Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong One Piece

Trải qua 22 năm phát sóng, tính cho nay, One Piece đã trình làng gần 1000 bộ phim đến khán giả. Cỗ anime do tác giả Eiichiro Oda chấp bút sở hữu những tuyến nhân vật phần đông mà các fan khó lòng nào có thể nhớ không còn tên những nhân đồ trong One Piece cũng tương tự đặc điểm của họ. Trong nội dung bài viết này, hoiseovietnam.com đã giúp các bạn nắm rõ rộng về chủ thể One Piece nhân vật qua đa số thông tin quan trọng đặc biệt nhất như tên, năng lực, thân núm và cả ngày sinh của các nhân trang bị trong One Piece.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất trong one piece


Xem nhanh

Các nhân vật chính trong One Piece – Băng hải tặc nón RơmTứ HoàngChính phủ cầm cố giớiQuân bí quyết mạngNhân đồ dùng One Piece tiêu biểu một trong những băng hải tặc khác

Các nhân vật bao gồm trong One Piece – Băng hải tặc mũ Rơm

Hãy thuộc điểm qua 10 cái brand name nhân đồ gia dụng One Piece – những thành viên chủ yếu của băng nón Rơm với là nhân đồ gia dụng chính của bộ phim.

Monkey D. Luffy

Ngày sinh: Ngày 5 tháng 5Tiền truy nã: 1,500,000,000 beri
*
Bộ phim luân phiên quanh con trai trai nón rơm Luffy

Là nhân vật bao gồm của One Piece, Luffy chính là người đã ra đời ra Băng hải tặc mũ Rơm. Năm 7 tuổi, cậu vô tình chạm mặt gỡ được Shanks Tóc Đỏ – tín đồ truyền cảm xúc cho cậu đổi mới Vua hải tặc. Trái hung thần mà Luffy nạp năng lượng được có tên là Gomu Gomu no Mi, trở nên cậu biến chuyển người cao su đặc với khả năng đáng gờm.

Roronoa Zoro

Ngày sinh: Ngày 11 mon 11Tiền truy nã: 320,000,000 beri
*
Thành viên One Piece: tìm sĩ Zoro cực kỳ ngầu

Trong số các nhân đồ gia dụng trong One Piece, Roronoa Zoro là thành viên trước tiên được Luffy chiêu mộ, anh download 3 thanh kiếm quý trong trái đất One Piece cùng là tìm sĩ của băng nón Rơm. Zoro hay được số đông người biết đến với biệt danh là “Thợ săn hải tặc Zoro”. Vào timeskip, Zoro đã gặp mặt được Dracule Mihawk và được ông truyền dạy dỗ kiếm pháp cũng như kỹ năng sử dụng Haki để nâng cấp năng lực chiến đấu.

Nami

Ngày sinh: Ngày 3 tháng 7Tiền tróc nã nã: 66,000,000 beri
*
One Piece: những nhân vật chính không thể bỏ qua Nami

Nami là 1 trong những trong các nhân vật One Piece được người theo dõi yêu ưng ý nhất. Cô cô gái Nami xuất thân là một trong đứa trẻ không cha mẹ được cựu thủy quân Bellemere nuôi dưỡng. Cuộc sống thường ngày hạnh phúc cùng gia đình của Nami bị xong xuôi khi băng hải tặc Arlong đổ xô và tấn công hòn hòn đảo nơi cô sinh sống. Trường đoản cú đó, Nami dấn thân kiếm chi phí với ước muốn chuộc lại từ do cho tất cả những người dân trên quê nhà. Cùng với niềm ưa thích với phiên bản đồ với thiên phú dự đoán thời tiết, Nami nhập vai trò là hoa tiêu vào băng.

Usopp

Ngày sinh: ngày 1 tháng 4Tiền truy hỏi nã: 200,000,000 beri
*

Có biệt danh là “God” với “Vua bắn tỉa” của One Piece, nhân đồ vật Usopp tải tài thiện xạ khó khăn ai có thể sánh bằng. Sau khi trải qua cuộc chiến chống lại băng Mèo Đen cùng những nhân vật dụng trong One Piece khác, Usopp xác định gia nhập và trở thành thành viên thứ tư của băng hải tặc nón Rơm.

