Tinh võ anh hùng

PHIM Tinh Võ hero - Phim võ thuật tốt Lý Liên Kiệt

XEM Võ Thuật LẺ Tổng Hợp

Phim Tinh Võ hero - Phim võ thuật xuất xắc Lý Liên Kiệt
Phim Tinh Võ hero full Hd thuyết minh Không y như những bộ phim được triển khai tại Hollywood, những bộ phim của Lý Liên Kiệt trên Hong Kong được đánh giá rất cao. Một trong những này là Fist of legend (Tinh võ môn). Đây là bộ phim truyền hình là lại từ công trình Fist of fury nổi tiếng của Lý Tử Long với nó được xem như là một vào những bộ phim võ thuật giỏi nhất hầu như thời đại cũng tương tự là hay độc nhất vô nhị của Lý Liên Kiệt.

Bạn đang xem: Tinh võ anh hùng


Bối cảnh của phim là thành phố Thượng Hải năm 1937 vào thời kì chiến tranh Trung-Nhật lần đồ vật 2. Từ bây giờ Thượng Hải hiện giờ đang bị quân Nhật chiếm phần đóng. Nai lưng Chân (Lý Liên Kiệt), một công dân Thượng Hải, đang học tại Nhật thì nghe tin sư phụ của bản thân là Hoắc Nguyên Giáp, người đứng đầu Tinh võ môn, bị giết bị tiêu diệt trong một trận thách đấu với một võ sư Nhật Bản. Trần Chân ngay mau lẹ trở về nước chịu đựng tang thầy với tìm làm rõ sự việc.
Tại Thượng Hải, sau thời điểm về ngôi trường Tinh võ để chịu đựng tang thầy, nai lưng Chân tìm đến nơi dạy dỗ võ của Akutagawa Ryoichi, võ sư Nhật đang giết bị tiêu diệt Hoắc Nguyên Giáp. Sau khi giao đấu, è Chân nhận biết trình độ của Ryoichi cần thiết là địch thủ của thầy mình vì thế anh cho khai thác mộ của thầy và nhờ chưng sĩ kiểm tra tử thi. Qua xét nghiệm, chưng sĩ tóm lại Hoắc Nguyên cạnh bên bị đầu độc. Tóm lại này khiến nội cỗ Tinh võ môn nảy sinh nghi ngại lẫn nhau.

Xem thêm: Quay Về Đi Quay Về Đi - Quay Về Đi (Thuỷ Tiên)


Cùng thời điểm đó, biết trận đấu của chính bản thân mình với Hoắc Nguyên Giáp đã trở nên dàn xếp, Ryoichi phản bội ứng cùng với Fujta, một sĩ quan lại quân tội và là người chủ mưu, cùng bị Fujita giết chết. Để dẹp yên phần lớn chuyện, Fujita đổ vấy đến Trần Chân tội liền kề hại Ryoichi. Trần Chân bị tóm gọn vào tù với bị đem ra xét xử. Vượt trình khảo sát kẻ thực sự ám sát sư phụ của trằn Chân lộ diện nhiều tình huống mới…
Kịch bản của Fist of legend không thật phức tạp cơ mà nó vẫn đang còn những nguyên tố hấp dẫn, hồ hết đoạn cao trào, số đông nút thắt mở. Ví như khi è Chân đề xuất ra tòa thì đúng khi đó cô bạn gái người Nhật xuất hiện, khai man trước tòa nhằm Trần Chân bay tội. Không những là sự báo thù của è Chân trước tử vong của thầy mình nhưng mà ẩn đằng sau đó là lòng tin kháng Nhật của người trung quốc trong thời kì này. Đan xen trong các số ấy là tình ái ngang trái giữa trằn Chân với một cô bé Nhật khi mà lại Trần Chân đề nghị lựa chọn cô gái và Tinh võ môn với khi cơ mà anh bị tẩy chay ở các nơi bởi có bạn gái là bạn Nhật. Vào phim cũng đều có một vài tình huống và nhân vật vui nhộn trong các phim võ thuật khác của Hong Kong như nhân vật đội trưởng cảnh sát hay cụ thể bác sĩ pháp y lại sợ tiếp xúc với tử thi.
Vì là phim hành vi võ thuật buộc phải phần đặc trưng nhất là những cảnh đánh nhau, đấu võ. Với tài chỉ huy võ thuật của Yuen Woo Ping cộng với kĩ năng của những diễn viên, đặc biệt là Lý Liên Kiệt, các cảnh tấn công võ vào phim rất chân thực và sống động. Phân phối đó là góc nhìn và câu hỏi dừng đồ vật đúng lúc khiến cho các cảnh đấu võ gần như là là trả hảo.
Trong các tập phim kiểu như thế này, diễn xuất của những diễn viên không được chú ý quá các và ko bị đòi hỏi cao. Lý Liên Kiệt vẫn yêu giữa những cảnh yên cầu nhiều diễn xuất nội tâm, tuy nhiên ở các cảnh bắt buộc sự cương nghị, căm giận, can đảm anh lại diễn khôn xiết khá. Các diễn viên không giống tròn vai, không có gì xứng đáng kể. Ko kể ra, Lý Liên Kiệt trông điển trai hơn chứ không hề xù xì nhưng những vai diễn vừa mới đây khi mà lại dấn ấn tuổi tác đã biểu hiện rõ (đặc biệt là gương mặt).
*

*

*

*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 12 cung hoàng đạo mới nhất

 • Dương thu hương: bây giờ ra sao

 • Cách trồng hoa lan đại mỹ nhân

 • Phim hoạt hình của hãng disney

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.