&Apos;Ngày Ấy Mình Đã Yêu&Apos; Tập 3: Nhan Phúc Vinh Muốn Yêu Lại Nhã Phương

(hoiseovietnam.com) – Đô cho rằng việc Hạ qua đêm nhà bạn trai cũ là “ngu ko thể giải thích nổi”và Đô đưa ra “cao kiến” góp Hạ “giải quyết hậu quả” trong tập 3 Ngày ấy tôi đã yêu. Lời khuyên răn của Đôkhiến dân mạng “gật gù” thán phục.
Tập 2 phim Ngày ấy mình đã yêu xong khi Hạ (Nhã Phương) sẽ vướng vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười”. Trong lúc say rượu, Tùng tới tìm Hạ nhằm đổi điện thoại. Hạ về qua đêm trong nhà Tùng.

Bạn đang xem: 'ngày ấy mình đã yêu' tập 3: nhan phúc vinh muốn yêu lại nhã phương


Sáng sớm hôm sau, khi còn đang hoảng loạn vì thấy bản thân ngủ cạnh bên Tùng, Hạ bất thần nhận được smartphone của nam giới (Lương thay Thành) thông báo, anh đang ở bên dưới cổng bên Hạ thuộc hoa và quà chúc mừng sinh nhật cô.
*
Hạ vướng tình cảnh "dở khóc dở cười"
Cuống quá, Hạ nói khéo nhằm Nam về, cô giả dối rằng đang sẵn có việc trong công ty với Đô và Sol ko tiện gặp mặt Nam.Không may, đúng vào lúc đó Đô và Sol xuất hiện thêm trước cổng đơn vị và gặp gỡ Nam.
Hạ đưa sang dối trá đang ở nhà mẹ vì bà mẹ bị bệnh nhưng đó cũng là lúc bà mẹ Hạ lại đùng một phát xuất hiện, gặp mặt Nam, Đô, Sol.
‘Ngày ấy tôi đã yêu’ tập 2: Nhã Phương qua đêm nhà của bạn trai cũ, bị các bạn trai bắt đầu phát hiện
Tất cả mọi tín đồ đều không hiểu nhiều rốt cuộc chuyện gì vẫn xảy ra, sự thực Hạ sẽ ở đâu? trong khi cô nữ bối rối, tất yêu nghĩ ra tại sao gì nên đành tắt máy: "Anh ơi, tất cả gì chút đỉnh em lý giải sau nha".
Trong trích đoạn tập 3 Ngày ấy tôi đã yêu, Hạ quay trở lại nhà, kể mang đến hai người bạn thân thiết là Sol (Bảo Thanh) cùng Đô (Chí Thiện) thực sự cô đã qua đêm ở nhà Tùng (Nhan Phúc Vinh).

Xem thêm: Tuyển Tập Nhạc Ru Ngủ - Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 Nhạc Chuông


*
Sol quan yếu tin nổi Hạ ngủ cả đêm trong nhà Tùng
Sol tất yêu tin nổi vào điều tôi vừa nghe được, trong lúc đó, Hạ liên tục lý giải, cô cho đó để đổi điện thoại cảm ứng hôm trước nắm nhầm của Tùng.
Hạ yên lặng khi hai bạn chất vấn về chuyện qua đêm với Tùng và Đô đánh giá việc có tác dụng của Hạ là “ngu cần thiết nào giải thích nổi”.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 3: Hạ buồn vì qua tối nhà Tùng, ‘cao kiến’ của Đô khiến dân mạng ‘bái phục’
Sol liên tục hỏi Hạ dự trù sẽ nói với Nam như thế nào đây? lúc Hạ còn không biết phải làm thế nào thì Đô khuyên: “Bà nói theo cách khác tất cả... Trừ sự thật”.
*
Đô khuyên các bạn "có thể nói tất cả trừ sự thật"
Lời khuyên của Đô khiến người theo dõi thích thú. “Có thể nói tất cả trừ sự thật... Một câu nói rất hấp dẫn và tốt vời. Tặng ngay Đô 100 điểm” – khán giả My Nguyễn bình luận.
*
Khán giả thích thú với lời khuyên của Đô
Bạn Nguyễn Trinh bình luận: “Anh Đô thật là tư tưởng quá chừng luôn, triệu tim cho anh Đô”.
*

*

VIDEO ‘Ngày ấy tôi đã yêu’ tập 2: Nhã Phương qua đêm nhà của bạn trai cũ, bị các bạn trai mới phát hiện


Tình cảnh trớ trêu trong tập 2 Ngày ấy tôi đã yêu khiến cho (Hạ) Nhã Phương “dở khóc dở cười”, cô qua đêm trong nhà bạn trai cũ và bị chúng ta trai bắt đầu phát hiện cô nói dối…

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.