Sanji

Ngày sinh: Ngày 2 tháng 3Tiền truy hỏi nã: 330,000,000 beri
*
Sanji xuất hiện thêm lần đầu khôn xiết ngầu vào phim Đảo hải tặc tập 20

Tên khá đầy đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – nam nhi thứ 3 trong gia tộc Vinsmoke nổi tiếng tại North Blue. Sanji là một trong những đầu bếp tài năng và gồm sở trường chiến đấu bởi chân được vậy hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy. Sanji gặp mặt Luffy khi đang là nhà bếp phó của nhà hàng trên biển khơi Baratie. Anh ra quyết định gia nhập băng nón Rơm và biến đổi đầu phòng bếp trên tàu sau cuộc đụng độ cùng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

Ngày sinh: Ngày 24 mon 12Tiền tầm nã nã: 100 beri
*
Bác sĩ dễ thương Chopper nằm trong top những nhân thiết bị trong One Piece có tương đối nhiều fan nhất

Chopper đã nạp năng lượng trái quỷ ác hệ Zoan tên là Hito Hito no mày và gồm 7 nấc biến đổi hình dạng nhờ vào Rumble Ball. Trong One Piece, nhân vật Tony Tony Chopper chính là vị bác bỏ sĩ được rất nhiều khán giả yêu dấu nhờ nước ngoài hình dễ thương và đáng yêu và y thuật cao quý của mình. Chopper gặp gỡ các member trong băng nón Rơm khi chúng ta tới đảo Drum thuộc Grand Line để chữa căn bệnh cho Nami.

Nico Robin

Ngày sinh: Ngày 6 tháng 2Tiền truy vấn nã: 130,000,000 beri
*
Cô nữ Robin mang trong bản thân nhiều năng lực tiềm tàng

Là thành viên dự vào băng mang lại 2 lần, nhân vật One Piece Robin giữ lại vai trò là nhà khảo cổ học với biệt danh có phần đáng sợ: Đứa nhỏ của quỷ. Trước đó, Nico Robin thao tác trong tổ chức của Sir Crocodile’s Baroque và được biết đến với tên gọi Ms. All-Sunday. Robin bắt đầu làm vào băng hải tặc của Luffy sau sự kiện tại Alabasta, tiếp đến rời đi, và lại tái tham gia vào băng sau trận đánh tại Enies Lobby.

Franky

Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền tầm nã nã: 94,000,000 beri
*
Franky và khung hình độc tốt nhất vô nhị giữa các nhân đồ vật trong One Piece

Nhân đồ gia dụng Franky của One Piece là một thợ cơ khí tài năng, sở hữu khung hình người trang bị cyborg do bao gồm mình cải tạo. Franky gặp gỡ Luffy thứ 1 tại Water Seven tuy thế ở vai bội phản diện, đến trận đánh tại Enies Lobby, Franky mới sánh vai cùng kungfu với những thành viên và xác định gia nhập băng. Franky đã hỗ trợ băng mũ Rơm đóng góp tàu Thousand Sunny với mong mơ gửi tàu Thousand Sunny đến tận cùng thay giới.

Brook

Ngày sinh: Ngày 3 mon 4Tiền truy tìm nã: 83,000,000 beri
*

Nhân đồ One Piece Brook là nhạc công nổi tiếng thế giới. Vào 1 trận chiến khiến tất cả các thành viên băng hải tặc cũ của Brook mất mạng, Brook như ý nhờ trái hung thần quỷ ác Yomi Yomi no mi sống lại 1 đợt tiếp nhữa dưới ngoài mặt bộ xương sống vị linh hồn bị giữ lạc. Brook đã đồng hành cùng Luffy và các bạn chiến đấu ngăn chặn lại băng Moria sinh sống Thriller Bark và gia nhập băng mũ Rơm tự đây.

Jinbe

Ngày sinh: Ngày 2 tháng 4Tiền truy nã nã: 438,000,000 beri
*
Người lái thuyền của team – Jinbe

Jinbe là 1 trong nhân thiết bị One Piece khá quan trọng khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc mặt Trời và là cựu Thất Vũ Hải. Mặc dù cho là hải tặc nhưng lại Jinbe lại tương đối ghét hải tặc, mặc dù ông vẫn siêu tôn trọng Râu white và các thành viên trong băng. Jinbe là người lái tàu và cũng là thành viên thiết bị 10 của băng nón Rơm. Nhờ Jinbe nhưng mà Luffy hoàn toàn có thể sống sót ra khỏi Marineford sau trận đánh giải cứu giúp Ace và tất cả động lực tiếp tục sống và luyện tập để nâng cao sức dạn dĩ trong hai năm tạm chia xa các đồng đội.

