NGÔI NHÀ VUI VẺ CỦA CHUỘT MICKEY MICKEY MOUSE

Bộ 6 nhân vật ngôi nhà Vui vẻ của Mickey (Mickey Clubhouse) bao gồm 6 mô hình nhân vật khét tiếng chuột Mickey, vịt Donald, chó Pluto, con chuột Minnie, Goofy cùng Pete làm từ nhựa cao cấp rất phù hợp với các bé bỏng trên 3 tuổi. Những nhân thứ đầy màu sắc bảo đảm mang lại nhiều thú vui cho các bé.

Bộ 6 nhân vật căn nhà Vui vẻ của Mickey khắc ghi sự tái xuất của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng đang từng tạo nên sự tên tuổi lừng lẫy của Disney dưới dạng mô hình đồ chơi. Toàn cục băng nhóm đã xuất hiện để đảm bảo an toàn những cuộc phiêu lưu của các nhân vật khu nhà ở Vui vẻ của Mickey (Mickey Clubhouse) đã không khi nào kết thúc cơ mà luôn ban đầu chinh phục những chặng đường mới!

Meeska, Mooska, con chuột Ngự Lâm Quân! Ba mô hình nhân vật của bộ ba chàng trai Ngự Lâm Quân nổi tiếng trông thiệt nổi bật.

Bạn đang xem: Ngôi nhà vui vẻ của chuột mickey mickey mouse

Xem thêm: "Gối Tựa Lưng" Giá Tốt Tháng 10, 2021 Trang Trí Nhà Cửa Hàng Bán Gối Tựa Lưng

Chuột Mickey kháng nạnh trong loại quần đùi đỏ chót cùng đôi giầy vàng chóe, vịt Donald thân quen trong bộ đồ áo thủy thủ xanh lam khoái chí chĩa tay vào ngực tự xác minh minh và tất nhiên có mặt anh chàng chó Goofy tai lâu năm ngồi khoanh chân ngờ nghệch.

*

Đồ đùa chuột Mickey

*

Vịt Donald

*

Chó Goofy

Lẽ nào hoàn toàn có thể quên mất cô bạn gái xinh đẹp mắt của chuột Mickey là cô gái chuột Minnie tạo dáng vẻ trong chiếc váy hồng chấm nốt bi điệu đà, cái nơ download trên đầu cùng cỗ và đôi giày cao gót hồng đậm. Cạnh đó, là chú chó Pluto trung thành - các bạn của mọi tín đồ - sẵn sàng chờ đón những cuộc phiêu lưu bất tận cùng con chuột Mickey.

*

Chuột Minnie

*

Chó Pluto

Không thể không nói đến nhân đồ dùng phản diện vào mọi câu chuyện về Mickey. Lão mèo Pete gian ác lúc nào thì cũng giở trò trêu khăm bộ tía Mickey, Donald và Goofy, cũng xuất hiện thêm với dáng tín đồ to khủng mặc cỗ áo ngay tức thì quần màu xanh, cười ha hả vẻ khoái chí.

*

Nhân vật phản diện Pete

Bộ 6 nhân vật nơi ở Vui vẻ của Mickey là một trong đồ nghịch chuột Mickey sở hữu đầy thú vui cho các bé. Hãy sinh sản dựng một thế giới vui vẻ vào Mickey Clubhouse.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.