NHÓM NHẠC CỦA ĐÔNG NHI

Ngày 23/11, Đông Nhi - Ông Cao THắng xác định giới thiệu buổi giao lưu của nhóm Uni5 với đội hình 6 member với thành phầm Đánh cắp trái tim.

Bạn đang xem: Nhóm nhạc của đông nhi


*
 - Ngày 23/11, Đông Nhi - Ông Cao THắng đồng ý giới thiệu hoạt động vui chơi của nhóm Uni5 với chuần 6 member với sản phẩm Đánh cắp trái tim.


Play

Nhóm nhạc Uni5 được công ty của Ông Cao thắng - Đông Nhi ra mắt khán giả trong tháng 9/2016 với chuần 2 thành viên. Hoạt động được hơn 1 năm, Uni5 bao gồm thức bổ sung cập nhật thêm 4 thành viên và cho trình làng sản phẩm âm nhạc với tên gọi "Kẻ cắp trái tim" thông qua buổi họp báo ngày 23/11 bắt đầu đây.

Trở lại với chuần 6 thành viên, nhóm nhạc Uni5 được đầu tư chi tiêu mạnh tay về phương diện hình ảnh. Không tính ra, MV "Kẻ cắp trái tim" cũng được đầu tư chi tiêu một biện pháp kỹ lưỡng cho phần đa cảnh quay.

Nhóm nhạc Uni5 trong cuộc họp báo ngày 23/11.

“Kẻ cắp trái tim” là ca khúc thuộc thể loại Pop Chill Future Bass, được sáng tác vì chưng nhạc sĩ Đỗ Hiếu với được bao gồm nhóm sáng tác phần rap. Dìm xét về Uni5 phiên bản mới, phái mạnh nhạc sĩ cho thấy anh đích thực kỳ vọng vào lần trở lại của team bởi các bạn đã văn minh hơn không hề ít qua một khoảng thời gian theo dõi, quan liêu sát quá trình tập luyện cật lực tráng lệ của các bạn.

Xem thêm: 4 Đại Mỹ Nhân Trung Quốc - Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc Cổ Đại

Trưởng nhóm, rapper chủ yếu - Toki Thành Thỏ sinh năm 1993 (trái), member K.O sinh vào năm 1995 ở đoạn hát chính lẫn rapper chính của tập thể nhóm (phải).

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện trái đất mới, nơi bao gồm sự tồn tại hồ hết quyền năng quan trọng của 6 vị thần, đại diện thay mặt là 6 mảnh ghép của Uni5. đều vị thần này cùng bị rung động và dành riêng tình cảm đặc biệt cho một cô bé – Thần nhan sắc đẹp.

Nguyễn Lâm Hoàng Phúc (Toof.P) sinh vào năm 1993 sẽ là giọng ca bao gồm (trái). Cody Võ Đình Nam sinh năm 1995 giữ luôn luôn vị trí hát, rapper lẫn dancer của nhóm.

Trong buổi họp báo, trưởng đội Uni5 - Toki Thành Thỏ đến biết, Uni5 là lối chơi chữ trường đoản cú Unify - sự thống tốt nhất của 5 yếu tố để nhận biết nhóm: nam giới tính, hấp dẫn, độc đáo, tâm huyết và siêng nghiệp. "6 thành viên, từng người mang trong mình 1 màu sắc, cá tính riêng biệt nhưng ghép lại, shop chúng tôi phải thiệt sự phát âm nhau để khiến cho một cộng đồng thống nhất, mà không tồn tại bất kì mâu thuẫn gì", Toki nói thêm.

Tùng Maru sinh năm 1999, với vị trí dancer, rapper của tập thể nhóm (trái). Lục Huy sinh vào năm 1997 đang là giọng ca chính và dancer chính.

Chia sẻ về đội nhạc được ấp ủ suốt 3 năm qua, Ông Cao Thắng cho biết: “Hơn 10 năm trải nghiệm, va đụng và quan sát số đông sự phát triển từng ngày của showbiz Việt, tôi phân biệt được phía đi đúng cho mình, tương tự như nhu cầu vui chơi mà khán giả Việt đang mong ước hiện tại. Sự thành lập và hoạt động của Uni5 cũng là mục tiêu mà tôi muốn đào bới ngay tự khi ban đầu vai trò mới, đứng sau hậu trường của mình và khao khát được thiết kế một điều gì đó đơn lẻ ở Vpop.

Có thể sự biệt lập thị trường âm thanh sẽ khiến cho quá trình có mặt nó gặp gỡ nhiều rào cản, mà lại tôi tin và mong muốn một ngày không xa, nếu họ cùng đồng lòng, hòa hợp sức vì kim chỉ nam chung thì showbiz Việt sẽ ngày dần tiến ngay gần hơn tới một trung bình cao mới, nơi mà phần lớn cường quốc âm nhạc khác vẫn ngự trị.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 12 cung hoàng đạo mới nhất

 • Dương thu hương: bây giờ ra sao

 • Cách trồng hoa lan đại mỹ nhân

 • Phim hoạt hình của hãng disney

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.