên nhiên với cây kem trên tay, món quà sinh nhật mở ra và thức để chứng kiến ​​cảnh trăng tròn đầu tiên.


9. Ngày lễ

Đặt cùng một bàn với tất cả các món ngọt yêu thích của anh ấy, đồ uống, đồ ăn lành mạnh, một loạt các thú vui tội lỗi, cùng với các món ăn khác mà anh ấy thích ăn. Nó sẽ dẫn đến một dạ dày hạnh phúc và trái tim hạnh phúc.


10. Bánh xe tinh tế

Đi ăn tối. Tận hưởng chuyến đi dài. Ghé qua nhà một người bạn. Ăn kem trên đường. Ngay cả những hoạt động bình thường cũng cảm thấy phi thường khi bạn đang lái xe trên những bánh xe tinh tế.


Tất cả những ý tưởng bất ngờ sinh nhật sáng tạo cho bạn trai này sẽ giúp bạn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ tuyệt vời nhất mà anh ấy từng trải qua.


Hướng dẫn mua hàngPhương thức thanh toánChính sách vận chuyển và giao nhậnChính sách trả lại hàng và hoàn tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Actress jun ji hyun filmed a kiss scene with kim soo hyun over 10 times

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.