MẠCH ĐIỀU KHIỂN SẠC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Sản phẩmCông tắc thông minhỔ cắm thông minhĐèn - đui đèn thông minhĐèn năng lượng mặt trờiChuông cửa - báo kháchBáo hễ an ninhCamera an ninhNgành nước thông minhRèm cửa điều khiểnKhóa cửa thông minhNhà xuất sắc TuyaCút nối dây điệnChính Sách
*

*

Bộ Điều Khiển Sạc năng lượng Mặt Trời PWM 12/24V 30A FSC1

Thiết bị được sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điện áp chiếm được từ tấm pin mặt trời luôn ổn định nhằm sạc tự động hóa cho bình acquy 12V hoặc 24V với năng suất tải lên đến 360W đến điện áp 12V cùng 720W mang đến điện áp 24V thi công vỏ hộp nhỏ dại gọn, cứng cáp chắn, bền bỉ, là việc lựa chọn buổi tối ưu khi thực hiện với những pin năng lượng mặt trời kích thước nhỏ.

Bạn đang xem: Mạch điều khiển sạc năng lượng mặt trời

Là sản phẩm thực hiện tính năng điều huyết sạc cho ắc-quy được nạp năng lượng điện từ tấm tích điện mặt trời, bảo vệ cho ắc-quychống vượt nạp và xả quá sâunâng cao tuổi thọ của ắc quy với tấmpin tích điện mặt trời.

Bộ điều khiểncòncho biết chứng trạng nạp điện của Panel khía cạnh trời vào ắc-quy góp chongười sửdụng kiểm soát và điều hành được những phụ tải, tích phù hợp nhiều technology mới, năng suất sạc cao, chuyển động hoàn toàn từ động, ngắt lúc bình đầy, những chế độ bảo đảm an toàn (quá tải, thừa sạc, ngược rất ắc quy, ngăn cái điện ngược tự ắc quy trên tấm pin vào ban đêm).

*
*

*

 

Hiệu suất sạc cao nhờ công nghệ điều chính sách rộng xung PWM bớt hao tổn năng lượng điện áp sạc vàsạc thả nổi lúc bình đầy góp ắc quy no hơn và bền hơn.

- Thiết kế bé dại gọn và bí quyết sử dụng dễ dàng với những hình hình ảnh hướng dẫn được in sẵn cùng bề mặt sản phẩm. Hình như sản phẩm còn được sản phẩm công nghệ 2 ngõ ra cổng USB cung cấp sạc điện thoại, máy tính bảng.

Xem thêm: Tổng Hợp Áo Bóng Đá Đội Tuyển Đức Euro 2021 Sân Nhà Sân Khách Chính Hãng

- Hiển thị thông số kỹ thuật bằng màn hình hiển thị LCD trực quan dễ hiểu.

- kết nối chắc chắn, chịu đựng được mẫu cao cùng dễ thao tác.

Bộ điều khiển và tinh chỉnh còn thực hiệnviệc bảo vệnạp quá điện cầm cố (>13,8V) hoặc điện thay thấp (

*

*

*

Thông số kỹ thuật:

- nhận thấy acquy 12/24V trường đoản cú động.

- Bộ tinh chỉnh và điều khiển sạc 30A có công suất tải buổi tối đa lên đến 720W khi chạy năng lượng điện 24v với 360w khi chạy sạc pin hệ 12V.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Phim cua lại vợ bầu full hd

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.