Đại hạm quân Mũ Rơm

Đại hạm quân Mũ Rơm là tổ chức do tập hợp các hải tặc thương mến băng mũ Rơm sau cuộc chiến tại Dressrosa thành lập. Thủ lĩnh buổi tối cao của đại hạm đội đó là Luffy mũ Rơm với trên 5600 thành viên bên dưới trướng.

Trong Đại hạm quân Mũ Rơm có những băng hải tặc cùng thành viên rất nổi bật sau:

Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.Thủy Quân bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), xanh Gilly, Abdullah, Jeet.Băng hải tặc Tontatta: Leo.Băng hải tặc binh lực Người to đùng Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg cùng Gerd.Hạm team Yonta Maria: tất cả 56 phi thuyền được lãnh đạo do Orlumbus.Ngoài ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là 1 trong những thành viên không thiết yếu thức của tập thể nhóm hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

Tên thật: Edward NewgateNgày sinh: Ngày 6 tháng 4Tiền truy vấn nã: 5,046,000,000 beri
*
Trong One Piece nhân đồ dùng có đội quân hùng mạnh mẽ nhất không thể không kể tới Râu Trắng

Sở hữu team hải tặc phần đông với 1600 thành viên cùng với nhiều đồng minh ở các vùng biển lớn khác, Râu white là đứng số 1 trong danh sách các nhân thứ trong One Piece được nhiều người tôn kính và thừa nhận là Đại hải tặc hùng mạnh mẽ nhất thế giới. Râu white đã hy sinh sau trận đánh tại Marineford với Ace khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối.

16 nhóm trưởng dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, speed Jiru, Fossa, Izo.

Big Mom

Tên thật: Charlotte LinlinNgày sinh: Ngày 15 mon 2Tiền truy tìm nã: 4,388,000,000 beri
*
Big Mom và khu rừng rậm cám dỗ được bà thổi vào một phần linh hồn

Là nhân vật người vợ vương tốt nhất trong Tứ Hoàng One Piece, Big Mom tất cả thân hình to khủng và niềm mếm mộ mãnh liệt với thiết bị ngọt thuộc tính cách thất thường, tốt nổi giận. Trái hung quỷ của Big Mom tên là Soru Soru no Mi, giúp bà có thể điều khiển các linh hồn. Big Mom cũng đã hạ sinh 85 bạn con, được ca tụng là người đàn bà sinh nhiều nhỏ nhất trong những các nhân đồ One Piece.

Các nhân đồ dùng trong One Piece là nhỏ của Big Mom với từng xuất hiện trong phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

Ngày sinh: ngày một tháng 5Tiền tầm nã nã: 4,611,100,000
*
Kaido ở dạng hình rồng

Kaido còn được biết đến với biệt danh “Kaido bách thú” bao gồm tính giải pháp hiếu chiến với tàn bạo, ông cài năng lực trở thành rồng vô cùng mạnh bạo nhờ trái ác quỷ Ou Ou no Mi, khiến các kẻ địch đều đề nghị e dè. Kaido cũng có thể có dưới trướng 1 team quân mạnh khỏe sở hữu đầy đủ trái hung thần quỷ ác Zoan nhân tạo SMILE bởi Doflamingo cùng băng Donquixote cung cấp.

Các nhân đồ vật khác vào băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

Ngày sinh: Ngày 9 mon 3Tiền tróc nã nã: 4,048,900,000 beri
*
Shanks mở ra trong tập 4 khi đến giải cứu giúp cậu nhỏ xíu Luffy

Shanks là một trong Tứ Hoàng tính đến thời điểm hiện nay và là cựu member trong băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger với Buggy. Shanks cũng đó là thần tượng của Luffy – người đã mất mát cánh tay trái để cứu cậu bé nhỏ 7 tuổi năm ấy và khuyến mãi cậu mẫu mũ rơm biểu tượng, truyền xúc cảm cho Luffy đổi thay Vua Hải Tặc.

Các nhân thứ trong One Piece nằm trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar.

