NHÀ HÀNG QUEEN PLAZA TRẦN HƯNG ĐẠO

You are watching: Vách phòng Di Động nhà hàng quán ăn Queen Plaza q5 ;Ng TạI Tphcm in hoiseovietnam.com

Queen Plaza – giữa những Trung tâm hội nghị Tiệc cưới thuộc tập đoàn lớn Hoang nhì Group, trưng bày trên trục đường thiết yếu Trần Hưng Đạo, ngay trung trung tâm Quận 5 có thể kết nối với Quận 1 và Quận 10. Được xây đắp trên tổng diện tích s 6.000 m2 với 6 sảnh trải phần nhiều ở 3 tầng, diện tích s mỗi sảnh từ 400m2 – 1000m2 liên kết với nhau bằng thang máy với thang cuốn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

HẠNH PHÚC NGÀY tầm thường ĐÔI

Trọn gói chỉ từ 3.480.000Đ/bàn/12 khách

Cùng các nhóm dịch vụ cưới hấp dẫn.

Bạn đang xem: Nhà hàng queen plaza trần hưng đạo

Đang xem: nhà hàng queen plaza quận 5

Là địa điểm tổ chức tiệc hoàn hảo đưa về thành công và tuyệt vời trong lòng khách mời lẫn hãnh diện cho phía 2 bên gia đình, Queen Plaza nai lưng Hưng Đạo đang giúp bạn ghi dấu từng khoảng khắc tuyệt vời trong ngày trọng đại, để mỗi giây phút trôi qua, sẽ là những cung bật cảm xúc tuyệt vời nhất.

Để biết cụ thể hơn, vui mắt để lại thông tin bằng cách click vào nút “Liên Hệ – Báo Giá”. QUEEN PLAZA TRẦN HƯNG ĐẠO sẽ điện thoại tư vấn lại cho chính mình để tư vấn kỹ hơn

*

Hãy chọn ngay cho khách hàng một địa điểm thích hòa hợp để tổ chức triển khai sự kiện trọng đại đáng nhớ của đôi bạn trẻ tại đây và cùng cửa hàng chúng tôi sáng khiến cho những time hoàn hảo.

Xem thêm: Những Kiểu Đầm Dễ Thương Cũng Nàng Tươi Trẻ Mỗi Ngày, Những Kiểu Đầm Đẹp Cao Cấp Kèm Hình Thật Váy Đầm

Không gian tiệc cưới lãng mạn, phụ kiện tinh tế góp thêm phần làm đến sân khấu trở nên tỏa nắng và lung linh hơn, bàn tiệc được trang trí thêm vày ánh nến lung linh, lọ đựng hoa tươi kết ngẫu hứng tự cành lá. Một tấm ảnh cưới lớn, thùng đựng thiệp mời đám cưới được trang trí bắt mắt cùng với cùng 1 quyển sổ cam kết tên là phần lớn vật dụng cần yếu thiếu.

Nếu bạn đang sẵn có dự định mang lại việc tổ chức triển khai tiệc cưới nhưng không biết phải lên kế hoạch trang trí như thế nào, hãy nhằm Queen Plaza biến chuyển “cố vấn nghệ thuật” cho mình cùng với chiết khấu cưới hấp dẫn

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*

tặng ngay dành riêng mang lại khách hoiseovietnam.com MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY11223

HẠNH PHÚC NGÀY phổ biến ĐÔI

Trọn gói chỉ với 3.480.000Đ/bàn/12 khách

Cùng các dịch vụ theo nhóm cưới hấp dẫn.

Là vị trí tổ chức tiệc hoàn hảo mang đến thành công và ấn tượng trong lòng khách hàng mời lẫn hãnh diện cho phía hai bên gia đình, Queen Plaza nai lưng Hưng Đạo đang giúp bạn ghi dấu từng khoảng khắc tuyệt vời vào ngày trọng đại, để mỗi giây phút trôi qua, sẽ là những cung bật cảm xúc tuyệt vời nhất.

Để biết chi tiết hơn, vui miệng để lại thông tin bằng phương pháp click vào nút “Liên Hệ – Báo Giá” . QUEEN PLAZA TRẦN HƯNG ĐẠO sẽ gọi lại cho bạn để support kỹ hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.