LỜI BÀI HÁT SAU NÀY LIỆU CHÚNG TA

Chúng ta sau đây là bài hát được đà hiện bởi vì T.R.I. Dưới đấy là lời bài hát họ sau này của T.R.I cố nhiên hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát sau này liệu chúng ta


Lời bài xích hát chúng ta sau này

Cuộc sống từ lúc ngày mình lỡ buông mất tay nhauLà từng buổi sáng bật dậy trong nỗi bơ vơLàm đông đảo điều để cố kỉnh giấuRằng lòng này sẽ mau quênĐiều gì xảy đếnChắc vẫn qua nhanh

Dạo quanh một nơi mà giờ cũng vẫn chỉ làNhìn lên là cả khung trời kí ức bản thân từngTừng ngồi nhìn ngắm phố xáThì thầm chỉ yêu riêng biệt emChẳng đọc giờ vậy nào, anh lỡ mất em

Sau này liệu bọn chúng taGặp nhau vẫn sẽ mỉm cườiHay cũng chỉ lướt quaMặt nhau rồi nhanh bướcSau này liệu bọn chúng taCó thể sẽ có được được toàn bộ nhưng lại chẳng gồm nhau?Ta liệu có vui, hay quên mau


Hợp âm bài xích hát chúng ta sau này

1. cuộc sống từ khi ngày anh lỡ buông mất tay em Là từng buổi sáng bật dậy vào nỗi bơ vơLàm rất nhiều điều để rất có thể để lòng này vẫn mau quên Điều gì xảy đến chắn chắn vẫn qua nhanh.

2. Dạo sang 1 nơi cơ mà giờ cũng vẫn chỉ là chú ý lên là cả khung trời ký ức bản thân từngTừng ngồi chú ý ngắm phố xá thì âm thầm chỉ yêu riêng biệt em Chẳng phát âm giờ cố kỉnh nào, anh lỡ mất em.


ĐK:Sau này liệu chúng ta gặp nhau vẫn sẽ mỉm cườiHay là chỉ lướt qua khía cạnh nhau rồi nhanh bướcSau này liệu chúng ta có thể sẽ dành được tất cảNhưng lại chẳng tất cả nhau ta liệu có vui, hay quên mau.

Xem thêm: Làm Nhiệm Vụ Cấp 3 Mu Hà Nội, Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Cấp 3 (Master)!!!

3. Dạo sang 1 nơi mà lại giờ cũng vẫn chỉ là nhìn lên là cả khung trời ký ức mình từng Ngồi quan sát ngắm thành phố thì âm thầm chỉ yêu mỗi em thôi Chẳng đọc giờ cầm nào, anh lỡ mất em.

ĐK:Sau này liệu chúng ta gặp mặt nhau vẫn sẽ mỉm cườiHay là chỉ lướt qua phương diện nhau rồi nhanh bướcSau này liệu chúng ta rất có thể sẽ giành được tất cảNhưng lại chẳng có nhau ta liệu bao gồm vui, giảm trí nhớ mau.

Bài hát khác vì chưng T.R.I thể hiện


Thông tin bài xích hát chúng ta sau này

Nếu một ngày, các bạn cảm thấy tất cả thứ nào đấy làm cả hai tất yêu chịu đựng và mong mỏi rời nhau, thì hãy nhớ, lúc tới cùng với nhau các bạn đã chịu đựng và cần vượt qua phần đông gì ?CHÚNG TA SAU NÀY.Composer/Music Producer: T.R.I

*

*

Bạn đang mong muốn sử dụng thương mại & dịch vụ thu âm quảng cáo quality tốt sinh sống TP.HCM? Wings Production...

hoiseovietnam.com là blog share về những bài hát, đoạn phim nổi bật mới nhất đang xuất hiện trên thị trường. Những lời bài xích hát nhạc hay, bản cover được cập nhập cấp tốc chóng mang lại trải nghiệm giỏi nhất cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.