Râu Đen

Tên thật: Marshall D. TeachNgày sinh: Ngày 3 tháng 8Tiền truy hỏi nã: 2,247,600,000 beri
*
Râu Đen tải 2 trái ác quỷ mang lại cho hắn sức mạnh khổng lồ

Sau khi thịt Thatch để cướp lấy trái hung thần quỷ ác Yami Yami no mày hệ Logia và sở hữu sức khỏe của láng tối, Teach đã rời ra khỏi băng Râu trắng và thành lập băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là bạn đã bắt Ace với giao nộp cho thiết yếu phủ. Sau khoản thời gian kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được trái hung quỷ Gura Gura của ông và chiếm lấy ngôi vị Tứ Hoàng vẫn để trống.

Các nhân đồ dùng khác vào băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ chũm giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc bao gồm thế lực thao tác làm việc cho bao gồm phủ trái đất nhưng đã trở nên xóa sổ sau thời điểm hội nghị quả đât Lev Ely diễn ra. Dưới đó là các nhân thứ trong One Piece từng là thành viên của Thất Vũ Hải.

*
Những nhân thiết bị trong One Piece từng là Thất Vũ HảiBoa HancockNgày sinh: Ngày 2 mon 9Tiền tróc nã nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là cô bé vương của quần đảo Amazon Lily và thiết lập trái hung thần quỷ ác Mero Mero no Mi, có chức năng hóa đá hầu như kẻ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp cô. Sau khi gặp mặt Luffy, Boa sẽ say đắm chàng trai và sẵn sàng làm các thứ nhưng Luffy nhờ vả.

Donquixote DoflamingoNgày sinh: Ngày 23 tháng 10Tiền truy hỏi nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được biết đến với vai trò thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote với trùm trái đất ngầm cùng với biệt danh Joker. Doflamingo là tín đồ đã tạo thành những trái hung thần quỷ ác hệ Zoan nhân tạo để xuất bán cho băng của Kaido. Hiện nay hắn và đồng bầy đang bị giam giữ tại tầng 6 ở trong nhà ngục Impel Down sau khi bị Luffy vượt qua ở Dressrosa.

LawNgày sinh: Ngày 6 mon 10Tiền tầm nã nã: 500,000,000 beri

Law hiện tại đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và từng có thời hạn ở trong băng Donquixote. Cũng trong khoảng thời gian đó, Law đã làm được học nhiều năng lực chiến đấu và ăn trái quỷ ác Ope Ope no Mi cho mình kỹ năng phẫu thuật trong không gian.

BuggyNgày sinh: Ngày 8 mon 8Tiền truy tìm nã: 15,000,000 beri

Là 1 giữa những thành viên cũ vào băng của vua hải tặc Roger, Buggy với trong mình sức khỏe của trái hung thần hệ Paramecia Bara Bara no Mi, góp hắn có công dụng phân bóc cơ thể. Buggy từng đối đầu với Luffy trên East Blue.

Bartholomew KumaNgày sinh: Ngày 9 tháng 2Tiền tầm nã nã: 296,000,000 beri

Kuma là thành viên tốt nhất của Quân giải pháp mạng với được chính phủ tin tưởng nhất trong Thất Vũ Hải. Ông cũng là người đã giúp đỡ các thành viên của băng mũ Rơm trên Sabaody. Trái quỷ ác của Kuma là Nikyu Nikyu no mi hệ Paramecia.

Dracule MihawkNgày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền truy nã nã: chưa rõ

Ông là Thất vũ hải trước tiên được ra mắt trong truyện và cũng chính là tay tìm sĩ to gan lớn mật nhất nhân loại tính đến thời điểm hiện tại. Trong veo Timeskip, chủ yếu Dracule Mihawk là fan đã truyền dạy kiếm pháp đến Zoro.

Xem thêm: Nút Bạc Youtube Là Gì ? Nút Vàng, Bạc, Kim Cương Youtube Là Gì

Hải quân

Hải quân là tổ chức quân sự phục vụ cho bao gồm phủ quả đât và tất cả nhiệm vụ bảo trì hòa bình, truy tìm bắt các băng hải tặc để đảm bảo cuộc sinh sống của bạn dân bên trên danh nghĩa. Các nhân đồ gia dụng đứng đầu thủy quân từng xuất hiện: nguyên soái Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng thanh tra Sengoku.

Danh sách các chức vụ Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng, Trung tướng, thiếu thốn tướng, chuẩn tướng, Đại tá, Trung tá, thiếu hụt tá, Đại úy, Trung úy, thiếu úy, chuẩn úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài ra, Hải quân còn có các tổ chức triển khai trực thuộc bên dưới quyền như đội SWORD và đơn vị chức năng khoa học tập của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức điệp viên và điệp vụ ngầm thao tác làm việc cho cơ quan chính phủ thế giới. Vào CP gồm các tổ chức nhỏ dại hơn, bao gồm: CP5, CP6, CP7, CP9 và CP-0.

