TOP 19 MÓN ĂN KINH DỊ NHẤT HÀNH TINH

Nhãn ước cá ngừ là một trong món nạp năng lượng ngon thông dụng ở Nhật Bản. Mặt dù bọn chúng được biết đến là các loại thực phẩm nhiều axit to omega 3, nhưng không phải người nào cũng dám thử vì với rất nhiều người nó chắc chắn là là một những hiểu biết “kinh hoàng”.

Bạn đang xem: Top 19 món ăn kinh dị nhất hành tinh

2. Cá nóc*

Cá nóc được điện thoại tư vấn là “fugu” sinh hoạt Nhật bạn dạng và độc mang đến mức rất có thể nguy hiểm mang lại tính mạng. Một số loại cá này buộc phải được sơ chế rất kì cảnh giác trước khi ăn uống vì nó được coi là một trong những thực phẩm nguy khốn nhất thế giới. Vậy nên, nếu bạn cảm thấy không đủ can đảm thì vẫn nên trung thành với chủ với những ngừ hoặc cá hồi.

3. Katsu ika odori-don

Katsu ika odori-don là món ăn uống Nhật phiên bản có cơm hoặc mì phủ mực sống. Khi món nạp năng lượng được bê ra, mực vẫn sẽ cử rượu cồn và “vật lộn” trong nước sốt, do các cơ của nó phản ứng với muối bột ăn. Món ăn uống này khá nguy hại vì những xúc tu của nó rất dễ làm người nạp năng lượng nghẹt thở.

4. Nhện chiên

Nhện chiên là một món ăn thông dụng ở Campuchia. Nó giòn ở bên phía ngoài và mập ngậy ở mặt trong. Món ăn này thường xuyên được ăn cùng với cơm hoặc mì cùng rau thơm. Nếu khách hàng không sợ hãi nhện, thì hãy nếm demo món ăn này khi tất cả dịp.


5. Escamoles

Escamoles là trứng của loài kiến đen lớn tưởng và nhiều lúc nó được hotline với cái brand name “trứng cá côn trùng”. Ở Mexico, nó thường xuyên được phục vụ phía bên trong bánh taco vì có vị bơ, thơm ngậy.

Xem thêm: GốM Sứ Minh Long I: Website Bán Hàng, Gốm Sứ Minh Long 1

6. Casu Marzu

Casu Marzu là một món ăn uống ngon truyền thống lâu đời của Sardinia được thiết kế từ pho mát sữa chiên và bao gồm chứa con nhộng của côn trùng sống. Loài côn trùng này góp lên men pho mát rất có thể gây đau dữ dội, ói mửa và tiêu chảy cho những người ăn. Bởi vì vậy mà lại gần đây, món nạp năng lượng này đã bị cấm.

7. Cá ngừ

Theo nghiên cứu, ăn cá ngừ bất lợi cho sức khỏe. Chúng tích tụ thủy ngân độc hại trong thịt vì chưng sống trong môi trường xung quanh ô nhiễm. Thủy ngân có thể gây hại cho hệ thần kinh, suy sút nhận thức và gây nên nhiều vấn đề tâm lý nghiêm trọng.

8. Sannakji

Đây là 1 trong món ăn ngon của Hàn Quốc được thiết kế từ bạch tuộc sống, ướp với dầu mè với hạt nêm. Vậy nhưng, món ăn này cũng cạnh tranh ăn y như Katsu ika odori-don vì dễ gây nghẹt thở.

9. óc khỉ

Não khỉ rất rất được ưa chuộng ở Trung Quốc, tuy vậy lại cực kỳ gây hại cho sức khỏe của nhỏ người. Nó gây ra bệnh Creutzfeldt- Jakob, một chứng xôn xao thoái hóa thần kinh tương tự như căn bệnh bò điên, dẫn mang lại mất tâm trí tạm thời, suy bớt thị lực, trầm cảm và tệ độc nhất là tử vong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.