Laptop Dell Không Kết Nối Được Với Máy Chiếu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự việc máy chiếu không nhận laptop, chẳng thể xuất hình được ra màn hình hiển thị máy chiếu, vậy hãy cùng ICT sử dụng Gòn khám phá những vì sao nào dẫn cho việc laptop không kết nối được với thứ chiếu nhé.

Bạn đang xem: Laptop dell không kết nối được với máy chiếu

Những lý do dẫn mang đến máy chiếu không sở hữu và nhận laptop

Đầu tiên các bạn hãy thử xem xem laptop của bạn gắn với một vật dụng chiếu khác chuyển động tốt, hoặc một máy tính xách tay khác với thiết bị chiếu của bạn, để kiểm tra xem 1 trong những 2 thiết bị này còn có bị lỗi giỏi không. Nếu một trong những 2 bị lỗi, thì ta xác định được sự việc và giải pháp xử lý thiết bị bị lỗi đó.

Trong ngôi trường hợp bạn gắn laptop của khách hàng với máy chiếu không giống bình thường, thì rất có thể do nguyên nhân: các bạn cắm jack sai cổng kết nối hoặc bị nhầm đầu thiết bị vga in cùng out trên thiết bị chiếu. Bạn cần kiểm tra để chắc chắn rằng chúng ta cắm đúng.

*

Kiểm tra công kết liên kết vga.

Trong trường hợp bạn gắn sản phẩm chiếu của doanh nghiệp với máy tính khác sử dụng bình thường, thì có thể là vì chưng nguyên nhân: laptop của công ty bị thiếu thốn Driver VGA hoặc bị lỗi hoặc ko tương thích, bạn cần tìm đúng driver và mua lại.

Trong trường thích hợp khác, chúng ta nên kiểm tra lại độ sắc nét màn hình, bạn nhấp chuột phải, lựa chọn Screen Resolution, lựa chọn Display và đánh dấu vào ô cửa ngõ sổ screen số 2, chọn độ phân giải tương xứng (Đa số những loại trang bị chiếu hiện nay có độ sắc nét 1024×768(XGA).

Ấn tổng hợp phím tắt để máy tính nhận lắp thêm chiếu:

Để kết nối máy tính xách tay với thiết bị chiếu thì tùy vào từng hãng laptop khác nhau mà bọn họ ấn những tổ vừa lòng phím không giống nhau. Tuy vậy trước hết, họ cần chọn cơ chế LCD + Monitor.

Với đồ vật chiếu HP, COMPAQ: Fn + F4.Với vật dụng chiếu ACER, TOSHIBA: Fn + F5.Với lắp thêm chiếu FUJITSU: Fn + F10.Với trang bị chiếu SONY, IBM, LENOVO: Fn + F7.Với thiết bị chiếu PANASONIC: Fn + F3.Với thứ chiếu ASUS, DELL: Fn + F8.Đối với thinkpad lenvono phím dìm Fn+F5 để xuất hình sang thiết bị chiếu

Các dòng máy tính khác: Fn + Phím có hình tượng màn hình phụ thuộc vào từng hãng

Chỉnh sửa phần đồ họa trên Desktop:

Cách 1: bạn nhấn chuột đề nghị chọn Graphics option > output to > Intel(R) dual display clone > Notebook + monitor.

Xem thêm: Đồ Lót Made In Vietnam - Áo Ngực Made In Việt Nam

Cách 2: họ cũng nhấn con chuột phải, chọn Graphics Properties. Tiếp đến, trong mục Muliple Display chúng ta tích vào hãng sản xuất intel (R) Dual Display Clone, rồi nhấn OK.

Trường đúng theo laptop không có Graphics option cùng Graphics Properties:

Trong mục Muliple Display, bọn họ tích vào intel (R) Dual Display Clone cùng nhấn OK

Với máy vi tính sử dụng Windows 7:

Cách 1: họ nhấn tổng hợp phím Windows + p rồi lựa chọn Duplicate.

Cách 2: Tại hình ảnh Desktop, nhận chuột phải chọn Graphics Options > output đầu ra to > Clone Displays > Monitor + Built-in Display.

Cách 3: tại màn hình, chuột yêu cầu chọn Personalize > Display > Connect khổng lồ a projector > Duplicate.

Cách 4: chúng ta nhấn Start > All Programs > Accessories > Windows Mobility Center. Trong bảng External Display của Mobility Center, chúng ta click vào tùy lựa chọn Connect Display rồi dấn Duplicate.

Các bạn có thể lựa chọn các cách trên để khắc phục lỗi đồ vật chiếu ko lên hình. Tùy thuộc vào từng mã sản phẩm máy chiếu của khách hàng đang sử dụng mà trên bảng tinh chỉnh máy chiếu sẽ có phím bấm Shutter hoặc Avmute, để mang máy chiếu về cơ chế Stanby, cơ chế tắt thiết bị tạm thời. Để khởi động lại sản phẩm chiếu, các bạn chỉ câu hỏi nhấn 1 lần vào những nút trên là được.

Chúc các bạn khắc phục lỗi trang bị chiếu ko nhận máy vi tính thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Phim vua sư tử (the lion king) thuyết minh

 • Mắt một mí đeo kính gì

 • Đề thi trắc nghiệm toán lớp 1

 • Hai lần cưới

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.