Các thành viên trông rất nổi bật của CP-0:

Rob Lucci: từng là trinh sát mạnh tuyệt nhất của CP9, sau khi bị đuôi khỏi CP9, Lucci con quay lại thao tác cho thiết yếu phủ nhân loại và hiện tại là sếp của CP-0. Hắn là nhân thiết bị phản diện lộ diện trong Water Seven cùng Enies Lobby arc của One Piece.Ngoài ra còn có các nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
*
Rob Lucci và những thành viên vào đội

Các thành viên rất nổi bật của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc nạm giới)

Là bé cháu của 20 vị vua sáng lập ra chính phủ nước nhà thế giới, Thiên Long Nhân là những người quan trọng, được chính phủ nước nhà và thủy quân bảo vệ. Cũng vị có quyền lực như vậy nhưng mà Thiên Long Nhân thông thường có tính bí quyết rất hách dịch, xem thường tín đồ khác.

Các Thiên Long Nhân từng xuất hiện thêm trong cỗ phim: mái ấm gia đình Rosward bao gồm Rosward (cha) với 2 nhỏ là Charloss cùng Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân cách mạng

Monkey D. Dragon

Được nghe biết với vai trò lãnh đạo về tối cao của Quân giải pháp mạng, Monkey D. Dragon còn đó là người ba ruột giết của Luffy – nhân vật chính trong One Piece. Tuy nhiên đã xa phương pháp với đàn ông từ lâu, ông long vẫn luôn nhớ mang đến và cân nhắc cậu. Biệt danh của ông là “Nhà phương pháp mạng” dragon hoặc “Tội phạm nguy khốn nhất cố kỉnh giới”.

*
Dù phổ biến dòng ngày tiết nhưng các thành viên công ty D đa số theo xua những con đường riêng

Sabo

Ngày sinh: Ngày 20 tháng 3Tiền truy nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện đang nắm giữ chức vụ Tổng tham mưu Trưởng của Quân cách mạng. Anh cũng là đồng đội kết nghĩa cùng với Luffy cùng Ace. Sabo xuất thân vào một mái ấm gia đình quý tộc ở vương quốc Goa, tuy nhiên anh đã bỏ nhà ra đi và trở thành fan Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu vớt mạng vào vụ tai nạn ngoài ý muốn và cũng khá được ông huấn luyện để vươn lên là tham mưu trưởng.

Các thành viên khác của Quân cách mạng

Thủ lĩnh phía G: Emporio IvankovPhó thủ lĩnh phía G: InazumaThủ lĩnh phía Đông: Bello BettyThủ lĩnh phía Tây: MorleyThủ lĩnh phía Bắc: KarasuThủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân vật dụng One Piece tiêu biểu trong những băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là nữ giới thuyền trưởng của băng hải tặc mang tên mình. Trái ác quỷ của Alvida là Sube Sube no Mi, đem đến cho bà body siêu mẫu và làn da trơn láng có thể làm chệch hướng những đường tiến công vật lý thông thường. Hiện nay tại, Alvida đã gia nhập băng hải tặc của liên minh cũ – Buggy.

Các thành viên không giống của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy xuất hiện thêm lần đầu tiên trong Chap 9 manga One Piece đã khiến nhiều khán giả bị tuyệt hảo mạnh.

Các thành viên khác trong băng: Cabaji (tham mưu trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau khoản thời gian Kuro đưa chết, băng bởi Jango lãnh đạo, cùng với 2 bạn bè nhà Nyaban gồm bao gồm Sham cùng Buchi làm fan trông tàu, cùng thành viên không giống là Nugire Yainu.

Sau cuộc tuyên chiến đối đầu giữa Luffy với băng hải tặc Mèo Đen để bảo đảm Kaya với thị trấn nhỏ dại ven biển, các thành viên không giống đều bỏ chạy bên cạnh Jango. Jango đã tự thôi miên chính mình, tiếp nối gia nhập thủy quân và biến chuyển thuộc hạ dưới quyền Đại tá Hina

Hạm nhóm Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm đội hải tặc Krieg đó là Don Krieg – chiếm biển nổi tiếng và mạnh mẽ nhất của East blue với sức khỏe thể hóa học và mưu mẹo cực kỳ đáng gờm.

Các thành viên trong hạm chiến Krieg: Gin (người đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Sanji ở nhà hàng Baratie), Pearl, Hustle (người dạy dỗ võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tập hợp những hải tặc thuộc các tộc tín đồ cá, vị Arlong “răng cưa” dẫn đầu. Bên cạnh đó còn có những người dân cá không giống đang thao tác làm việc trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc vì chưng Trafalgar Law thành lập, gồm các thành viên đang từng mở ra trong chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị bắt tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và rất Tân Tinh Killer trong băng hải tặc Kid đang trốn thoát khỏi ngục tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ tung tích. 2 thành viên còn lại của băng là Wire với Heat (xuất hiện nay trong chương 500).

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – con rể của Big Mom chính là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Dù cho là con rể cơ mà Bege vẫn luôn ấp ủ kế hoạch ám sát Big Mom. Sau khoản thời gian ám gần kề thất bại, Bege cùng cả băng vẫn sống sót trốn thoát khỏi Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – đàn bà thứ 25 của Big Mom. đàn ông của cả 2 là Capone Pez. Không tính ra, băng Fire Tank trong One Piece còn 2 nhân đồ vật khác là Vito với Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính cho nay, băng hải tặc này mới có 2 nhân đồ gia dụng được lộ diện trong One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins cùng thuyền viên Faust. Sau thời điểm bị Tứ hoàng Kaido tấn công và phá vỡ kế hoạch của liên hiệp Kid, Appo với Hawkin thì Hawkinds cần quy thuận Kaido và giao hàng trong băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được nghe biết với cái tên khác là Dory). Mọi người thường hotline hắn là “Nỗi ô nhục của hải quân” vị từng giữ lại vai trò thiếu tướng hải quân trong thừa khứ. Cố nhưng, không nhiều người biết được rằng, X Drake thực tế là Đội trưởng của Đội SWORD thuộc thủy quân và chỉ vờ vịt làm hải tặc để giao hàng mục đích loại gián điệp, điều tra. Hiện nay hắn đang làm gián điệp vào băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới sẽ xuất sắc đánh bại một chỉ huy Ngọt của Big Mom trước lúc bị 1 chỉ huy Ngọt khác đánh bại. Ở thời gian hiện tại, Urouge vẫn dưỡng thương tại một đảo trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng vẫn được trình làng ở trên, băng hải tặc Kuja còn tồn tại các nhân vật nổi bật khác là 2 phó băng Boa Sandersonia với Boa Marigold, những thành viên Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, xanh Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Tất cả đều xuất thân tại quần đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện trong tập 519, cha thành viên của băng Caribou tất cả có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” cùng Gravediggers. Caribo cùng Coribo cũng từng tham gia băng hải tặc nón Rơm hàng fake vì ngộ nhận chính là băng mũ Rơm thật.

Băng hải tặc người Cá Mới

Băng hải tặc bạn Cá Mới là 1 băng tất cả khá đông các thành viên, đa phần xuất hiện nay từ tập 527 trở đi, do Hody Jones lãnh đạo. 4 quản lý của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Những nhân thiết bị khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon.

Băng hải tặc khía cạnh Trời

Băng hải tặc mặt Trời vì Fisher Tiger thành lập. Sau này, băng bị chia nhỏ ra làm 3 nhóm: Băng hải tặc mặt Trời do Jinbe làm thuyền trưởng, băng Arlong cùng băng Marco. Hầu hết thành viên không giống từng nghỉ ngơi trong băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Băng hải tặc Roger

Là tín đồ của One Piece, chắc hẳn bạn đã từng có lần nghe qua cái tên của Vua hải tặc: Gol D. Roger – fan sở hữu kho tàng One Piece. Sau khi thành công chinh phục Grand Line, Roger – người hiện giờ đang bị mắc căn bệnh nan y sẽ đầu thú với bị xử tử tại quê đơn vị Loguetown.

Các nhân thứ One Piece từng ship hàng trong băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên trên đây là nội dung bài viết tổng hòa hợp về One Piece nhân vật thiết yếu và những tin tức bạn cần phải biết khi xem phim anime khôn xiết hay này. Hiện nay One Piece đang rất được nhà hoiseovietnam.com mua phiên bản quyền phạt sóng trọn bộ Việt hóa chất lượng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.